Camera Chống Trộm Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2021?

Nội dung bài viết

Top Camera Chống Trộm được ưa chuộng tháng 04/ 2021

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc cách mạng đột phá công nghệ mới 4.0 ra đời, kết hợp sâu rộng tất cả các kiến thức đa dạng ở mọi lĩnh vực, vận dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Giờ đây mọi người chúng ta chỉ cần ngồi một chỗ là có thể làm được mọi thứ từ làm việc đến mua sắm, học tập, giải trí…kết nối mọi khoảng cách giữa các quốc gia trên thế giới hiệu quả hơn với sự trợ giúp của điện thoại, máy tính bảng và internet giờ đây bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào và các địa điểm khác nhau.

Camera Chống Trộm Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2020?
Camera Chống Trộm Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2021?

Đặc biệt hơn nữa, sự ra đời của camera là trợ thủ đắc lực vô cùng quan trọng giám sát phù hợp để lắp đặt ở mọi điều kiện không gian của mọi gia đình, các nhà máy hay công ty và các tuyến đường giao thông vân vân và vân vân.

Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu giám sát của người tiêu dùng hàng nghìn chiếc camera được bày bán ngập tràn tại các siêu thị, cửa hàng hay bán qua mạng các sàn thương mại điện tử.

Mọi người lựa chọn đắn đo không biết gì về sản phẩm tại các camera đa dạng về thiết kế,thương hiệu cùng chức năng, giá tiền khác nhau, hàng thật giả lẫn lộn khiến bị mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu qua các diễn đàn uy tín, facebook, tra  google với cả đống mớ câu hỏi  để tìm hiểu thông tin như:

 • camera chống trộm nào tốt
 • camera chống trộm nào tốt nhất
 • nên mua lắp camera chống trộm loại nào…

Thấy  Người Tiêu Dùng Thông Thái sẽ sắp xếp các sản phẩm được mua nhiều và yêu thích trong tháng với nhiều đáng giá tốt của người dùng thật của tất cả các sàn thương mại lớn nhất Việt Nam, điều này sẽ giúp bạn:

 • Tìm được những sản phẩm được đánh giá cao, chất lượng đảm bảo, nhiều người ưa dùng
 • Nhanh Chóng tự tay kiểm tra giá của đồng thời 4 sàn, bạn không bao giờ bị mua hớ, mua đắt hơn so với giá trị sản phẩm mang lại.

Tiếp theo là phần chi tiết từng sản phẩm về các tính năng hữu dụng mà sản phẩm sở hữu mà bạn sẽ cần biết trước khi mua sản phẩm cùng với một số đánh giá thực tế Khách Quan của người đã sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:

Các sàn thương mại điện tử này chiếm đến 80% người bán hàng khắp VIệt Nam và cả nước bạn, đặc biệt là trực tiếp từ nhà máy hoặc nhà sản xuất đăng lên các sàn Không Qua Thương Lái, nên điều đó đem lại lợi ích cho cả nhà sản xuất và những khách hàng như chúng ta, giá thành không bị đội lên do trung gian.

Tuy nhiên giá tại Người Tiêu Dùng Thông Thái được cập nhật theo tuần, nên để xem giá chính xác, bạn hãy click: Xem Giá Khuyến Mại Hôm Nay

Top Sản phẩm bán chạy nhất và đánh giá tốt hiện nay trên các sàn:

Cập nhật tháng 04/ 2021


1. Hiểu rõ camera giám sát là gì ?

Khái niệm camera giám sát có thể hiểu một cách tổng quát là một thiết bị được lắp đặt để hỗ trợ việc giám sát, quản lý thuận tiện dễ dàng ở mọi nơi 24/24h xử lý mã hóa bằng hình ảnh và truyền tải hình ảnh đến điện thoại, máy tính, Ipad cho người dùng xem.

Hay nói cách khác camera giám sát là “con mắt điện tử” có thể “nhìn”, “tiếp nhận”hình ảnh một cách chính xác tuyệt đối sau đó truyền tín hiệu về thiết bị phát.

2. Những lợi ích tuyệt vời nên lắp đặt camera giám sát

2.1. Theo dõi an ninh và tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt camera

Hiện nay tình hình kinh tế xã hội có nhiều diễn biến phức tạp với sự hoành hành của nhiều thành phần bất hảo. Gia đình bạn hay doanh nghiệp của bạn rất dễ lọt vào tầm ngắm của các đối tượng này. Cho nên, ngoài việc thiết kế hệ thống an ninh đảm bảo, các bạn nên lắp đặt camera để theo dõi nhằm bảo vệ tài sản của mình.

Bên cạnh đó, ngoài giờ làm việc là thời gian rất dễ xảy ra các vấn đề mất an toàn như cháy nổ. Bộ phận an ninh với quân số mỏng manh sẽ rất khó để kiểm soát các vấn đề xảy ra trên quy mô rộng. Lắp đặt camera là giải pháp nhằm bao quát mặt bằng cơ sở để phát hiện dễ dàng và kịp thời ngăn chặn sự mất an toàn.

2.2.Giám sát được mọi hoạt động nội bộ mọi lúc mọi nơi

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ không bao giờ có đủ thời gian để giám sát hoạt động của hàng nghìn nhân viên trong giờ làm việc. Thế nhưng, với việc lắp đặt camera, họ có thể ngồi 1 chỗ, vừa làm việc của mình, vừa có thể kiểm tra xác suất một số khu vực làm việc để đảm bảo tiền công họ trả cho nhân viên là xứng đáng. Đối với các trường học, thông qua hệ thống camera, cha mẹ học sinh dễ dàng giám sát được hoạt động của các con ở lớp.

Ở gia đình, khi chủ nhà đi vắng chỉ có người giúp việc, bạn sẽ biết được người giúp việc có làm tốt công việc của mình không, có trộm cắp tài sản của nhà bạn không.

2.3. Kiểm tra được toàn bộ hoạt động trên mọi phạm vi vĩ mô của nhà sản xuất

Các doanh nghiệp thường thiết lập quy trình vận hành công việc cho các tổ, nhóm, Việc quan sát hoạt động tổng thể sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp bao quát được hoạt động chung, từ đó đánh giá quy trình công việc đã hợp lý hay chưa, qua đó có những cải tiến, sửa đổi quy trình để mang lại hiệu quả công việc cao hơn nữa.

2.4. Camera ghi lại video hoàn hảo là bằng chứng xác thực với hình ảnh rõ nét ứng với thời gian cụ thể

Một trong những lý do chính bạn có thể lắp đặt một hệ thống giám sát là ngăn ngừa và ngăn chặn tội phạm. Nếu một tội phạm xảy ra ở nhà bạn, bạn sẽ cần phải có bằng chứng về những gì đã xảy ra để giải quyết.

Cách tốt nhất để làm điều đó là bằng chứng camera ghi lại không thể chối cãi. Dù kẻ gian có ngoan cố đến mức nào đi chăng nữa thì cũng phải cúi mình trước những gì mà camera giám sát đã ghi lại được.

2.4. Đa lợi ích cho từng đối tượng riêng biệt khi sử dụng camera điển hình như:

Camera giao thông: Điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm giao thông
Camera bệnh viện: Quan sát tình trạng bệnh nhân
Camera nhà trẻ: giám sát bảo mẫu
Camera bãi xe: kiểm soát xe ra vào  bảo vệ tài sản, con người , khách hàng
Lắp đặt camera là việc chủ động bảo vệ bản thân bạn, gia đình bạn, tài sản của bạn là lựa chọn sáng suốt trước vấn đề tội phạm ngày gia tăng và trở nên manh động trước những tội phạm nguy hiểm. Rõ ràng, đầu tư hệ thống camera quan sát ngay lúc này là giải pháp thông minh nhất vì những lợi ích của nó mang lại là vô cùng xứng đáng.

3. Phân loại các camera giám sát phổ biến tốt nhất bán trên thị trường

3.1. Ưu và nhược điểm của loại Camera quan sát thông dụng có dây

 • Là thiết bị ghi hình ổn định và chuyên nghiệp có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị như ổ cứng, đầu ghi, dây cáp,… và còn phải đầu tư thêm tên miền, hosting.

Ưu điểm của camera wifi có dây

 • Chất lượng hình ảnh rõ nét, đẹp, chất lượng hình ảnh đúng chuẩn full HD.
 • Tín hiệu ổn định do đi dây mạng LAN cho camera.
 •  Hoạt động lâu bền, sẽ không bị mất tín hiệu do đổi mật khẩu hay tên wifi.
 • Thiết kế tính năng hay mẫu mã phù hợp theo môi trường, có camera thích hợp chống mưa nắng.

Nhược điểm của dòng Camera có dây

 • Dây cực kỳ phức tạp, nếu không cẩn thận có thể gây nguy hiểm, mất mỹ quan xung quanh
 • Tốn kém nhiều chi phí đầu tư ban đầu.
 • Lắp đặt dòng Camera có dây mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, vì thế chỉ những đơn vị lớn mới thường dùng Camera có dây trong quan sát.
 • Camera có dây với độ phân giải khá thấp, thường là khoảng 0.4Mpx nên hình ảnh chỉ ở mức độ trung bình.
 • Chỉ quan sát được qua màn hình kết nối, thường màn hình tập trung ở phòng kỹ thuật của tòa nhà hoặc ngân hàng, bệnh viện nên chỉ có nhân viên bảo an, những người có thẩm quyền mới được xem hình ảnh thu từ Camera.

3.2. Ưu và  nhược điểm của loại Camera quan sát không dây

Là thiết bị camera hoạt động độc lập nhờ kết nối mạng wifi ghi hình không cần đến đầu thu, ổ cứng. Nó được tích hợp nhiều tính năng ghi hình chuyên nghiệp, và có giá thành khá rẻ. Rất nhiều model camera kết nối wifi không dây giá bình dân nhưng có nhiều tính năng cao cấp đáp ứng được tiện nghi hiện đại. Do đó loại camera quan sát thông dụng không dây được nhiều người hướng đến.

Ưu điểm của camera wifi không dây

 • Lắp đặt đơn giản,chỉ cần cắm điện và cài đặt cho camera nhận wifi là có thể sử dụng camera được, phần mềm xem camera sử dụng dễ dàng.
 • Không cần đi dây rườm rà làm mất thẩm mỹ ở nơi cần lắp đặt.
 • Chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét, đúng chuẩn full HD.
 • Hoạt động độc lập không cần đầu ghi hình, lưu trữ hình ảnh camera quay được trực tiếp lên thẻ nhớ gắn thẳng trên camera wifi không dây.
 • Hỗ trợ âm thanh 2 chiều: Khách hàng có thể nghe âm thanh tại nơi lắp camera và cũng có thể nói chuyện từ xa với người ở đó.
 • Khả năng xoay ngang 355 độ và xoay dọc 120 độ cho phép chúng ta giám sát được những hết không gian ở vị trí lắp (có những camera wifi không dây không có khả năng xoay như các dòng Cube, nhưng bù lại thì góc nhìn của camera Cube trên 90 độ)
 • Nếu cần lưu hình ảnh lâu hơn vẫn có thể kết nối với đầu ghi hình có chuẩn Onvif.

Nhược điểm của dòng Camera IP Wifi quan sát không dây

 • Chính là chỉ thích hợp với những nơi có diện tích dưới 400m2.

4. Tổng hợp những yếu tố lựa chọn camera quan sát chuẩn tốt rẻ nhất

4.1. Lựa chọn phù hợp nhu cầu mua máy camera giám sát gắn với mục đích sử dụng

Các máy camera có giá thành khá rộng từ loại mấy trăm nghìn đồng tới vài triệu, nên trước khi mua bạn cần xác định nhu cầu của mình để chọn một sản phẩm có các tính năng mà bạn mong muốn và có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.
Nếu bạn chỉ cần quan sát các hoạt động trước nhà hoặc trong phòng con nhỏ, bạn chỉ cần sắm một sản phẩm có giá thành thấp đủ để thấy được hình ảnh.
Tuy nhiên, khi bạn mong muốn hình ảnh phải sắc sét và chi tiết, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có giá thành cao hơn để sử dụng.

4.2. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng trước khi chọn mua máy giám sát

Sau khi đánh giá được được khu vực bạn cần theo dõi chính xác nhất, khoảng cách mục tiêu và khu vực, bạn có thể lựa chọn một chiếc máy giám sát có khả năng hiển thị như bạn mong muốn.
Chẳng hạn như để nhìn các con số như theo dõi biển số xe, xem hoạt động ghi chép, làm việc của nhân viên, bạn cần phải chọn những chiếc camera có độ nét cao nhất, các sản phẩm như vậy trên thị trường có giá thành khá cao.
Nếu bạn muốn quan sát người ra vào từ cửa nhà, bạn sẽ đặt camera từ góc phía trên. Góc soi từ hướng đó có tầm quan sát khá rộng nên chúng ta có thể thấy rõ ai đi từ hướng nào sang và đi vào trong nhà.

4.3. Lựa chọn tiêu cự camera khi chọn mua máy giám sát

Khi tính toán được khoảng cách tới mục tiêu, bạn có thể tính thêm khoảng cách mà camera có thể quan sát tốt nhất để khi bạn xem qua máy tính chất lượng hình ảnh không bị mờ hoặc không rõ.

4.4. Chọn mua camera phù hợp với từng môi trường

Tùy thuộc vào việc bạn sẽ đặt camera ở trong nhà hay ngoài trời, ban ngày, buổi tối hay cả hai… mà lựa chọn chiếc camera có đặc điểm phù hợp.
Nhìn chung hoạt động của camera giám sát khá giống với camera hành trình được lắp đặt trên oto để theo dõi quá trình di chuyển của các tài xế. Tuy nhiên, camera hành trình lại có chi phí cao hơn nhiều so với các loại camera giám sát thông thường.

4.5. Chọn độ phân giải của camera

Nếu bạn cần theo dõi chính xác từng con số hay chữ, bạn cần lựa chọn camera có độ phân giải cao (525 – 580), các sản phẩm này thường có giá thành rất cao, chính vì vậy, nếu bạn chỉ cần quan sát thông thường thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có độ phân giải 350 – 480 có giá thành rẻ hơn.

4.6. Xác định chi phí lắp đặt camera dự kiến

Để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết bạn cần trao đổi kỹ với nhà cung cấp về chi phí lắp đặt thực tế. Tùy vào loại camera và tính hình thực tế sẽ dẫn đến chi phí lăp đặt có thể cao hoặc thấp.

Chi phí lắp đặt thường bao gồm:
Chi phí khảo sát, tư vấn.
Chi phí nhân công.
Chi phí vật tư dây cáp, bulong, ốc vít, giá đỡ..
Chi phí kéo cáp nguồn, cáp mạng, đục tường (nếu có).
Chi phí cài đặt, cấu hình…

Kinh nghiệm:

Theo quan sát của mình giá bán ở các trang thương mại điện tử như lazada, sendo, adayroi…thường là chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

Chi phí lắp đặt chính là số tiền thực tế bạn phải trả vì vậy cần tính toán kỹ tránh những khoản phát sinh không cần thiết.

5. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến camera giám sát

5.1. Cụ thể từng vị trí lắp đặt camera khác nhau tương ứng chọn loại nào phù hợp?

Hãy trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn về vị trí lắp đặt camera của bạn lắp ở cửa ra vào, trên tường, trong phòng kín, thang máy…để chọn đúng loại camera phù hợp.

Ví dụ:
Camera dạng Dome (bán cầu): Phù hợp cho việc lắp trên trần nhà thấp (có trường nhìn rộng bao quát cả căn phòng).
Camera dạng box (thân trụ): Lý tưởng cho những nơi đòi hỏi tối ưu về khoảng cách (có trường nhìn ở khoảng cách xa)
Camera PTZ: Chuyên dụng cho những khu vực nhạy cảm bao quát toàn bộ khu vực đặc biệt là có thể zoom cận cảnh vào 1 vị trí nào đó khi cần thiết.
camera fisheye: Cho tầm nhìn khoảng 360 độ cực kỳ phù hợp cho khu vực rộng lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp.
Camera chống va đập: Phù hợp lắp đặt ở khu vực các đối tượng xấu dễ tiếp cận phá hoại thì cần loại camera có vỏ kim loại chống va đập.

Kinh nghiệm: Vị trí lắp đặt camera sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn camera có tính năng và mức giá phù hợp vì vậy hãy làm một cuộc khảo sát trước khi tiến hành lắp đặt sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy. Chúng tôi có đề cập đến việc chọn camera theo vị trí và 4 vị trí tuyệt đối không lắp camera trong tutorial hướng dẫn lắp camera ip bạn có thể tham khảo thêm.

5.2. Nên chọn camera có những chức năng gì ?

Có rất nhiều tính năng ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống camera quan sát sau đây mình xin liệt kê một số tính năng thường dùng nhất để bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Tính năng WDR (Wide Dynamic Range): là tính năng bù sáng hiện nay có 2 loại WDR (120dB) và WDR (150dB cao nhất) tính năng WDR là lựa chọn phù hợp với những nơi ánh sáng có sự tương chênh lệch cao ví dụ ánh sáng bên trong và ngoài đường hầm. WDR (120dB) sẽ chụp 2 hình ảnh ở khu vực đó và xếp chồng lên nhau để tạo sự cân bằng sáng, WDR (150dB) chụp cùng lục 4 hình ảnh vì vậy cho chất lượng tốt hơn.

Tính năng Hallway View: Hallway view là tính năng xoay ngược tỉ lệ hình ảnh phù hợp cho những nơi có không gian hẹp về 2 bên như đừng hầm, hành lang, ở giữa các giá kệ trong siêu thị..

Tính năng BLC (Blacklight Compensation): Chống ngược sáng cường độ cao thường dùng lắp ở bên ngoài căn nhà hoặc trong giao thông rất hữu ích. Ví dụ xe cộ qua lại vào buổi tối sẽ rọi thẳng ánh sáng cường độ mạnh làm camera bị mù lúc này BLC sẽ cực kỳ hữu dụng.

Chuẩn nén hình ảnh H.265, H.264, MJPEG: Chuẩn nén H.265 tiết kiệm 40% ổ cứng lưu trữ so với H.264.

Công nghệ truyền dẫn: Việc truyền hình ảnh đi xa sẽ gây ra sự trễ, giật, mất hình ảnh gây sự khó chịu cho người sử dụng. Truyền dẫn hình ảnh thường đòi hỏi băng thông mạng rất lớn tuy nhiên một số công nghệ cao cấp có thể tiết kiệm băng thông tối đa có thể lên tới 99.9% băng thông như công nghệ WiseStream II của Camera Samsung.

Kinh nghiệm: Bạn không nhất thiết phải có toàn bộ tính năng trang bị cho camera như kể ở trên với mỗi ứng dụng cụ thể bạn cần tính năng nhất định như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu năng sử dụng cho camera

5.3. Lý do camera phóng to bị vỡ hình ảnh cách khắc phục như thế nào?

Có 2 công nghệ zoom sử dụng trong hệ thống camera quan sát Zoom số (digital zoom) và zoom quang học (Optical zoom). Zoom số sử dụng các thuật toán số học để bù màu, bù sáng theo một công thức nhất định dĩ nhiên bị giới hạn bởi chất lượng hình ảnh đầu vào nên thường zoom rất giới hạn và bị vỡ hình.

Zoom quang học sử dụng sự dịch chuyển tiêu cự của ống kính làm thay đổi nguồn sáng đầu vào vì vậy zoom quang học không bị vỡ hình tuy nhiên vẫn bị giới hạn bởi khoảng cách xa gần. Một số model camera có zoom quang học lên tới 37x (khoảng 200-300m) mà không bị vỡ hình).

Kinh nghiệm: Camera sử dụng zoom quang học sẽ không bị vỡ hình, camera sử dụng zoom số sẽ vỡ.

5.4. Lựa chọn mua camera hồng ngoại có nên không?

Camera hồng ngoại là loại camera quan sát được trang bị loại đèn phát ra ánh sáng hồng ngoại giúp camera nhìn rõ được hình ảnh kể cả trong đêm tối. Một số camera được trang bị loại hồng ngoại thông minh còn cho phép tự động điều chỉnh cường độ sáng phù hợp với môi trường cho phép hình ảnh thu được có chất lượng sống động rõ nét kể cả trong đêm tối.

Kinh nghiệm: Camera hồng ngoại sẽ có giá đắt hơn so với camera thường cùng cấu hình. Tuy nhiên, hồng ngoại là tính năng rất hữu ích nếu những vị trí đòi hỏi quan sát liên tục cả ngày lẫn đêm thì camera hồng ngoại là lý tưởng. Một số vị trí không cần thiết hoặc luôn luôn có ánh sáng và đêm tối (bật đèn 24/24) thì không nên chọn camera hồng ngoại vì giá bán cao.

5.5. Bí quyết bảo vệ camera khi trời mưa nắng ko bị hỏng được bền lâu như thế nào?

 • Lắp đặt mái che cho camera khi hoạt động ngoài trời.
 • Trước khi tiến hành lắp đặt camera quan sát, khách hàng cần yêu cầu thiết kế vị trí lắp đặt sao cho phù hợp, tốt nhất nên lắp ở hiên hoặc những nơi có thể hạn chế được tác động từ môi trường.
 • Thường xuyên bảo trì cho hệ thống camera, nếu camera bị ẩm thì bạn cần ngắt điện toàn bộ hệ thống và sấy khô. Đây là một trong những cách bảo vệ camera quan sát vào mùa mưa hiệu quả.
 • Tiến hành vệ sinh cho camera định kỳ 3-6 tháng/lần loại bỏ bụi bẩn, phát hiện những sự cố kịp thời.
 • Lắp đặt các thiết bị bảo vệ cho camera khi hoạt động ngoài trời

Khi hoạt động vào mùa mưa, camera sẽ không tránh khỏi những sự cố hư hỏng. Để khắc phục cố bạn cần:

 • Kiểm tra đường dây tín hiệu, dây nguồn trước và sau mùa mưa.
 • Camera bị ngấm nước gây chập cháy các đèn hồng ngoại thì bạn cần đêm đến trung tâm bảo hành để được khắc phục kịp thời.
 • Khi phát hiện bất kỳ một sự cố nào liên quan đến mùa mưa thì hãy liên hệ với thợ kỹ thuật, tránh tự ý tháo hoặc sửa chữa làm hỏng hệ thống.

5.6. Chọn mua máy camera giám sát có quan sát ban đêm hay không?

Nếu bạn cần quan sát vào ban đêm thì bạn có thể lựa chọn camera có đèn LED hồng ngoại (IR). Các sản phẩm này giúp bạn có thể quan sát các hoạt động vào ban đêm một cách rõ nét hơn

5.7. Làm sao để biết hệ thống camera giám sát vẫn đang lưu hình tốt

Nếu trên màn hình hiển thị chữ R (viết tắt chữ record) thì bạn yên tâm là camera đang được ghi hình, hoặc mở mục xem lại ra để kiểm tra

5.8. Có cách nào để xóa 1 đoạn hình đã lưu không?

Tất cả các đầu ghi đều không xóa được 1 đoạn, mà chỉ có thể xoa toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng (nguyên tắc của hệ thống an ninh để trách can thiệp vào hình ảnh nhé)

5.9. Có cách nào để cho 1 đoạn hình đã lưu rõ nét mặt người hơn không?

Hình đã lưu về cơ bản không làm rõ hơn được.

5.10. Cách bảo dưỡng để camera giám sát đã lắp lâu ngày được rõ nét hơn như thế nào ?

Đối với khách hàng chúng tôi khuyến khích khoảng 6 tháng 1 lần (3 tháng càng tốt) dùng dẻ mềm lau sạch bụi bẩn trên ống kính của camera giám sát thì hình ảnh sẽ rõ nét hơn (lưu ý lau nhẹ nhàng để không làm lệch góc độ quan sát camera)

5.11. Bạn tìm mua camera giám sát ở đâu uy tín hàng chính hãng  chất lượng tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán camera giám sát nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt ,giá thành hợp lý và đồng thời tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì mọi người nên cân nhắc lựa những địa chỉ mua hàng uy tín, minh bạch.

Còn nếu mọi người là người bận rộn hàng đống công việc nhà  và phải đi làm không có thời gian thì nên lựa chọn giải pháp mua hàng online vừa  tiết kiệm được thời gian vừa so sánh được các nơi bán nhanh gọn chính xác xem được chân thực đánh giá của hàng tỉ người tiêu dùng thay vì ra ngoài cửa hàng hay siêu thị  đi lòng vòng  hết nơi này đến nơi khác  tìm hiểu để chọn lựa.

Sắp xếp thứ tự ưu tiên nên mua camera giám sát như:

Ưu tiên số 1: Sendo sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, nhiều chương trình khuyến mại…

Ưu tiên số 2: Shopee 100% chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, gói hàng cẩn thận, nhiều chương trình khuyến mại…

Ưu tiên số 3: Tiki 100% chính hãng, dịch vụ tốt,giá hợp lý, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh…

Ưu tiên số 4: Lazada 100% chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, nhiều chương trình khuyến mại…

6. Tổng hợp những thương hiệu nổi tiếng camera giám sát chất lượng tốt nhất

6.1. Thương hiệu Camera Hikvision

Hikvision là một thương hiệu camera giám sát hàng đầu thế giới. Hãng đã có rất nhiều thành tích nổi bật với 621 đăng ký sáng chế, 259 bản quyền phần mềm. Sản phẩm của hãng cũng đạt được tiêu chuẩn quốc tế như ISO, CCC, UL, FCCC. HIK cũng đứng trong top 3 các thương hiệu camera trên toàn thế giới và top 1 trong thị trường camera tại Việt Nam.

Camera Hikvision có trang bị rất nhiều tính năng hiện đại như:
Tính năng nhận diện khuôn mặt
Tính năng phân tích hình ảnh
Khả năng quan sát trong sương mù
Tính năng phân tích chuyển động
Công nghệ Exir LED giúp quan sát ban đêm cực kỳ sắc nét
Hikvision đã nghiên cứu và phát triển thêm rất nhiều tính năng hữu dụng cho dòng camera quan sát như hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ngày đêm tốt, chất lượng hình ảnh cao… Thiết kế sản phẩm cũng vô cùng đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

6.2. Thương hiệu  Camera DAHUA

Dahua cũng là một thương hiệu camera quan sát được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Trong ngành công nghiệp an ninh thì Dahua cũng là một cái tên nổi bật với 442 bằng sáng chế. Sản phẩm của Dahua sở hữu công nghệ HDCVI độc quyền mà không sản phẩm nào có được. Trong vài năm trở lại đây Dahua đã vươn lên vị trí thứ 5 trong top các thương hiệu camera giám sát hàng đầu thế giới.
Các sản phẩm camera của hãng cho chất lượng hình ảnh đẹp, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm. Gần đây Dahua cũng đã sử dụng thêm một công nghệ mới đó chính là công nghệ hình ảnh 4K.
Dòng sản phẩm này có khả năng truyền tín hiệu xa tới 750m mà không bị trễ hình, không cần sử dụng thêm thiết bị hỗ trợ. Đồng thời camera cũng có thể truyền tải hỗn hợp các định dạng tín hiệu thông qua 1 cáp đồng trục. Sản phẩm của Dahua có chất lượng tốt, thiết kế bề ngoài đẹp, giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, độ bền lâu dài, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

6.3. Thương hiệu Camera AVtech

AVtech là nhà sản xuất camera hàng đầu tại Đài Loan và xếp hạng 33 trong top 50 nhà sản xuất thiết bị an ninh trên thế giới. AVtech chủ yếu sản xuất 3 dòng camera chính đó là camera IP, camera HDCCTV, camera Analog.
Các sản phẩm của hãng có sử dụng phần mềm AVtech CMS Trident chuyên nghiệp, khả năng hiển thị cao, giám sát có hỗ trợ 64 kênh xem trực tiếp. Đồng thời camera có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ quan sát giúp các bạn có thể kiểm soát dễ dàng hơn khu vực mà mình quản lý.

Bên cạnh đó, dòng camera của hãng cũng hỗ trợ kết nối Wifi, giám sát qua điện thoại, máy tính một cách đơn giản. Không những thế, hãng cũng có trang bị tính năng gửi thông báo bằng cách phát lại video trên các dòng smartphone thông qua một ứng dụng miễn phí.
Camera AVTech có trang bị công nghệ solid light điều khiển ánh sáng thông minh, khoảng cách hồng ngoại xa hơn, độ bền đèn LED cũng cao hơn.
Ưu điểm lớn nhất của camera AVtech đó là độ ổn định cao, mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

6.4. Thương hiệu Camera giám sát Samsung

Camera quan sát gia đình cao cấp dùng thương hiệu camera Sam Sung thương hiệu số 1 của Hàn Quốc chuyên về mặt hàng điện tử tiêu dùng đứng thứ 9 trên toàn thế giới.

Camera do Samsung sản xuất được đánh giá là sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế, cầu hình mạnh, chất lượng tốt, giá cả vô cùng hợp lý.

So với các thương hiệu camera nhập ngoại thì Samsung vẫn là một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều dự án lớn, công trình lớn lựa chọn.

Thống kê theo đánh giá của người hàng nghìn người tiêu dùng đã sử dụng hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm  sử dụng được bền lâu với độ phân giải HD và hình ảnh sắc nét , tầm quan sát được xa và lại giám sát được vào ban đêm.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

6.5. Thương hiệu Camera Vantech

Đây là thương hiệu duy nhất được sản xuất và phát triển tại Việt Nam và sử dụng công nghệ của Nhật Bản. Dòng camera này có sử dụng công nghệ truyền dẫn hình ảnh cao cấp, không bị nhiễu hình ảnh. Công nghệ được trang bị là HDVCI cho chất lượng hình ảnh cao.

Một số tính năng cũng được sử dụng trên dòng camera Vantech như là: tính năng chống chói sáng, chống ngược sáng, tính năng chống bụi, chống nước hiệu quả…
Đặc biệt, các sản phẩm do Vantech sản xuất đều có mẫu mã đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, thời gian bảo hành sản phẩm thường từ 3–5 năm với giá cả phải chăng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

6.6. Thương hiệu Camera Questek

Đây là một thương hiệu mạnh đến từ Đài Loan. Questek hiện cũng đang đứng trong top 50 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, được thị trường đánh giá cao về mặt chất lượng. Các sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn ISO, chứng nhận CE, FCC, CMA… Hầu hết sản phẩm của hãng đều được sử dụng nhiều tại các công trình của chính phủ, nhà nước, sân bay, bến cảng…

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

6.7. Thương hiệu Camera Sony

Đây là một thương hiệu camera an ninh đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như: có thể dễ dàng điều khiển qua internet, nhận cảnh báo qua email, tin nhắn, điện thoại, có trang bị cảm biến phát hiện tấn công, có loa báo động, dễ dàng xem lại hình ảnh đã ghi qua đầu ghi hình, tivi…

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

7. Thống kê 5 Top camera tốt rẻ bán chạy nhất trên thị trường

7.1.Camera IP YooSee 2.0mpx 1080P

Thông số kỹ thuật

 • Độ phân giải: Full HD1080P – 2.0MP, cho hình ảnh sắc nét.
 • Hệ thống tín hiệu: PAL/NTSC
 • Tốc độ video: 25 FPS hoặc 30 FPS
 • Phát hiện chuyển động: Có
 • Hỗ trợ chụp ảnh: Có
 • Hỗ trợ NVR: Có
 • Đầu vào âm thanh: Microphone tích hợp
 • Đầu ra âm thanh: Microphone tích hợp, tai nghe gắn ngoài
 • Hỗ trợ lưu trữ: Micro SD 32GB
 • Báo động: Hỗ trợ báo động qua điện thoại
 • Báo động Wireless: 64 sectors
 • Hỗ trợ Wireless: 802.11 b/g/n
 • Cổng giao tiếp Ethernet: RJ45 100m/ 1000m/ Base-TX
 • Ống kính: 3.6/2.8mm
 • Hồng ngoại: 10m
 • Nguồn đầu vào: DC5V 2A
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 độ đến 60 độ
 • Độ ẩm hoạt động: tối đa 90%

Mô tả sản phẩm

Chức năng hiện đại
Camera IP Yoosee 2.0 MPX Full HD có khả năng quan sát mọi góc nhìn trong nhà bạn và sẽ báo động ngay vào điện thoại cho bạn có kẻ lạ xâm nhập vào nhà khi bạn không ở nhà. Với chiếc camera hiện đại này, bạn có thể giám sát an ninh nhà mình, quan sát mọi việc ở nhà, biết được hôm nay con yêu đang làm gì hoặc thú cưng ở nhà thế nào và nhiều vấn đề hơn nữa mỗi khi đi vắng, ngoài ra còn có thể liên hệ với người thân bên nước ngoài.
Dễ sử dụng
Chức năng quay quét 360 độ ngang, 120 độ dọc có khả năng quan sát mọi góc nhìn trong nhà bạn. Việc điều chỉnh camera cũng dễ dàng hơn rất nhiều với App Yoosee. Bạn có thể tương tác với các thành viên trong gia đình hay các nhân viên của mình mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài phút điều chỉnh ứng dụng trên điện thoại.
Hình ảnh chất lượng
Hình ảnh từ Camera Yoosee luôn đạt chuẩn chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét, giúp bạn có được những thông tin chính xác, rõ ràng và chi tiết. Bộ sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, thích hợp dùng tại các hộ gia đình, văn phòng, siêu thị, cửa hàng kinh doanh, tiệm tạp hóa… Sản phẩm giúp bạn tăng thêm khả năng quan sát cũng như bảo vệ tài sản của mình.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

7.2. Camera YooSee HD720

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Camera IP Yoosee
Kích thước sản phẩm (D x R x C): 99.5 x 99 x 125mm
Độ phân giải hình ảnh: HD720P (1280*720) / 640*360
Nhiệt độ khả dụng: -10 ~ 50 Độ C
Cường độ ánh sáng tối thiểu: 0.1Lux
Cổng đầu vào / Đầu ra: J45 , Wifi
Tần số ánh sáng: 50Hz, 60Hz
Tốc độ chuyển khung hình/s: 1~25 fps
Độ phân giải Video: 720P (1280*720)
Tùy chỉnh hình ảnh: Brightness, Contrast, Saturation, Chromaticity
Năng lượng đầu vào: DC 5V / 2.0A
Cân bằng màu sắc: Có thể điều chỉnh tự động hoặc tự điều chỉnh
Hồng ngoại xem đêm: 20m
Hỗ trợ địa chỉ IP: IP tĩnh, IP động.

Chức năng nổi bật:

Plug & Play: không cần đầu thu, không dây tín hiệu, chỉ cần cắm điện và bắt wifi là chạy
Quay quét 360 độ ( 360 độ ngang – 120 độ đọc)
Đàm thoại 2 chiều
xem đêm hồng ngoại
Báo động chuyển động. (Thông báo về điện thoại, hú còi báo động)

Chất lượng hình ảnh HD rõ nét
Hỗ trợ nhiều thiết bị ( IOS, android, máy tính)

Camera Yoosee IP có chức năng quay quét 360 độ ngang, 120 độ dọc có khả năng quan sát mọi góc nhìn trong nhà bạn. giúp bạn tăng thêm khả năng quan sát cũng như bảo vệ tài sản của mình.

Việc điều chỉnh Camera sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với App Yoosee. Bạn sẽ luôn có thể tương tác với các thành viên trong gia đình hay các nhân viên của bạn mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài phút điều chỉnh ứng dụng trên điện thoại.

Camera IP Yoosee i sẽ giúp bạn quan sát mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ bạn ghi lại những phút giây quan trọng mà bạn luôn có thể xem lại bất cứ lúc nào.Hình ảnh từ Camera Yoosee luôn đạt chuẩn chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét hơn các loại camera thường nên bạn có thể đảm bảo các thước Video ghi lại từ Yoosee sẽ luôn cho thông tin chính xác, rõ ràng và chi tiết.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

7.3. Trọn Bộ 4 Mắt Camera 2.0M Full HD KBVISION +HDD 500G + 80 Mét Dây Liền Nguồn Đã Được bấm 2 Đầu

Trọn bộ gồm:
• Đầu ghi hình camera quan sát x 1 cái
• ổ cứng lưu trữ 500gb chuyên dùng cho camera
• Nguồn camera quan sát
• Bộ đầu và đuôi jack
• Mỗi con tặng 10 mét dây tín hiệu chuyên dùng camera

Đầu ghi hình Mini HD (5 in 1) 4 kênh + 1 kênh IP dành cho camera 1.0, 1.3 và 2.0 Megapixel.
Hỗ trợ kết nối cùng lúc Camera CVI /TVI/AHD/ Analog / IP (camera IP lên đến 5 Megapixel) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí.
Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200 mét (đối với camera 1.0 Megapixel và 1.3 Megapixel khi sử dụng cáp 75-5), 800 mét (đối với camera 2.0 Megapixel khi sử dụng cáp 75-5).
Chuẩn nén hình ảnh: H.264 giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng.
Ghi hình ở độ phân giải: 1080N, 720P.
Tương thích với tín hiệu ngõ ra: VGA/HDMI.\

Chế độ xem lại: 4 kênh đồng thời.
1 cổng vào và 1 cổng ra Audio, hỗ trợ âm thanh 2 chiều.
Hỗ trợ 2 cổng USB 2.0.
Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4 có thể kết nối với camera IP hãng khác hỗ trợ Onvif.
Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.TV trọn đời sản phẩm.
Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D-DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình.
Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời)..

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

7.4. Camera Wifi YOOSEE VR360 – ốp trần mini có hồng ngoại

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm Yoosee VR360

 • Camera IP- VR Ultra HD 360 có đầy đủ tính năng của một chiếc Camera thông minh. Giám sát từ xa quan phần mềm Yoosee chính hãng.
 • Camera VR hỗ trợ thẻ nhớ tối đa : 60GB, Zoom 4x
 • Camera hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
 • Độ phân giải HD, kết nối qua wifi hoặc cáp quang.
 • Gửi báo động đến điện thoại hoặc email của bạn.

Ưu điểm vượt trội của Camera quan sát Yoosee VR360 ốp trần, ốp tường

Là một trong các camera wifi đột phá về thiết kế mẫu mã của thương hiệu Yoosee, Camera Yoosee VR360 ốp trần, ốp tường được khách hàng đánh giá rất cao không chỉ về chất lượng hoạt động mà còn về thẩm mỹ khi lắp đặt ở những nơi quan trọng.

Bên cạnh đó camera VR360 cũng không ngừng được nâng cấp qua rất nhiều phiên bản để mang đến những ưu điểm vượt trội cho người dùng mà được kể đến như :
Camera VR360 được thiết kế dạng tam giác đều, chiều dày của camera Yoosee này dao động hơn 30mm do đó khi gắn lên trần hoặc tường nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ rất cao, không lộ diện rõ cho người nhìn thấy.

Vì được thiết kế để gắn lên trần hoặc tưởng nhà nên sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt với vùng quan sát được rất rộng, có khả năng quay và bao quát toàn bộ căn phòng.

Một ưu điểm nữa của camera, vì lắp trực tiếp lên trần hoặc tường nhà do đó người dùng sẽ không cần lo ngại về vấn đề thời tiết.
Camera thế hệ mới, tăng khả năng quản lý. Với 1 Camera IP- VR Ultra HD 360, bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi góc độ chỉ với chiếc điện thoại thông minh, không lo bị giật lag hay mờ nhiễu.

Cũng giống như các sản phẩm khác của Yoosee, Camera Yoosee VR360 ốp trần dễ dàng thao tác lắp đặt, không những thế sản phẩm còn hỗ trợ hồng ngoại làm tăng khả năng nhìn xa vào ban đêm lên tới 40m. Tích hợp khe cắm thẻ nhớ, giúp lưu trữ không giới hạn.

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

7.5. Camera Yoosee Ngoài Trời Z7 Siêu Chống Nước

Camera ip wifi ngoài trời có khả năng kết nối Wifi đường truyền mạnh, sử dụng dễ dàng, không cần qua một bước phức tạp như nối dây, thiết kế vị trí lắp đặt…
Bạn cũng có thể xem hình ảnh từ Camera ip thong minh ở bất kì đâu chỉ cần điện thoại có kết nối Internet.
Ngoài ra camera này có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

BỘ SẢN PHẨM ĐÃ BAO GỒM :

CH N  đế camera, ADAPTER 12V2A, Cáp mạng,

Chuẩn IP66 lắp ngoài trời chịu được mưa nắng

– Độ phân giải 1.0 Megapixel

– Kết nối wifi với 2 anten 5dbi cho phép bắt sóng cực tốt

– Ghi hình bằng thẻ nhớ gắn ngoài không cần đầu ghi ( camera chưa bao gồm thẻ nhớ)

– Kép H.264 Dòng Dữ Liệu, độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit điều chỉnh

– Hỗ trợ RTSP Tương Thích với VLC Media Player

– 1/2/5 ” CMOS Sensor Progressive Scan hỗ trợ Day/Night, 20-30 m IR Phạm Vi

– IP66 Vỏ Chống Thấm Nước, trong nhà/ngoài trời Sử Dụng

– Xem qua điện thoại bằng cloud không cần Nat, không cần mua tên miền

– DC input 12V-2A

– Phần mềm : Yoosee dùng cho Camera wifi ngoài trời

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

8. Cách vệ sinh camera giám sát

Trong quá trình sử dụng camera giám sát theo dòng thời gian chịu tác động của các yếu tố như: thời tiết, môi trường, bụi bẩn… sẽ làm ảnh hưởng đến các chức năng, hoạt động và tuổi thọ của hệ thống.
Do vậy , rất cần đến quy trình chuẩn vệ sinh camera quan sát cơ bản đơn giản giúp camera hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ.

8.1. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera

Rà soát lại toàn bộ hệ thống camera trước khi vệ sinh bao gồm các thiết bị: đầu ghi hình, mắt camera, hệ thống dây điện, dây nguồn, dây tín…

8.2. Vệ sinh phần cứng:

Vệ sinh sạch sẽ bên ngoài vỏ máy, đầu ghi hình.
Kiểm tra các thiết bị làm mát như: nguồn, quạt CPU để đảm bảo hoạt động ổn định.
Vệ sinh hệ thống đường đi dây camera, kiểm tra xem có hiện tượng ải mục hay chuột cắn. Nếu có thì thay thế bằng hệ thống dây mới.
Kiểm tra lại các jack BNC của dây tín hiệu, đảm bảo rằng các thiết bị được kết nối chắc chắn.

9. Video hướng dẫn cách lắp đặt cơ bản camera đơn giản nhanh nhất

Chi Tiết và Đánh Giá Từ Người Dùng Thật:

Camera chống trộm Xiaomi 360° 1080P Mi Home (Trắng) - Hàng Chính Hãng

★★★★★
 in stock
as of 17 Tháng Tư, 2021 9:59 chiều

Features

Thương hiệuXiaomi
Kích thước11.8 x 7.8 x 7.8
ModelQDJ4041GL
SKU6216556256769

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt; Độ phân giải: 2 Megapixel (1920 x 1080p) hình ảnh sắc nét; Xoay ngang / dọc: 360 độ / 135 độ; Tích hợp micro và loa dễ dàng đàm thoại; Kết nối: Wifi băng tần 2.4GHz; Hệ điều hành: iOS 7.0 hoặc Android 4.0 trở lên; Hỗ trợ lưu trữ: MicroSD 32GB, data Router, miCloud; Bộ sản phẩm gồm: Camera, chân đỡ, dây cáp sạc

Sendo

Camera Yoosee IP016 HD1080 ngoài trời chống nước chống trộm - IP016HD1080

 in stock
as of 17 Tháng Tư, 2021 4:32 sáng

Camera Yoosee IP016 chống trộm, chống nước ngoài trời mẫu mới, hình ảnh rõ nét, xem có màu ban đêm :- CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU VỚI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG –

Lazada

(KÈM Thẻ Nhớ SD YOOSEE 128 GB, BẢO HÀNH 24 THÁNG)Camera IP Wifi Yoosee 3 Râu xoay 360 độ, độ phân giải FULL HD 2.0MP 1920x1080p Không Dây,Camera trong nhà,ngoài trời Camera hồng ngoại tích hợp ghi âm,lưu trữ dữ liệu

★★★★★
 in stock
as of 15 Tháng Tư, 2021 10:31 sáng

User reviews

Đã mua rất nhiều camera từ shop Thùy Duyên,cảm giác rất yên tâm! Hàng chuẩn chỉ có chữ 1080p trên thân và có cổng cắm dây mạng trực tiếp,xa wifi cũng có thể dùng được Sản phẩm thì đúng mô tả Full Hd, góc khá rộng Hình ảnh có chiều sâu, Lắp cho khách, ai cũng ưng 🙂 chắc mình lấy giá rẻ Shop bán hàng tư vấn có tâm Chất lượn sản phẩm tốt, bảo hành chu đáo Mọi người yên tâm khi mua hàng Sẽ tiếp tục ủng hộ Mong shop phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chế độ hậu mãi ok! Cảm ơn!
vừa lấy 02 cái, do chính sách lazada ko cho mở nên ko kiểm tra được, hỏng 01 nguồn, cắm nguồn vào camera ko quay khởi động, thế là giờ 2 camera có đúng 1 cục nguồn. shop lưu ý fai kiểm tra hàng trước khi mang đi giao cho khách, kiểm tra đơn giản mà ko thực hiện. dù sao cũng cho 5 sao vì camera cũng nét và sạch đẹp, nhận hàng nhanh. lưu ý lần sau trước khi giao hàng cho khách
- cài đặt dễ dàng, giao diện tiếng việt dễ dùng - tốc độ vào xem cực kỳ nhanh và ổn định - hình ảnh khá tốt Hình ảnh kiểm tra đủ 1080p ( Full HD) Thẻ nhớ theo camera dùng rất tốt, đúng dung lượng của nhà cung cấp Có xoay 360 độ, báo động hú còi và thông tin về điện thoại của mình Xem được cả trên máy tính và tv lẫn điện thoại(khá đa năng) Đàm thoại 2 chiều khá rõ, nói chuyện với người cách xa camera tầm 5 mét ok ! Thực sự bất ngờ với mức giá nhà bán hàng bán ra. Trước sài con camera của dahua giá hơn 1 triệu cũng chỉ được như thế này Về khaonr giá cả chắc nó là vô địch Không có lý do gì mà không nhận xét 5 sao cho 1 sản phẩm tốt và giá cực kỳ ưu đãi như thế này
ĐÃ MUA KHÁ NHIỀU TRÊN LAZADA THẤY SHOP NÀY SẢN PHẨM RẤT ỔN MÀ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH NÊN VIẾT ĐÔI LỜI ĐÁNH GIÁ CHO SHOP Dùng 2 tháng mới viết đánh giá. Nhận hàng thấy đầy đủ, có thẻ nhớ đi kèm. Hình ảnh nét. Loa to rõ. Lúc nào muốn xem ấn vào app là kết nối luôn. Nói chung là quá tốt so với tiền. Nên mua nhân viên bán hàng nhiệt tình, sản phẩm không có gì để phàn nàn, nhân viên gọi điện tư vấn rất tốt, thái độ phục vụ tốt. sẽ còn ủng hộ thêm các sản phẩm khác của shop. rất yên tâm khi mua hàng trên shop này
đã sử dụng 1 thời gian và có vài điều muốn nói vói anh em về sản phẩm này ,là đáng đồng tiền lắm anh em ới camera nét ngon mà giá mềm quá hợp lí , trước tôi có mua của vài shop nhũng đa số hình ảnh không được thế này còn được tặng thẻ 128gb có bao bì hẳn hoi . quá ok đây là đơn hàng thứ 4 tôi đặt tại đây , hi vọng bình luận này sẽ giúp anh em chọn được đơn hàng ưng ý thái độ phục vụ rất tốt sẽ còn ủng hộ

View all reviews

Shopee

Camera Yoosee 3 râu HD720 giám sát chống trộm

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Chức năng : _ Chống trộm, phát hiện chuyển động sẽ gửi thông báo về điện thoại _ Đàm thoại 2 chiều _ Theo dõi đối tượng di chuyển, đối tượng đi đâu camera quay theo đó _ Chức năng lưu 5 vị trí cần quay _ Lưu trữ vào thẻ nhớ, không cần đầu ghi, tên miền _ Lắp đặt và cài đặt wifi đơn giản chỉ mất 1 phút 30s ---------------------------------------------------------------------------------- THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Camera Yoosee 3 râu 10 led - HD720 Cảm biến hình ảnh: 720P - 1.0 CMOS 2.4mm Hệ thống tín hiệu: PAL/NTSC Độ phân giải video: 1920p x 720P Tốc độ video: 25 FPS Phát hiện chuyển động: Có Hỗ trợ chụp ảnh: Có Hỗ trợ NVR: Có Đầu vào âm thanh: Microphone tích hợp Hỗ trợ lưu trữ: 1 x Micro SD Báo động: Hỗ trợ báo động qua điện thoại, email Báo động Wireless: 64 sectors Hỗ trợ Wireless: 802.11 b/g/n Cổng giao tiếp Ethernet: RJ45 100m/ 1000m/ Base-TX Hồng ngoại: 15m Nguồn đầu vào: DC5V 2A Nhiệt độ hoạt động: -10 độ đến 60 độ Độ ẩm hoạt động: tối đa 90% #camera #cameraip #cameragiamsat...

User reviews

Giao nhanh.hàng chuẩn.hi vọng bền k gặp trục trặc gi.
Sản phẩm chất lượng tuyệt vời, shop phục vụ tốt, giá hữu nghị
hàng tốt trong tầm giá
Giống hình, chất lượng hình ảnh tốt.

View all reviews

Camera yoosee IP016 - HD1080 chống trộm, chống nước, quay có màu ban đêm

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Camera Yoosee IP016 HD1080 chống trộm, chống nước ngoài trời mẫu mới, hình ảnh rõ nét, xem có màu ban đêm : - CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU VỚI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG – BỤI – ẨM - Chuẩn H.264, cho hình ảnh trong trẻo với chất lượng HD - Chip HI3518e, 2.0MP, Độ phân giải: 1080P - Có 04 đèn Led Đại hồng ngoại hỗ trợ quan sát ban đêm, tự cân bằng sáng cho chất lượng quan sát ban đêm đẹp hơn, có màu sắc - Ống kính tiêu chuẩn cố định: 2.8mm cho góc nhìn rộng hơn - Wi-Fi/802.11/b/g/n , Không cần tên miền DDNS, chỉ cần cắm điện là chạy. Vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu đối với mỗi cơ quan, nhà xưởng, cũng như nhà ở cá nhân của bạn. Câu hỏi được đặt ra là muốn quan sát được xung quanh ngôi nhà thì phải sử dụng dòng camera nào để vừa bền, vừa có khả năng quan sát tốt vừa chịu được thời tiết khắc nghiệt? Bảo An giới thiệu đến bạn dòng Camera ngoài trời Yoosee xem có màu ban đêm. Tích hợp thêm 2 bóng chiếu sáng giúp hình ảnh ban đêm có màu sắc sống động, có thể bật tắt trên điện thoại dễ dàng....

User reviews

Chưa sài
Camera dùng ổn. Tuy nhiên shop chú ý đóng gói, giao thiếu 2 con ốc cố định camera với giá đỡ, vì tự khắc phục đc nên không trao đổi lại.
Hàng mới, khá ưng ý. Mua 3 cái rồi, chất lượng chưa biết sao nhưng tạm thời là ngon kaka
Sản phẩm tốt , chất lượng hình ảnh tạm đc
Độ phân giải không phải 1080 một ăng-ten giả sp gần phù hợp giá tiền
Đóng gói không chắc chắn . Mở ra hộp bèo nhèo như vậy

View all reviews

Camera Giám Sát Thông Minh Cao Cấp Digicam D1080P Quay quét 355 độ cảm biến Sony

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Link Review: http://bit.ly/digicamd1080p ============= Camera giám sát thông Minh AI Digicam D1080P Độ phân giải full HD 1080P quay quét 355 độ ngang, dọc 90 độ. Hồng ngoại quan sát ban đêm ~10 mét. Đèn hồng ngoại ẩn. Theo dõi chuyển động, hỗ trợ lưu trữ trên thẻ nhớ tối đa 128GB. Đặc biệt hỗ trợ lưu trữ video sự kiện miễn phí vĩnh viễn trên cloud - hãng khác cần trả phí hoặc không có. ✔ Độ phân giải Full HD 2.0 MP 1080P@25fps ✔ Là phiên bản quốc tế, hỗ trợ cực tốt tại Việt Nam, được nhập khẩu chính ngạch, được bảo hành 24 tháng từ hãng ✔ Hỗ trợ lưu trữ thẻ nhớ tối đa 128GB ✔ Theo dõi chuyển động - Smart Auto Tracking ✔ Cảnh báo khi có chuyển động về điện thoại ✔ Hồng ngoại ban đêm ~ 10 mét, đèn hồng ngoại công nghệ ẩn(không phát sáng) ✔ Xoay ngang 355, xoay dọc 90 ✔ Lưu trữ Cloud miễn phí vĩnh viễn video sự kiện ✔ Đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần mua về là có thể dùng qua vài thao tác ----------------- BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:...

User reviews

Đóng gói cẩn thận giao hàng tương đối nhanh chưa lắp lên chưa biết chất lượng tn
Đang thiếu hàng do tắc biên. May mà shop có hàng chất lượng. Giao hàng nhanh như thế này thì lần sau khỏi cần nhập khẩu luôn. Cảm ơn Shop đã rất nhanh, phục vụ nhiệt tình khiến khách của tôi rất hài lòng.
Sp ok shop nhé, giao hàng đợt này có vẻ chậm. Nhưng vẫn vote để ủng hộ shop
Shop nhiệt tình, sẽ ủng hộ tiếp.
Chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Dễ cài đặt, sử dụng. Thân thiện. Âm thanh truyền tốt
Hàng như cái cc.

View all reviews

Camera Giả Mô Hình Camera chống trộm có LED cảnh báo CA-11

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Lưu ý: Sản phẩm này là camera giả, không thể quay video, kết nối đt. Camera an ninh CA-11 là mô hình y như thật Có thể treo ngược xuôi; có mái che mưa; dây nguồn Led nháy hoạt động Khó phân biệt được camera đời cao với chiếc mô hình camera Camera an ninh mô hình siêu giống thật 100% treo được các hướng Chú ý: Đây là camera có tính năng dọa trộm là chính và bạn thoải mái lắp ngoài trời, những chỗ dễ nhìn v.v trộm nhìn thấy sẽ ngại không tiến gần vì sợ bị ghi hình và vào danh sách truy nã của cảnh sát. Trong trường hợp trộm cả gan tiến đến gần để phá hoại camera thì không thiệt hại lắm do giá rẻ bạn chỉ việc thay cái mới. Tương tự phiên bản YY-WF-11A , phiên bản camera giả y như camera thật CAFV3 có phần nhỏ hơn nhưng lại rất giống các camera thật hiện đại đời cao vì ngoài các đặc điểm giống thật như: dàn led hồng ngoại, mái che mưa, dây điện nguồn, chốt xoay 360 độ treo trên tường thì phiên bản camera mô hình CAFV3 còn hỗ trợ bắt vít trên mái để có thể treo ngược trên trần. Với việc...

User reviews

Ok shop ạ
Chụp tạm nên nhìn ko rõ 🤣 đọc đánh giá thâyd nhiều người mua đen ko nháy nh t mua lắp pin vô cái là ẻm nháy còn hơn đèn pha. Nhìn giống cam thật cỡ 90% vì ẻm giả mà 🤣 nhưng nhìn gần thì hơi dại 1 tí. Với 94k thì ok nhé. Nên mua. T bị tốn có 12k ship thôi. Là 106k. Cho 5 sao
Đã nhận được hàng.nhanh.đẹp.mình mua lần 3 cái.y như thật. Sẽ mua thêm
Đẹp và tinh tế lắm ạ, thử lắp pin vào và đèn chớp khí thế, chắc sẽ bài trừ dc 1 số tay trộm cắp vặt vảnh còn trộm chuyên  nghiệp thì hẳn camera k làm gì dc rồi
Đúng như shop mô tả, được cái vừa mở hộp thằng con 2 tuổi nó quăng rớt thành mấy mảnh.
Chất lượng sản phẩm tốt, dễ sử dụng, giao hàng nhanh chóng, rất đáng tiền Có thêm quà tặng như móc khóa, áo mưa...

View all reviews

Camera Yosee Wifi 2 Râu Không Dây YS-IPC04S chống trộm báo động

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Giới thiệu sản phẩm Camera 2 râu ip wifi không dây YooSee Cảm biến hình ảnh: 960P 1.3M CMOS Hệ thống tín hiệu: PAL/NTSC Tốc độ video: 25 FPS hoặc 30 FPS Phát hiện chuyển động: Có Hỗ trợ chụp ảnh: Có Hỗ trợ NVR: Có Đầu vào âm thanh: Microphone tích hợp Đầu ra âm thanh: Microphone tích hợp, tai nghe gắn ngoài Hỗ trợ lưu trữ: 1 x Micro SD Báo động: Hỗ trợ báo động qua điện thoại, email Báo động Wireless: 64 sectors Hỗ trợ Wireless: 802.11 b/g/n Cổng giao tiếp Ethernet: RJ45 100m/ 1000m/ Base-TX Ống kính: 3.6/2.8mm Hồng ngoại: 10m Nguồn đầu vào: DC5V 2A Nhiệt độ hoạt động: -10 độ đến 60 độ Độ ẩm hoạt động: tối đa 90% mọi chi tiết vui lòng liên hệ 🏨 Công ty CPTM An Việt Thịnh 🏨 Số 2 Lô 11 khu dịch vụ Tây Nam Linh Đàm– Hoàng Mai - HN Hotline: 0869.720.345 Mss Lan Hân hạnh được phục vụ khách hàng

Camera chống trộm Xiaomi 360° 1080P Mi Home

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt Độ phân giải: 2 Megapixel (1920 x 1080p) hình ảnh sắc nét Xoay ngang / dọc: 360 độ / 135 độ Tích hợp micro và loa dễ dàng đàm thoại Kết nối: Wifi băng tần 2.4GHz Hệ điều hành: iOS 7.0 hoặc Android 4.0 trở lên Hỗ trợ lưu trữ: MicroSD 32GB, data Router, miCloud Bộ sản phẩm gồm: Camera, chân đỡ, dây cáp sạc

User reviews

Mua mấy lần của shop rồi. Rất hài lòng
Shop tư vấn nhiệt tình, giao hàng đúng chất lượng, dùng rất ok. Sẽ tiếp tục còn ủng hộ shop và giới thiệu cho bạn bè.
Chất lượng camera sắc nét rẩt thích hợp với nhà mình Giá phải chăng lần sau lại ghé shop
Chủ shop nhiệt tình tư vấn kĩ sẽ quay lại ủng hộ tiếp nhà 3 cái camera rồi
Shop phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Sản phẩm đóng gói chắc chắn, cẩn thận

View all reviews

Camera Yoosee chống trộm 3 Anten IP Wifi HD720

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Mô tả sản phẩm : (Shopee trợ giá) Camera Yoosee IP Wifi HD720 - 3 Anten bảo hành 03 tháng Thông số kĩ thuật: - Cảm biến : 1 Megapixel COMS. - CPU HI3518E. - Độ phân giải: 720P ( 1280 x 720 ). - Main Stream: HD 720P(1280 x.720) - 25f/s, Extra stream: D1 (704 x 576) – 25f/s. - Ống kính: 3.6mm / 6mm.. - Hồng ngoại: 11 IR Led Ф 5mm. Tầm xa hồng ngoại: 10m, Công nghệ IR.Cut.. - Độ nhạy sáng: 0.1Lux@F1.2(AGC ON).. - Xoay ngang tròn 355 độ – xoay dọc 90 độ, khiển 8 hướng.. - Hỗ trợ âm thanh 2 chiều, 1 micro . - Hỗ trợ thẻ nhớ SD card tối đa 32G. - Hỗ trợ báo động thông báo qua Email. 1 vào / 1ra.. - Day/Night (ICR),2DNR, AWB, AGC, BLC,motion detection. - Kết nối: RJ-45 (10/100Base-T).Giao thức: IP, TCP, UDP, HTTP,.HTTPS, SMTP, FTP, DHCP, UPnP, RTS, WPS. WIFI: IEEE 802.11b/g/n.. - Điều khiển từ xa qua mạng. Hỗ trợ ONVIF..- Trong nhà / Ngày - Đêm / Vỏ nhựa.. - Nguồn cấp DC 5V-2A. CÁCH CÀI ĐẶT CAMERA IP bằng phần mềm YOOSEE: 1. Tải về và cài đặt ứng dụng Yoo Tùy thuộc vào Smartphone đang...

User reviews

Rất hài lòng
Sản phẩm chỉ BH 6 tháng thôi nha mn.🤣🤣🤣 K có phiếu BH kèm theo. Chỉ dán tem theo máy.
Tốt
San pham giong jk hinh . Dong goi chac chan . Rat dang tien nha. H
San pham giong jk nhu hinh. Dong goi san pham chac chan. Rat dang tien
Chất lượng sản phẩm tốt

View all reviews

Camera cube IP wifi chống trộm không dây 2.0mp HIKVISION DS-2CD2420F-IW tích hợp cảm biến chuyển động IR10m Full HD

 in stock
as of 19 Tháng Tư, 2021 1:00 sáng

Camera IP CUBE HIKVISION DS-2CD2420F-IW có độ phân giải 2.0 megapixel, kết nối không dây Wifi hoặc có dây RJ45. Tầm xa hồng ngoại nhìn đêm 10m, tầm xa cảm biến chống trộm 10m. Chống ngược sáng WDR tốt, tích hợp mic và loa trên camera, tích hợp khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 128GB, phù hợp lắp đặt khu vực bên trong cho nhà ở, văn phòng, nhà thuốc, trường mầm non. Thông số camera IP CUBE HIKVISION DS-2CD2420F-IW - Cảm biến: 1/2.8" Progressive Scan CMOS - Độ phân giải: 2.0 Megapixel - Chuẩn nèn hình H.264/MJPEG - Ống kính 2.8mm (tùy chọn 6mm) góc mở 93 độ - Độ nhạy sáng cao: 0.01 Lux @ (F1.2,AGC ON) - Tầm xa hồng ngoại nhìn đêm: 10m - Tích hợp cảm biến chuyển động chống trộm khoảng cách 10m góc mở 90 độ - Tự chuyển chế độ ngày/đêm khi ánh sáng môi trường thay đổi - Tự động cắt lọc hồng ngoại - Kết nối không dây chuẩn Wifi B/G/N - Kết nối chuẩn Onvif có dây RJ45. - Chống nhiễu kỹ thật số 3D DNR, Chống ngược sáng kỹ thật số WDR, Cắt lọc hồng ngoại ICR . - Tích hợp mic và...

 

Hãy Kiểm Tra Giá Hôm Nay Để Mua Được Sản Phẩm Rẻ Nhất:


Nếu bạn thấy thông tin tại bài viết này hữu ích cho việc chọn được sản phẩm ưng ý: Chất Lượng Tốt Nhất – Giá Thành Rẻ Nhất – Hãy chia sẻ cho người thân của bạn cùng sở hữu sản phẩm tốt nhất!

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý! Cảm ơn bạn đã ở đây!