Cây Nước Nóng Lạnh Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay?

Cập nhật tháng 05/ 2022

Ngày xưa ông cha ta vẫn thường nói với nhau và truyền lại cho các con cháu về sau rằng nước mất thì nhà tan,  hay trong lĩnh vực nông nghiệp các cụ vẫn thường nói với nhau rằng Nhất nước – Nhì phân – Tam cần – Tứ giống.

Cây Nước Nóng Lạnh Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2021?
Cây Nước Nóng Lạnh Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay ?

Điều này có thể phác họa cho chúng ta thấy nước là một thứ thực sự quan trọng đối với tất cả chúng ta từ cuộc sống hàng ngày cho đến công việc.

Chúng ta đã có nhiều thiết bị để hỗ trợ việc dụng nước hiệu quả trong gia đình như bình đun nước siêu tốc,  hai bình thủy để giữ nước, hay tủ lạnh để làm nước lạnh.

Tuy nhiên mỗi sản phẩm lại có những ưu nhược điểm riêng,  và phù hợp với một số yêu cầu riêng biệt của người sử dụng,  nên cây nước nóng lạnh ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng cả nước nóng và nước lạnh ngay lập tức tại bàn uống nước.

Quá nhiều sản phẩm cây nước nóng lạnh để lựa chọn,  nếu bạn lang thang trên internet ở các diễn đàn lớn như webtretho hay tinh tế bạn sẽ thường xuyên thấy mọi người hỏi nhau cây nước nóng lạnh nào tốt,  cây lọc nước nóng lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay..

Nội dung bài viết

1 – Top những cây nước nóng lạnh bán chạy nhất hiện nay:

Cập nhật tháng 05/ 2022


Đó là một điều hoàn toàn đúng đắn khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó bạn nên tham khảo ý kiến của người khác,  như đầu tiên bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cần biết về các sản phẩm bạn muốn mua, ở đây là cây nước nóng lạnh.

Xem thêm:

Xin chắc chắn rằng trên thị trường không có cây nước nóng lạnh nào tốt nhất cho tất cả mọi người, mà chỉ có những cây nước nóng lạnh tốt nhất, tối ưu nhất cho mục đích dụng của bạn, tốt nhất cho gia đình bạn,  tốt nhất cho văn phòng của bạn, hai tốt nhất cho phòng ngủ của bạn.

cay nuoc nong lanh nao tot nhat hien nay ok ntdttcom

Bài viết này sẽ đưa ra tất cả các kiến thức cũng như những điều cần quan tâm,  những thước đo để từ đó bạn có cái lựa chọn sản phẩm cây nước nóng lạnh tốt nhất cho mình.

 

2- Ma trận cây nước nóng lạnh thật khó lựa chọn:

Trước đây khoảng gần 10 năm thì chủ yếu các cây nước nóng lạnh này được bố trí ở các cơ quan nhà nước, các công ty lớn các văn phòng các trường học đọc bởi vì sự tiện lợi của nó, vào lúc bấy giờ cũng có không nhiều các thương hiệu mẫu cây nước nóng lạnh.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây  số lượng các nhà sản xuất điện máy cũng tham gia vào thị trường cây nước nóng lạnh… để chính là cơ hội tốt cho người tiêu dùng.

Bởi vì khi có nhiều nhà sản xuất cùng một sản phẩm cây nước nóng lạnh thì giá thành sản phẩm sẽ phải hạn để cạnh tranh thị phần trên thị trường.

Xong một vấn đề  sinh ra thì luôn luôn có hai mặt của nó,  khi đã có nhiều thương hiệu cây nước nóng lạnh ra đời,  thì thì đây cũng là cơ hội cho những người làm ăn chụp giật Họ sản xuất những cây nước nóng lạnh không đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh nhưng lại rắn nhãn Mác của các nhà sản xuất uy tín.

Điều này khiến cho khách hàng như lạc vào một mê cung với những lời quảng cáo áo đầy hấp dẫn,  và không biết lựa chọn nào cho mình là phù hợp nhất.

Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng trang bị những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn cho mình một cây nước nóng lạnh phù hợp nhất với mình với gia đình và với mục đích sử dụng của mình.

3- Tìm hiểu cơ bản về cây nước nóng lạnh:

Cây Nước Nóng Lạnh Là Gì?

Cây nước nóng lạnh là tên gọi của một thiết bị gia dụng dùng để cung cấp nước, thiết bị này có 2 vòi nước khác nhau, một vòi cung cấp nước nóng và một vòi cấp nước lạnh.

Cây nước nóng/lạnh có thiết kế đặc biệt với khả năng làm nóng hoặc lạnh nước nhanh chóng, cung cấp lượng nước cần thiết qua 2 vòi nước nóng lạnh.

Thiết bị tích hợp khả năng lọc và làm sạch, sử dụng điện năng để chuyển hóa nước sử dụng theo yêu cầu, một số máy có thêm vòi phục vụ nước nhiệt độ thường, với đặc trưng tiện lợi cây nước nóng lạnh dần trở thành thiết bị phổ biến trong không gian sống gia đình văn phòng làm việc.

Đây chính là sự tiện dụng của thiết bị. Ngoài cấp nước nóng và lạnh, trên thị trường hiện nay còn có cây nóng lạnh có lọc.

Nghĩa là ngoài chức năng cấp nước nóng và lạnh thì thiết bị có hỗ trợ lọc nước giúp lọc bỏ tạp chất và vi khuẩn, đem lại nguồn nước tinh khiết hơn.

Các sản phẩm cây nước nóng lạnh có lọc thực ra chính là một máy lọc nước cao cấp. Máy vẫn có các lõi lọc cần thiết như một máy lọc nước bình thường.

Ngoài ra, máy sẽ có thêm bộ phận đun/ làm lạnh nước để bạn luôn có nước nóng, lạnh để sử dụng.

Cấu tạo và hoạt động của cây nước nóng lạnh:

Cấu tạo chính của cây nước nóng lạnh gồm có khoang nóng và khoang lạnh. Khoang chứa này thường được làm bằng inox – chính là thép không gỉ

Khoang cũng thường được bọc 1 lớp vật liệu cách nhiệt để ngăn sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

Các khoang chứa thường có dung tích nhỏ giữ cho kích thước cây nước nóng lạnh nhỏ gọn.

Phía trên được thiết kế miệng để phù hợp với việc bố trí bình nước 20 lít. Bình sẽ được úp ngược để cấp nước đầu vào cho cây nóng lạnh.

Thân trước sẽ có 2 vòi nước 1 nóng 1 lạnh để bạn lấy nước khi dùng. Tất cả các bộ phận này được nối với nhau thành một hệ thống.

Cây nước nóng lạnh có vòi lạnh, vòi nóng và một số cây có thêm vòi ấm

Nước được đun nóng: khoang chứa nước nóng sẽ có thanh nhiệt để đun nước. Cùng với đó sẽ có rơ le giúp kiểm soát nhiệt. nghĩa là nếu nhiệt độ nước còn thấp thì rơ le sẽ bật cho dòng điện chạy qua thanh nhiệt để đun nước.

Nếu nhiệt độ nước đủ sôi/quá 95oC thì rơ le ngắt thanh đun. Vì vậy, nước bao giờ cũng nằm ở mức 90 – 95oC. Một số cây có thể đun nước tới 98 độ C – 100 độ C.

Làm lạnh nước: khoang chứa nước lạnh có bố trí ống xoắn giúp làm lạnh nước. Về nguyên lý hoạt động làm lạnh của khoang này sẽ gần tương tự hệ thống làm lạnh của tủ lạnh.

Nghĩa là hệ thống gồm có dàn ngưng, dàn bay hơi và ống mao, máy nén nhưng được thiết kế đơn giản hơn tủ lạnh rất nhiều.

Kích thước của cây nước nóng lạnh nhỏ hơn nên cấu tạo phần này cũng đơn giản để tiết kiệm chi phí.

Ngoài cách làm lạnh bằng chu trình nén và bay hơi khí gas thì còn có cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử.

Loại này có khả năng làm lạnh nhanh, giá thành cũng rẻ nhưng tất nhiên cũng có những nhược điểm nhất định.

Phân loại cây nước nóng lạnh

Ngoài những loại cây nóng lạnh thông thường, trên thị trường hiện nay còn có cây nóng lạnh có lọc.

Hai loại này khác nhau khá nhiều về cấu tạo và giá. Loại cây nước nóng lạnh có lọc thì sẽ có thêm hệ thống lõi lọc như thường thấy ở máy lọc nước.

Sự kết hợp 2 trong 1 này là một giải pháp tiện dụng, hiệu quả và tương đối kinh tế dành cho những ai cần dùng cây nóng lạnh nhưng nguồn nước ở nhà chưa đảm bảo sạch và an toàn.

Và dĩ nhiên nếu nói cây nước nóng lạnh loại nào tốt trong hai loại này thì loại có lọc ưu việt hơn.

Về khả năng lọc nước của cây nước nóng lạnh có lọc thì sẽ tuỳ thuộc vào số lượng lõi lọc. Để tiết kiệm chi phí, hiện nay có nhiều cây nước nóng lạnh có lọc giá rẻ của các hãng không có uy tín, tên tuổi có hiệu quả lọc khá kém.

Cây nước nóng lạnh có lọc được trang bị thêm các quả lọc

Những sản phẩm giá quá rẻ thì khả năng lọc nước của cây nóng lạnh sẽ không bằng máy lọc nước.

Nếu nguồn nước sử dụng của nhà bạn là nước nhiễm phèn hoặc hơi ô nhiễm, nhiều tạp chất kim loại nặng thì sử dụng máy lọc nước riêng như máy lọc RO vẫn cho hiệu quả lọc sạch cao hơn.

Nhưng thường thì mọi người vẫn dùng bình nước 20 lit mua từ nhà máy lọc nước để đổ vào cây nóng lạnh nên nước đầu vào cũng đã được xử lý.

4- Cây nước nóng lạnh có tốt không nên mua hay không ?

Những lợi ích của cây nước nóng lạnh gia đình bạn nên biết:

Cây nước nóng lạnh có tốt không?

Cây nước nóng lạnh được sử dụng nhiều trong không gian sống và làm việc cung cấp nước cho người dùng vào nhiều mục đích khác nhau, lợi ích của cây nước nóng lạnh chính là điểm hấp dẫn biến sản phẩm trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại:

 • Cây nước lọc nước nóng lạnh cung cấp nước nóng pha đồ uống, mỳ tôm nhanh chóng hay giải khát ngay với cốc nước lạnh trên tay, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng/lạnh bất kể thời điểm nào, tiết kiệm thời gian chờ đợi, cây nóng/lạnh cung cấp nước đã được lọc sạch tốt cho sức khỏe người dùng.
 • Cây nước nóng/lạnh có thể thay thế các thiết bị đun nước, bình nước thủy điện, ấm siêu tốc trong gia đình, với thiết kế đẹp mắt thiết bị trở thành vật trang trí cho không gian, đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng/lạnh tại các văn phòng.
 • Cây nước nóng lạnh có tốn điện không? Cây nước nóng lạnh tiết kiệm năng lượng với mức tiêu hao điện năng thấp, tổng điện năng tiêu thụ nhỏ hơn so với các thiết bị tủ lạnh, ấm nước siêu tốc, bình thủy điện liên tục và hàng ngày.

Những tính năng hữu ích của cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh được thiết kế ngày càng đa dạng và tích hợp thêm nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, dưới đây là những tính năng của cây nước nóng/lạnh hiện có mà người dùng nên lưu ý:

 • Làm lạnh nước các loại tính năng thêm của một vài thiết bị khi tích hợp thêm phần khoang làm mát đồ uống, bảo quản đồ nhiệt độ thấp.
 • Cây nước nóng lạnh tích hợp thêm tính năng khử trùng nhờ bộ phận cảm biến tạo ra ion âm loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí và vật dụng cho vào đảm bảo đồ vật sạch và hết mùi hôi.
 • Khoang chứa ly tách riêng được tích hợp dưới thân máy, tiện dụng cho nhu cầu sử dụng nước liên tục.
 • Thiết kế khay chứa nước thừa trong quá trình lấy nước không bị vương vãi hay rớt ra ngoài gây bẩn khu vực.
 • Tính năng tiết kiệm điện nhờ hệ thống đèn báo nóng lạnh hiển thị trạng thái làm lạnh giúp người dùng nhận diện, tắt trạng thái không cần thiết khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng.

5- Ai nên mua cây nước nóng lạnh:

Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta nên tự đặt câu hỏi chính mình,  đó là : bạn có muốn thường xuyên uống nước nóng ngay hay không ? hay  bạn có thường xuyên uống nước lạnh ngay tại bàn uống nước hay không ?

Sản phẩm này sẽ hoàn toàn không phù hợp với những người họ họ không thích uống nước lạnh,  bởi vì nhiều nghiên cứu cho rằng uống nước lạnh thường xuyên sẽ không tốt cho hệ thống tiêu hóa.

Và trong nhà họ thì đã có sẵn tủ lạnh rồi họ không cần phải bỏ thêm chi phí để mua thêm thiết bị này nữa.

Tuy nhiên sản phẩm ngày tết phù hợp với tất cả hầu hết các gia đình, vì cả nhu cầu nước nóng và nước lạnh ngay tại bàn mà chúng ta không phải đi xa để để sử dụng.

6- Kiến thức cần thiết chọn cây nước nóng lạnh cho phù hợp nhất:

Cách chọn mua cây nước nóng lạnh an toàn

Thị trường phân phối cây nước nóng lạnh khá đa dạng người dùng có nhiều lựa chọn về chất lượng, thiết kế và giá cả, dưới đây là những tiêu chí người dùng nên lưu ý khi chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp:

Phân loại cây nước nóng lạnh

Có 2 cách phân loại cây nước nóng lạnh, đó là dựa vào kiểu dáng và nguyên lý hoạt động. Cụ thể:

Nếu dựa vào kiểu dáng chúng ta sẽ có cây nước nóng lạnh đứng và cây nước nóng lạnh để bàn, trong đó cây nước nóng lạnh để bàn thì có thiết kế nhỏ gọn và giá bán rẻ.

Còn cây nước nóng lạnh kiểu dáng đứng là loại phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và cũng là loại mà chúng ta sẽ đề cập chính trong bài viết này.

Nếu dựa vào nguyên lý hoạt động như ở phần đầu tiên thì chúng ta cũng sẽ có 2 loại là cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block và cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử.

Cây nước nóng lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử sẽ cho khả năng làm lạnh nhanh chóng nhưng lại không sâu, không có bộ phận khoang lạnh, chỉ phù hợp với gia đình hay công ty có từ 5-10 người nhưng so với cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block thì giá bán lại rẻ hơn.

Cây nước nóng lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh bằng block thì khả năng làm lạnh sẽ sâu hơn với mức nhiệt từ 2-10 độ C, có hoặc không có khoang lạnh.

Loại này cũng có độ bền và tuổi thọ cao phù hợp với gia đình hay công ty có số lượng thành viên khoảng 10-15 người, nhưng giá bán lại cao hơn.

Kiểu dáng và thiết kế

Cây nước nóng lạnh có thiết kế bắt mắt, đẹp và kiểu dáng sang trọng sẽ góp phần quan trọng để tô điểm cho căn phòng của gia đình hay công ty bạn, đồng thời cũng sẽ làm nổi bật lên gu thẩm mỹ của bạn.

Thường thì các mẫu cây nước nóng lạnh sẽ có thiết kế dạng đứng, kiểu dáng tinh tế với chất liệu vỏ ngoài là nhựa ABS, inox 304 hay hợp kim thép không gỉ được phủ một lớp phun sơn tĩnh điện có khả năng cách điện cách nhiệt rất tốt và có độ bền cao.

Chọn máy có kiểu dáng thời trang, đẹp mắt với màu sắc nhã nhặn cho không gian gia đình hoặc văn phòng, kích thước phù hợp với không gian nhà bếp, sử dụng tiện lợi.

Công suất cây làm lạnh

Người dùng nên kiểm tra thông tin công suất máy tiêu thụ điện 1 giờ là bao nhiêu, công suất cao cho hiệu quả làm lạnh hay nóng nhanh hơn nhưng đồng thời tiêu hao năng lượng khá lớn, công suất cây nước nóng lạnh khoảng 300 – 400w là phù hợp chú ý các thông số công suất làm nóng và làm lạnh.

Công suất hoạt động sẽ quyết định khả năng làm nóng/lạnh của cây nước nóng lạnh, công suất càng lớn thì khả năng làm nóng/lạnh nước sẽ nhanh chóng nhưng sẽ tốn nhiều điện năng tiêu thụ.

Ngược lại khi công suất thấp thì khả năng làm nóng/lạnh sẽ lâu hơn nhưng lại ít tiêu tốn điện năng tiêu thụ, vậy nên chọn mức công suất như thế nào là phù hợp?

Theo chúng tôi thì bạn nên chọn những sản phẩm có tổng công suất nóng/lạnh khoảng 565W. Trong đó công suất làm nóng là 500W với nhiệt độ nóng tương ứng là 85-95 độ C và công suất làm lạnh là 65W tương ứng với nhiệt độ làm lạnh khoảng 10-15 độ C.

Chọn theo hệ thống làm lạnh

Hiện nay, thị trường có 2 loại cây nước nóng/lạnh bằng chip điện tử hoặc block với những đặc trưng khác nhau:

 • Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử có khả năng làm lạnh sẽ không sâu khoảng 15 độ C thường không có thiết kế khoang lành lạnh, hạ nhiệt độ nhanh với giá thành rẻ.
 • Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block nhiệt độ sẽ lạnh sẽ sâu hơn dưới 10 độ C có thiết kế khoang chứa nước lạnh, chất lượng nước ổn định hơn và giá thành cao hơn loại chip điện tử.

Lựa chọn theo tính năng thêm

Để sử dụng thiết bị tiện ích, an toàn hơn cho sức khỏe, người dùng có thể chọn các sản phẩm đa tính năng tính năng khử khuẩn, khử mùi, tính năng tiết kiệm điện, khoang chứa đồ làm mát, giá thành sẽ cao hơn cho sản phẩm đa tính năng.

Các tiện ích đi kèm sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng cây nước nóng lạnh.

Khoang làm lạnh: Ngoài khả năng cung cấp nước lạnh để phục vụ nhu cầu thì bạn có thể sử dụng khoang làm lạnh để dự trữ một số lượng ít trái cây thay cho tủ lạnh cũng rất tiện lợi.

Khoang khử trùng: Ở một số sản phẩm còn được trang bị thêm khoang khử trùng, với khoang khử trùng này bạn có thể cho tách cà phê hay bình sữa em bé vào sau khoảng 5-10 phút là bạn đã thể sử dụng được rồi.

Khay hứng nước thừa: Được bố trí dưới mỗi vòi lấy nước sẽ giúp cho nước không bị rơi vải xuống sàn nhà mỗi khi bạn lấy nước để dùng, vừa tiện lợi lại vừa rất sạch sẽ. Ngoài ra với khay hứng nước thừa này bạn còn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh, chùi rửa.

Đèn báo nóng lạnh: Bộ phận đèn báo sẽ cho chúng ta biết nước trong khoang đã nóng/lạnh hay chưa, bên cạnh đó bạn cũng có thể điều điều nhiệt độ bằng công tắc được thiết kế phía sau thân cây nóng lạnh.

Thương hiệu và giá thành

Để đảm bảo chất lượng máy và tuổi thọ sử dụng lâu dài, người dùng cần chọn mua sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

Mua cây nước nóng lạnh thương hiệu để đảm bảo cam kết chất lượng các tiêu chuẩn an toàn và chính sách bảo hành dài hạn.

Tùy điều kiện tài chính mà người dùng chọn mua máy ở các phân khúc giá khác nhau với tính năng phù hợp, so sánh các thiết bị với giá và hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng chỉ nên mua cây nước nóng lạnh ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Chế độ bảo hành

Sản phẩm có thời gian bảo hành lâu thì sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, với cây nước nóng lạnh thì thời gian bảo hành thường không quá lâu, trung bình chỉ khoảng 12 tháng.

7- Kinh nghiệm chọn cây nước nóng lạnh hãng nào tốt nhất:

Cây nước nóng lạnh Kangaroo

Cây nước nóng lạnh kangaroo có tốt không?

Thương hiệu Kangaroo uy tín và được thị trường tin tưởng về chất lượng của các thiết bị máy lọc nước, đồ gia dụng trong gia đình, ứng dụng công nghệ lọc, làm nóng lạnh hiện đại cho sản phẩm có hiệu suất cấp nước cao, tiết kiệm điện.

Kangaroo được người tiêu dùng trong nước và quốc tế biết đến là nhờ vào công nghệ xử lý nước tiên tiến và hiện đại, trong đó nổi bật phải kể đến dòng sản phẩm máy lọc nước RO đang khuynh đảo thị trường trong những năm gần đây.

Độ bền và tuổi thọ máy nóng lạnh Kangaroo được đánh giá tốt, hoạt động ổn định cùng thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang phù hợp với không gian gia đình, văn phòng làm việc, giá thành máy tầm trung, hợp túi tiền người dùng.

Không dừng ở đó Kangaroo còn lấn sân sang các kinh doanh các sản phẩm khác như thiết bị nhà bếp, thiết bị sưởi ấm hay chăm sóc tóc và cũng gặt hái được nhiều thành công

Cây nước nóng lạnh Kangaroo có tốt không?

Giống như máy lọc nước thì các sản phẩm cây nước nóng lạnh của Kangaroo cũng được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường, nhờ vào mẫu mã chủng loại đa dạng, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhưng quan trọng hơn hết vẫn là giá bán tương đối rẻ, bình dân.

Một số model tiêu biểu của hãng như Kangaroo KG31, Kangaroo KG32N, Kangaroo KG3331, Kangaroo KG33TN, Kangaroo KG34F, Kangaroo KG41W hay Kangaroo KG43.

Cây nước nóng lạnh Sunhouse

Cây nước nóng lạnh sunhouse có tốt không?

Cây nước nóng lạnh Sunhouse uy tín từ thương hiệu Hàn quốc được thị trường Việt đánh giá cao, cây nước nóng/lạnh Sunhouse phân phối đa dạng về mẫu mã.

Thiết kế và kiểu dáng máy với nhiều phân khúc giá khác nhau, hãng ứng dụng công nghệ đun nước hiện đại cùng làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng.

Máy cấp nước nóng lạnh nhanh chóng, ổn định, chất liệu nhựa cao cấp hiệu quả bảo vệ sức khỏe người dùng, độ bền và ổn định của thiết bị cao, được người dùng đánh giá cao, giá cây nước nóng lạnh sunhouse khá rẻ chỉ từ 800k.

Các sản phẩm của Sunhouse từ máy sấy tóc, máy khử mùi nhà bếp cho đến bàn ủi hơi nước hay máy sưởi dầu đều được sản xuất dưới quy trình nghệ hiện đại, kiểm soát cực kỳ chặt chẽ và nghiêm ngặt đến từ các chuyên gia của Hàn Quốc để mục đích cuối cùng là cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đánh giá: Cây nước nóng lạnh Sunhouse có tốt không?

Giống như cây nước nóng lạnh Kangaroo thì các sản phẩm cây nước nóng lạnh Sunhouse cũng được đánh giá cao ở mẫu mã chủng loại đa dạng, thiết kế tương đối bắt mắt nhưng lại có giá thành ổn định dao động từ 1-6 triệu đồng, qua đó hoàn toàn có thể đáp ứng mọi điều kiện kinh tế.

Một số model tiêu biểu và nổi bật như Sunhouse SHD9600, Sunhouse SHD9610, Sunhouse SHD9620, Sunhouse SHD9621…

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh karofi có tốt không?

Người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc với các thiết bị máy lọc nước Karofi chất lượng trên thị trường, cây nước nóng lạnh Karofi cũng là một sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng của gia đình hay các văn phòng.

Thiết bị chuyên dụng cung cấp nước theo nhu cầu, công suất linh hoạt, hiệu quả làm nóng lạnh cao, nhanh chóng, sản phẩm ứng dụng công nghệ làm lạnh block là chủ yếu, hiệu quả làm lạnh sâu, tính năng an toàn, khóa an toàn, tiết kiệm điện năng.

Cây nước nóng lạnh Karofi là một trong những hãng nội địa được ưa chuộng nhất bên cạnh Kangaroo và Sunhouse.

Tuy nhiên nếu so sánh với Kangaroo hay Sunhouse thì các sản phẩm cây nước nóng lạnh của Karofi lại có giá bán cao hơn, model rẻ nhất của hãng cũng đã là 2,5 triệu đồng, riêng ở những dòng cao cấp thì giá bán có thể lên đến 10 hay 15 triệu đồng.

Một số model tiêu biểu chúng ta có thể dễ dàng kể đến như Karofi HC01W, Karofi HC02W, Karofi HC300W hay Karofi HCV051-WH…

Kiểu dáng sang trọng thời trang được nhiều người ưa chuộng, giá thành khá cao là điểm hạn chế nhưng chính sách bảo hành của các thiết bị Karofi lên đến 3 năm.

Cây nước nóng lạnh Sharp

Cây nước nóng lạnh sharp có tốt không?

Sharp thương hiệu đồ gia dụng Nhật bản uy tín, giá rẻ trên thị trường, cây nước nóng lạnh Sharp ứng dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh sâu và nhanh hơn, nước nóng được đun sẵn trong bình chứa giữ nhiệt tốt, cây nước nóng lạnh Sharp thiết kế theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện Energystar của Nhật.

Với hơn 100 năm hình thành, phát triển và luôn là thương hiệu đi tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới phục vụ nhu cầu của đời sống hằng ngày của con người.

Các sản phẩm của hãng như tivi, tủ lạnh, máy giặt hay điều hòa có độ bền cao, sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản nên rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó tất nhiên là không thể thiếu Việt Nam của chúng ta.

Cây nước nóng lạnh Sharp có tốt không?

So với Kangaroo thì cây nước nóng lạnh Sharp không có nhiều mẫu mã chủng loại cho người tiêu dùng lựa chọn, thật ra thì Sharp không chuyên về cây nước nóng lạnh cho lắm.

Ngoài ra còn một số hãng khác bạn có thể tham khảo thêm như Aqua, Nagakawa, Sanaky, Legend, Panasonic, Sanaky, Media…

Máy tích hợp các tính năng an toàn, khóa trẻ em, khay chứa nước thừa tiện lợi, dễ dàng vệ sinh làm sạch, chất liệu cao cấp, cách điện, chống chịu va đập, tuổi thọ cây nước Sharp khá cao.

Cây nước nóng lạnh Fujie:

Là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm tủ chống ẩm chuyên dụng kỹ thuật số, máy hút ẩm hay cây nước nóng lạnh. So với các hãng khác thì cây nước nóng lạnh Fujie vẫn chưa thật sự phổ biến trên thị trường dù cho có chất lượng tương đối ổn và mẫu mã chủng loại rất đa dạng.

Một số model như FujiE WD1500E, FujiE WDX5GE, FujiE WDBD20E, FujiE WD1011BWE, FujiE WDX5PC hay FujiE WD1500C…

Cây nước nóng lạnh Alaska

Cây nước nóng lạnh alaska có tốt không?

Thương hiệu Alaska đến từ Mỹ là sản phẩm cây nước nóng lạnh được đánh giá cao trên thị trường, dòng máy đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, chất lượng, công nghệ làm lạnh block hiện đại, làm lạnh sâu.

Tính năng tiết kiệm điện năng ưu việt được đánh giá cao, các dòng máy đa dạng cho nhiều lựa chọn hấp dẫn về tính năng, thiết kế kiểu dáng.

Cây nóng lạnh Alaska sử dụng khá đơn giản, dễ dàng vận hành, an toàn cho trẻ nhỏ, độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ lâu dài nhưng giá thành khá đắt là một hạn chế của thương hiệu so với sản phẩm cùng loại.

Cây nước nóng lạnh Alaska có tốt không?

Hiện nay trên thị trường Alaska chính là hãng phân phối nhiều mẫu mã chủng loại nhất, với giá bán cũng vô cùng phong phú trải dài từ những sản phẩm chỉ có giá bán là 2 triệu, cho đến những sản phẩm cao cấp hơn có giá bán lên đến 7, 8 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu cây nước nóng lạnh uy tín khác như cây nước nóng lạnh electrolux, cây nước nóng lạnh fujie, cây nước nóng lạnh sanaky, cây nước nóng lạnh lavie, cây nước nóng lạnh sanyo và cây nước nóng lạnh panasonic.

8 – Những cây nước nóng lạnh ưa chuộng hiện nay:

Top 5 cây nước nóng lạnh được ưa chuộng  nhất

1. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32N

Cây nước nóng lạnh KG32N của thương hiệu Kangaroo uy tín là sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện với công suất làm nóng của máy 500w, làm lạnh 65w giảm tiêu hao điện năng tối ưu, dung tích bình chứa nước nóng 0.6 lít, bình chứa nước lạnh 1.5 lít, cùng nhiệt độ làm nóng/lạnh tương đương là 85/15 độ.

Máy sử dụng công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử, cảm biến nhanh chóng, làm lạnh không sâu nhưng tiêu hao điện năng ít, thiết kế 2 vòi nóng và lạnh riêng biệt, cùng màn hình đèn LED hiển thị báo nhiệt độ nóng lạnh linh hoạt, máy có tích hợp tính năng khử mùi, khử khuẩn cho đồ dùng tiện lợi, an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế máy nổi bật với màu trắng trang nhã, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cho không gian nhà ở, chất liệu inox không rỉ tăng độ bền cho sản phẩm. Giá cây nước khoảng 1.9 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 • Máy cung cấp nước nóng lạnh nhanh chóng.
 • Tính năng thông minh giúp người dùng kiểm soát máy hiệu quả.
 • Kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, bền đẹp.

Điểm yếu

 • Làm lạnh chưa sâu.

2. Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9601

Cây nước nóng lạnh để bàn Sunhouse SHD9601 là sản phẩm ưa chuộng trên thị trường với thiết kế siêu nhỏ gọn, kiểu đặt bàn tiện lợi.

Máy ứng dụng công nghệ chống đun khô kép, công suất nóng/lạnh 580w/ 75w, cho nhiệt độ làm nóng lên đến 95 độ C, làm lạnh sâu đến 10 độ với công nghệ làm lạnh block, dung tích bình chứa nước nóng – 0.6 lít, bình nước lạnh 0.8 lít cho nhu cầu sử dụng ít người.

Thiết kế máy lớp mút giúp ổn định và giữ nhiệt hiệu quả, chất liệu bình là inox không rỉ mang đến sản phẩm có độ bền cao, kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang cho không gian sống sang trọng.

Thiết 2 vòi nóng lạnh độc lập, cùng đàn LED hiển thị trạng thái giúp người dùng dễ dàng nhận diện sử dụng. Giá cây nước nóng lạnh giá rẻ khoảng 800 nghìn, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 • Cây nước cho khả năng làm lạnh sâu, nóng nhanh.
 • Giữ nhiệt hiệu quả.
 • Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.

Điểm yếu

 • Tiêu tốn điện năng.
 • Dung tích cây nước nhỏ.

3. Cây nước nóng lạnh Fujie WD1500E

Cây nước nóng lạnh không dùng bình Fujie WD1500E là một thiết kế ấn tượng cho nhu cầu gia đình và công sở.

Công suất cây đun nước nóng khoảng 550w làm nóng nước đến nhiệt độ 95 độ C, cho nhu cầu pha trà, café nhanh chóng, công suất làm lạnh thấp cho nhiệt độ làm lạnh sâu dưới 10 độ C nhờ công nghệ Block.

Cây nóng lạnh tích hợp khoang chứa đồ, cốc chén tiện lợi cho căn nhà ngăn nắp gọn gàng hơn, thiết kế máy tinh tế nhã nhặn được nhiều người ưa chuộng, màu bạc đen sang trọng cho không gian nội thất hiện đại, chất liệu inox bền đẹp, tăng tuổi thọ thiết bị. Giá thành thiết bị khoảng 1.8 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 • Cây nước làm lạnh sâu, đun sôi nước nhanh chóng.
 • Tích hợp khoang chứa đồ tiện lợi.
 • Thiết kế sang trọng thời thượng.

Điểm yếu

 • Máy sử dụng tiêu tốn điện.

4. Cây nước nóng lạnh cao cấp Alaska R-86

Cây đun nước nóng lạnh Alaska R-86 cao cấp xuất xứ Mỹ bán chạy trên thị trường, sản phẩm mang đến nhiều tính năng ưu việt.

Công suất cây nước làm nóng và lạnh lần lượt 550 – 80w hiệu quả cho nước nóng hơn 90 độ C, làm lạnh sâu với công nghệ block xuống tới dưới 10 độ C, đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của người dùng.

Chất liệu máy là thép không rỉ an toàn, cho độ bền cao, khí gas ứng dụng trong công nghệ block của máy khá thân thiện với môi trường, hiệu quả làm lạnh nhanh tiết kiệm năng lượng, cây nóng lạnh có tích hợp tính năng khóa an toàn, bảo vệ người dùng và trẻ nhỏ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA an toàn và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Máy có kích thước nhỏ gọn, màu trắng tinh tế sang trọng, máy có khoang chứa đồ tiện lợi, cất giữ cốc hiệu quả. Giá thiết bị khoảng 2.2 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 • Đun nước nóng nhanh, làm lạnh sâu.
 • Thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng điện.
 • Đạt tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe người dùng.
 • Độ bền cao, thiết kế sang trọng.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành sản phầm cao.

5. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N

Máy lọc nước nóng lạnh KG40N một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Kangaroo uy tín, sản phẩm thực sự vượt trội với nhiều tính năng tiện ích, công suất đun nước nóng 530w cho nhiệt độ lên đến 95 độ C, công suất làm lạnh trực tiếp 90w, hiệu quả làm lạnh sâu từ 2 – 10 độ C, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Máy ứng dụng hệ thống làm lạnh trực tiếp, sử dụng khí gas thân thiện môi trường, thiết kế 2 vòi nước nóng lạnh riêng biệt với khóa an toàn nhưng có đến 3 chế độ lấy nước nóng, ấm và lạnh tiện lợi, cây nước trang bị khoang chứa đồ tiện lợi, khoang làm lạnh bảo quản thực phẩm an toàn trong điều kiện mát.

Chất liệu máy cao cấp cho độ bền cao, kích thước máy lớn nhưng được thiết kế sang trọng, hoạ tiết tinh tế là thiết bị nội thất đẹp cho không gian nhà ở. Giá cây nước KG40N khoảng 4.4 triệu, bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 • Làm lạnh sâu, nóng nhanh.
 • Thiết kế an toàn, sử dụng tiện lợi.
 • Cây nước đa tính năng.
 • Độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phầm cao.

9 –  Câu hỏi thường gặp khi mua cây nước nóng lạnh

Nên mua cây nóng lạnh hay máy lọc nước nóng lạnh?

Cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh có tính năng và công dụng khá giống nhau, nhiều người đắn đo việc nên sử dụng cây nóng lạnh hay máy lọc nước nóng lạnh?

Nhận diện về 2 sản phẩm dưới đây sẽ làm rõ hơn cho người dùng để chọn mua phù hợp:

 • Cây lọc nước nóng lạnh – Là thiết bị lọc nước chuyên dụng sử dụng nguồn nước sinh hoạt để lọc bằng hệ thống lọc thô và tinh, khử trùng, thiết bị có tích hợp thêm tính năng nóng/lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng, máy sử dụng nguồn nước trực tiếp nên người dùng không cần kiểm tra cấp nước, giá thành máy lọc nước sẽ cao hơn cây nóng lạnh, chi phí sử dụng điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn.
 • Cây nước nóng lạnh – Sử dụng nguồn nước sạch đã được lọc để làm lạnh hoặc nóng theo yêu cầu, có nghĩa thiết bị sẽ không có hệ thống lọc, người dùng cần thường xuyên kiểm tra máy và cấp nước khi hết, giá thành cây nóng lạnh rẻ, chi phí sử dụng chủ yếu là nguồn nước sạch, điện năng tiêu thụ ít.

Máy lọc nước nóng lạnh sẽ là giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện hơi với nguồn nước sử dụng hàng ngày, phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình nhưng chi phí khá đắt, cây lọc nước khá tiện lợi nhưng với nhu cầu kiểm soát chất lượng nước thì người dùng cần cân nhắc.

Cách vệ sinh cây nước nóng lạnh tại nhà thế nào ?

Cây nước nóng lạnh được sử dụng liên tục, trong môi trường và điều kiện khí hậu nước ta sẽ cần vệ sinh và định kỳ kiểm tra để bảo vệ thiết bị, làm sạch cây nước, dưới đây là cách vệ sinh cây nước nóng lạnh tại nhà khá quan trọng mà người dùng nên biết:

 • Định kỳ kiểm tra máy và vệ sinh thiết bị trước tiên cần xả bỏ toàn bộ nước trong cây nóng lạnh, tháo rời từng bộ phận và vệ sinh làm sạch để ráo.
 • Dùng cọ vệ hoặc giẻ mềm vệ sinh kẻ nhỏ bồn nước, vòi lấy nước để loại bỏ bụi và rêu nếu có, tránh dùng vật sắc nhọn và hóa chất vệ sinh, chỉ nên dùng nước sạch.
 • Lắp lại các bộ phận theo thứ tự, làm kín miệng máy, tiếp tục lau ngoài máy bằng khăn mềm.

Cách sử dụng cây nước nóng lạnh hiệu quả

Khi mới mua cây nước nóng lạnh về thì bạn nên tiến hành vệ sinh để giúp đường ống luôn được sạch sẽ.

Công việc vệ sinh này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần mở cả 2 vòi nước nóng/lạnh và để cho nước chảy khoảng 3-5 lít, sau đó hãy đóng vòi lại.

Để cây nước nóng lạnh hoạt động hiệu quả nhất thì khoảng cách tối thiểu từ cây nước nóng lạnh tới tường chỉ nên 10cm, bạn lưu ý là không nên đặt quá sát tường vì sẽ ảnh hưởng đến việc tỏa nhiệt cũng như độ bền của cây nước nóng lạnh.

Bình nước phải có dung tích phù hợp với tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã đưa ra cho thiết bị của mình, đặc biệt là phần nắp bình nước phải có phao đi kèm.

Phần phao này khi sử dụng phải được điều chỉnh sao cho thích hợp với thiết bị để không bị tình trạng tràn nước ra ngoài.

Khi di chuyển hay thay đổi vị trí của cây nước nóng lạnh thì bạn nên chờ đợi một khoảng thời gian có thể là 1-2 giờ để khí gas bên trong được ổn định thì mới tiếp tục sử dụng. Việc này sẽ giúp tăng độ bền và nâng cao tuổi thọ cho cây nóng lạnh.

Hạn chế trự các thực phẩm có mùi như thịt hay cá trong cây nước nóng lạnh, một số loại thực phẩm bạn có thể trữ trong ngăn mát của cây nước nóng như nước đóng chai, nước ngọt, bia hay trái cây.

Trong quá trình sử dụng nếu thấy trong bình hết nước hay khi thay bình nước mới thì bạn chú ý là hãy ngắt điện đi nhé, để giảm thiểu các rủi ro về rò rỉ điện gây nguy hiểm cho cả bạn và những người khác.

Sử dụng nguồn điện ổn định theo hướng dẫn được ghi trên vỏ bọc của sản phẩm, thường là nguồn điện 220V.

Ngoài ra tránh dùng chung ổ điện với các thiết bị khác. Nếu có bất cứ hư hỏng hay xảy ra hiện tượng gì bất thường thì không được tự ý sữa chữa mà cần phải đưa đến nơi bảo hành hay các địa chỉ sửa chữa gần nhất.

Xem cách sử dụng cây đun nước nóng lạnh cơ bản:

Chi Tiết và Đánh Giá Từ Người Dùng Thật:

Cây Nước Nóng Lạnh Sunhouse SHD9601 - Hàng chính hãng

★★★★★
 in stock
as of 25 Tháng Năm, 2022 11:10 sáng

Features

Thương hiệuSunhouse
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước31.2 x 30 x 39.7 cm
SKU7686633533271
ModelSHD9601
Điện áp220V – 50Hz
Công suất làm nóng580W
Nhiệt độ làm nóng86°C - 94°C
Nhiệt độ làm lạnh10°C - 15°C
Dung tích bình lạnh0.8L
Dung tích bình nóng0.6L
Chất liệu bình chứa nướcInox 304
Thông tin lắp đặt / giao hàngTiki/ nhà bán hàng chịu trách nhiệm giao hàng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6035 (Dịch vụ lắp đặt có tính phí).
Trọng lượng2.5kg

Kích thước nhỏ gọn rất phù hợp đặt trên bàn ăn, bàn làm việc; An toàn hơn với công nghệ chống đun khô kép; Mút giữ nhiệt cấu tạo đa lớp giúp duy trì nhiệt lượng; Bình chứa nước bằng inox 304 giúp giảm đóng cặn cho nước, tăng tuổi thọ

Sendo

Cây nước nóng lạnh Toshiba RWF-W1664TV W1 - W1664TV-W1

 in stock
as of 24 Tháng Năm, 2022 8:08 chiều

Cây nước nóng lạnh Toshiba RWF-W1664TV(W) có màu trắng sang trọng, hiện đạiThích hợp lắp đặt và sử dụng trong gia đình, văn phòng làm việc, công ty, k

Lazada

Cây nước nóng lạnh cao cấp 2 vòi FujiE WD1700E

★★★★★
 in stock
as of 23 Tháng Năm, 2022 2:07 chiều

Cây nước nóng lạnh cao cấp 2 vòi FujiE WD1700ETỔNG QUAN SẢN PHẨMCây nước nóng lạnh FujiE WD1700E, công nghệ đến từ Nhật BảnSản phẩm cây nước nóng lạnh từ Nhật Bản đã không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam, đặc biệt phải kể tới các thương hiệu như FujiE, Midea,… Dòng của FujiE với công nghệ làm nóng và lạnh bằng điện tử, thiết kế màu đen kết hợp vàng đồng tinh xảo không chỉ giúp cuộc sống của bạn tiện nghi hơn mà còn làm đẹp thêm không gian căn phòng.Cây nước nóng lạnh cao cấp 2 vòi FujiE WD1700E làm lạnh chip điện tử1/ Cơ chế vận hành:Thiết kế màu đen kết hợp màu vàng đồng sang trọng2/ Mô tả sơ bộ:- Hệ thống đèn báo: Nguồn (POWER), nước nóng (HOT), nước lạnh (COLD)- Phía sau có hai nút công tắc nóng (màu đỏ) và lạnh (màu xanh) dễ dàng lựa chọn chế độ nước mà bạn muốn sử dụng để tiết kiệm điện năngMặt sau cây nước, 2 công tắc bật nóng - lạnh nằm vị trí phía sau bên trênThuộc tính:– Thương hiệu: FujiE– Mã sản phẩm: WD1700E– Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản, chính hãng– Bảo hành: 24...

User reviews

Cây nước không lạnh, chỉ sử dụng được chế độ nóng. Đổi hàng thì vặn vẹo lí do nhằm đòi thêm tiền bù của khách
sao nuoc ko nóng vay e

View all reviews

Shopee

Cây nước nóng lạnh HYUNDAI Hàn Quốc, hình thật (Shopee trợ giá)

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

☛ LỜI KHUYÊN MUA HÀNG: Quý khách mua hàng trên Shopee nên tham khảo kỹ sản phẩm trước khi mua, nên vào hẳn bên trong gian hàng xem họ bán những sản phẩm gì, có phải là nhà cung cấp chuyên nghiệp hay không, hay cái gì họ cũng bán, bán cả những đồ lặt vặt vì họ chỉ là cửa hàng nhỏ lẻ. Quý khách hãy chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp để được hưởng chính sách bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúc Quý khách mua sắm vui vẻ! ----------------------------- ♥ CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH HYUNDAI, CAM KẾT CHÍNH HÃNG, KM giá kịch sàn, hết chương trình giá 2,300,000đ ♥ ✔ Nước nóng và lạnh luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 ✔ Công nghệ chống đun khô kép bảo vệ máy trong mọi trường hợp ✔ Làm lạnh bằng chip điện tử tiết kiệm điện cho nhiệt độ nước lạnh vừa phải, dễ uống, không lo các bệnh về hô hấp hay tiêu hóa, an toàn khi vận hành, độ ồn thấp ✔ Mật độ mút giữ nhiệt cao giữ nhiệt hiệu quả tối đa giúp tiết kiệm điện năng hơn các ản phẩm cùng phân khúc...

User reviews

Cây nước rất đẹp và sang trọng mình rất thích. Làm lạnh ở mức độ nước mát không bị quá lạnh như nước để tủ lạnh. Nước nóng thì sôi đủ pha trà và cà phê. Mới mua về phải tráng hết nửa bình 20L thì mới hết mùi bình mới được nhé mọi ng
Shop chuyên nghiệp, tư vấn và hướng dẫn khách tốt. Sp mới đẹp, chưa dùng nên chờ xem độ bền tn. Trong phần giới thiệu sp nên có ảnh tờ Hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt luôn để khách đọc trước khi sd tránh hỏng hóc.
Rất hài lòng, sp đóng gói cẩn thận , hiện tại sd ok, cskh rất chu đáo! Cảm ơn shop nhiều!
Mẫu mã đẹp. Chất lượng ok. Rất đúng ý khi mình có ý định mua. So vs giá quá hợp lý
Sản phẩm như mô tả, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh. Shop rất tận tình, hỗ trợ nhanh. Hài lòng với sản phẩm. Nhỏ gọn đẹp mắt.
Dịch vụ của shop tốt, thái độ nv thân thiện, nhiệt tình! Chất lượng thì chưa đánh giá đc vì mới nhận hàng. Nhưng vẫn cho shop 5* về đóng gói, thời hạn giao hàng và dịch vụ😃

View all reviews

[Mã ELMA300 Giảm 10% đơn 300K]Cây nước nóng lạnh để bàn mini FujiE WD1080E

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

Cây Nước Nóng Lạnh Để Bàn Mini FujiE WD1080E - Thương hiệu đến từ Nhật Bản với phương pháp làm lạnh bằng Chip điện tử chuyên dùng để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sử dụng nước nóng, nước lạnh thuận tiện và nhanh chóng cho tất cả mọi người. Sản phẩm mới ra mắt 2019 với mức giá rẻ nhất trong các dòng cây nước để bàn cùng loại, tuy nhiên FujiE WD1080E vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ vượt trội được đảm bảo mới thương hiệu Fujie uy tín lâu đời tại Việt Nam; là sự lựa chọn tối ưu, mang đến sự an tâm về uy tín, chất lượng, luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.   ƯU ĐIỂM NỔI BẬT: - FujiE WD1080E tự đun nước nóng và làm lạnh, bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc phía sau, máy sẽ tự động đun. Khi đủ nhiệt độ, máy sẽ tự động dừng - FujiE WD1080E có thiết kế sang trọng với lớp vỏ màu trắng bóng tuyệt đẹp, phần trên cùng là vị trí đặt bình nước. Toàn bộ vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp không gây độc hại cho người sử dụng, an toàn cho sức khỏe, chắc chắn, dễ dàng...

User reviews

Máy chạy ổn. Y như hình. Giao hàng nhanh. Dùng tốt. Nước hơi ít nếu dùng nhiều sẽ không đáp ứng được. Dùng ít ok. Cho 5 sao.
San pham dep mat chua su dung nen chua biet nhu the nao dong goi can than dep cho shop 5 sao
Hjussfjnggdsxvnnhteaafhillnvfewwsgbvxsaweruiljvdwacv
Rẻ mà có võ Cảm ơn shop nhé , bán rẻ mà dùng rất OK hihi , sáng giao hàng mà tối e mới test đc Rất đáng tiền nhé các bạn ơi , e ở m hà nội mà ship máy bay nhanh lắm luôn
Mình bận công tác xa nên chưa dùng nên chưa biết đánh giá chất lượng
Sản phẩm hơi bé. Nước nóng nước chỉ dc khoảng 300ml thôi. Muốn lấy nhiều hơn thì không nóng nữa

View all reviews

Cây nước nóng lạnh SUNHOUSE SHD9601

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

Với cây nước nóng lạnh SUNHOUSE SHD9601, chưa bao giờ bạn thấy nguồn nước được làm lạnh và đun nóng nhanh đến thế. Sản phẩm ứng dụng hệ thống làm lạnh bằng Block giúp nước lạnh sâu và nhanh hơn so với các công nghệ truyền thông. Bên cạnh đó, công nghệ chống đun khô kép giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế trang nhã, màu sắc đẹp mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm có thể đặt được trên bàn ăn, bàn làm việc… NHỎ GỌN – TRANG NHÃ – TIỆN LỢI • Kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích Với kiểu dáng nhỏ gọn, nặng chỉ 2.5 kg, cây nước nóng lạnh SUNHOUSE SHD9601 rất tiết kiệm diện tích. Vỏ cây nước bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp siêu bền, cách nhiệt, cách điện, dễ dàng lau chùi, hạn chế tình trạng nứt vỡ. • Bình chứa nước bằng Inox cao cấp Bình chứa nước của cây nước nóng lạnh SUNHOUSE SHD9601 được làm từ chất liệu Inox cao cấp SUS304 – không han gỉ, bền với nhiệt nên hạn chế tối đa hiện tượng nước...

User reviews

Bình nước ổn. Mẫu mã đơn giản. Phù hợp phòng nhỏ. Hơi thấp nên cần để lên bàn hoặc kê giá
Về up bình cái nước chảy tồ tồ ra ngoài , đành hi sinh bảo hành tháo ra sửa lấy. Hẳn đường ống nước ko cắm, công nhân lắp quá ẩu. Còn shop mình vẫn đánh giá 5 sao
Mua hôm qua, hôm nay để bình nước vào khoảng 30p thì bị chảy cả vũng nước ở đáy cây. Vừa phải đj lau nhà. Chờ phản hồi từ Sunhouse...
Tốt

View all reviews

Cây nước nóng lạnh HYUNDAI bình hút, thông minh thế hệ mới 2020

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

Quý khách lưu ý: Sản phẩm shop bán đã bao gồm các chi tiết và phụ kiện theo nhà sản xuất ( bao gồm cả ấm đun và bình pha trà trong clip) .Bảo Hành 12 Tháng. 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. =========================== ✔ CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH HYUNDAI Hàn Quốc, kiểu tủ, bình nước hút, thông minh, làm lạnh 12 độ C, giữ ấm 55 độ C, đun theo nhiệt độ mong muốn từ 55 - 100 độ C. ✔ Trên mặt máy có 1 bình giữ ấm 55 độ C phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày,1 bình đun thông minh cho phép cài đặt nhiệt độ đun mong muốn từ 50 đến 100 độ C. Chế độ giữ ấm 55 độ C rất phù hợp pha trà và sử dụng trong mùa đông, giữ tối đa là 24h. ✔ Chế độ đun nước siêu tốc, chỉ mất hơn 1 phút để đun sôi 100 độ C, có thể cài đặt nhiệt độ đun( từ 40-100 độ C) Nhiệt độ nước hiển thị trên màn hình, đạt 100 độ C (hay nhiệt độ cài đặt) máy sẽ tắt và phát ra tiếng bíp và không đun lại như cây nước thông thường nên rất tiết kiệm điện. ✔ Cây nước làm lạnh bằng chip điện tử và vi mạch giúp làm lạnh sâu...

User reviews

Shop đã phản hồi và tv nhiệt tình

View all reviews

Cây nước nóng lạnh Hyundai BL108 phiên bản mới 2019

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

☛ LỜI KHUYÊN MUA HÀNG: Quý khách mua hàng trên Shopee nên tham khảo kỹ sản phẩm trước khi mua, nên vào hẳn bên trong gian hàng xem họ bán những sản phẩm gì, có phải là nhà cung cấp chuyên nghiệp hay không, hay cái gì họ cũng bán, bán cả những đồ lặt vặt vì họ chỉ là cửa hàng nhỏ lẻ. Quý khách hãy chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp để được hưởng chính sách bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúc Quý khách mua sắm vui vẻ! CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH HYUNDAI BL108 thế hệ mới bừng sáng không gian sống tiện nghi và hiện đại, phiên bản mới với mặt kính trên đen huyền bí sang trọng ✔ An toàn hơn với công nghệ chống đun khô kép ✔ Làm lạnh bằng chip điện tử và vi mạch ✔ Mút giữ nhiệt cấu tạo đa lớp giúp duy trì nhiệt lượng ✔Bình nước bằng inox 304 (loại inox an toàn, cao cấp chỉ được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp) ✔ Cửa tủ phần lấy nước được thiết kế cánh cửa kính chắc chắn, đẹp mắt, sang trọng. ✔ Chính hãng HYUNDAI 100% SX cho thị...

User reviews

Hình thức ok.nhưng ngăn dưới chỉ để đồ chứ k phải ngăn tủ mát như shop đã quảng cáo.
Cây nc chắc chắn lọc nước tốt 💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯
Sau khi nhận hàng và thử máy thì cảm nhận thấy là: nóng thì bỏng mồm còn lạnh thì buốt răng.ok,ủng hộ shop.!
Trầy nhiều
Chức năng làm lạnh hơi kém
Bề ngoài giống hình. Chất lượng thì kém với giá. Cấu tạo mỏng manh sơ sài. Vít vặn con thì dính con thì rơi rớt. Làm Nóng thì cực nhanh, Còn làm lạnh thì quá kém, nước chỉ mát có tý mà phải đợi rất lâu mới mát. Giao hàng thì không cho Xem kiểm tra trước. Tóm lại máy Y Như đồ Chơi Trẻ Con.

View all reviews

Cây nước nóng lạnh MIDEA YD1518S-W (W) chính hãng

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

Cây nóng lạnh Midea thiết kế gọn nhưng bộ khung rất cứng nên khả năng chịu được trọng lượng cao. Không lo hư hỏng dù bạn có tì đè hay để vật nặng lên trên Cây nóng lạnh chỉ chiếm khoảng 2/3 viên gạch (kích thước 31 x 31cm) nên rất thích hợp cho văn phòng, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ,… Công nghệ điều khiển bằng chip điện tử sử dụng bộ vi xử lý giúp cây nóng lạnh có thể điều chỉnh công suất và mức độ tiêu thụ điện phù hợp và nhanh chóng. Chênh lệch nhiệt độ so với tiêu chuẩn càng ít thì mức độ tiêu thụ điện sẽ càng thấp. Còn với công nghệ làm lạnh cơ thì nguồn điện vào sẽ duy trì liên tục một mức tiêu thụ điện cho đến khi nhiệt độ đạt tới tiêu chuẩn. Do đó sẽ gây ra lãng phí điện, đặc biệt với những thiết bị cần nguồn điện liên tục như cây nóng lạnh Thông thường, các cây nóng lạnh sẽ thiết kế các vòi nước nóng lạnh ở bên ngoài nên rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc khi nhà có trẻ em hiếu động. Vì vậy, cây nóng lạnh MIDEA sẽ là lựa chọn tốt nhất khi nhà bạn có trẻ em. Với thiết kế nắp...

User reviews

cho shop 5 sao trước, chưa test sp xem thế nào nhưng mà cầm cục hàng trên tay thấy gói hàng rất chắc chắn và kỹ lưỡng. Chưa suử dụng nên sẽ đánh giá sau
mua ở đây thì mình yên tâm, hỗ trợ đổi trả với thái độ rất vui vẻ, hướng dẫn tận tình cách sử dụng sp. Thanks shop, sẽ giới thiệu người thân ủng hộ!
Lúc đặt hàng có chúc trục trặc bên đơn vị vc. nhưng shop đã liên hệ lại giải quyết cho mình rất nhanh chóng. Sẽ ủng hộ shop tiếp tục
mua ở shop lần thứ n luôn r. lúc đầu mua cho mình xài, giờ tới nhà hàng xóm thấy thích quá cũng gởi mình mua dùm. kkkk
trời ơi chủ shop dễ thương kinh khủng, mình nhắn tin cái là phản hồi nhanh ơi là nhanh. còn được tư vấn sp ưng ý nữa.
Màu giống ảnh, nhận đầy đủ không thiếu món nào cả. Phải sử dụng mới biết chất lượng ra sao.

View all reviews

Cây nước nóng lạnh MIDEA YL1031S chính hãng

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

Công suất hoạt động 520 W: Công suất làm nóng 420 W cho 4 lít nước nóng/giờ ở mức nhiệt 85 - 90 độ C, công suất làm lạnh 100 W cho 2 lít nước lạnh/giờ ở mức nhiệt ở 5 - 10 độ C. Hệ thống làm lạnh bằng máy nén cho độ lạnh sâu, lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bình chứa nước bằng chất liệu thép không gỉ bền tốt, trữ nước sạch an toàn. Màu sắc trang nhã, sang trọng Bình chứa nước bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn. Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt, an toàn chống cháy nổ, tự ngắt điện khi hết nước Hệ thống làm lạnh nhanh, hiệu quả Thông số kỹ thuật Cây nước nóng lạnh Midea YL1031S Công suất làm lạnh120W Công suất làm nóng420W Công nghệ làm lạnhBlock Hiệu suất làm lạnh2.0L/h Kích thước (mm)296x300x1030 Kích thước thùng (mm)330x340x1110 Chứng nhậnUL/cUL/GS/CB/SONAP Bảo hành: 12 tháng

User reviews

phải nói đây là shop mà mình thích nhất trên Shopee luôn! Sp đúng như mô tả, nhận hàng lúc nào cũng đầy đủ không thiếu món nào.

View all reviews

[FREESHIP 99K]_Cây nước nóng lạnh sunhouse shd9546

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH SUNHOUSE SHD9546 HÀNG MỚI CÔNG TY THANH LÝ - bảo hành 12 tháng của hãng tại nhà ----------------- QUÝ KHÁCH NỘI THÀNH HÀ NỘI MUỐN NHẬN HÀNG NHANH VUI LÒNG CHỌN KÊNH VẬN CHUYỂN "NOWSHIP" HOẶC "GRABEXPRESS" ----------------- Đặc điểm nổi bật Cây nước nóng lạnh an toàn khi sử dụng với công nghệ chống đun khô kép. Nhiệt độ làm nóng từ 86 – 94 độ C, nhiệt độ làm lạnh từ 5 – 10 độ C. Có 3 vòi nước riêng biệt gồm vòi nước nóng, nước lạnh và nước lọc. Thương hiệu nổi tiếng Sunhouse của Việt Nam, uy tín, chất lượng. ---o0o--- liên hệ Sỉ/lẻ:☎️ Ms Hằng 0853.049.885/0949.327.984 🏠Cơ sở 1: No.04-lk114 Ngõ 20 đường Lê trọng Tấn - P La Khê - Q Hà Đông - Tp Hà Nội 🏠 Cơ sở 2: Sn 131 - đường số 1- khu phố 16 -Bình Hưng Hoà A - q Bình Tân - tp Hồ Chí Minh CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH SUNHOUSE SHD9546 Thông số kỹ thuật Màu sắcTrắng Kích thước330 x 360 x 1080 (mm) Khối lượng16.3kg Điện áp220V/50Hz Chất liệu bình chứaInox SUS304 Chất liệu thân sản phẩmNhựa cao cấp...

User reviews

Rất tuyệt, thật là ưng ý với cái cây nước này, tiện ích vô cùng, có 3 vòi riêng biệt nóng- nguội - lạnh, rất tiện cả 4 mùa. Hàng đóng gói cẩn thận và có hướng dẫn sd. ⭐⭐⭐⭐⭐
Shop tư vấn nhiêt tình. Hàng vẫn hỗ trợ bảo hành và sửa chữa. Thanks shop
Đã dùng thử, trước mắt thấy ổn
dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, hàng chính hãng giá thành rẻ, khi nào gia đình mình có nhu cầu mua hàng sunhouse sẽ ủng hộ lại bên shop, cám ơn shop
Làm nóng lạnh nhanh.

View all reviews

Cây nước nóng lạnh Hyundai BL108 phiên bản mới 2019

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 4:07 sáng

☛ LỜI KHUYÊN MUA HÀNG: Quý khách mua hàng trên Shopee nên tham khảo kỹ sản phẩm trước khi mua, nên vào hẳn bên trong gian hàng xem họ bán những sản phẩm gì, có phải là nhà cung cấp chuyên nghiệp hay không, hay cái gì họ cũng bán, bán cả những đồ lặt vặt vì họ chỉ là cửa hàng nhỏ lẻ. Quý khách hãy chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp để được hưởng chính sách bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúc Quý khách mua sắm vui vẻ! CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH HYUNDAI BL108 thế hệ mới bừng sáng không gian sống tiện nghi và hiện đại, phiên bản mới với mặt kính trên đen huyền bí sang trọng ✔ An toàn hơn với công nghệ chống đun khô kép ✔ Làm lạnh bằng chip điện tử và vi mạch ✔ Mút giữ nhiệt cấu tạo đa lớp giúp duy trì nhiệt lượng ✔Bình nước bằng inox 304 (loại inox an toàn, cao cấp chỉ được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp) ✔ Cửa tủ phần lấy nước được thiết kế cánh cửa kính chắc chắn, đẹp mắt, sang trọng....

User reviews

Rất tuyệt
Shop đóng gói cẩn thận chắc chắn. Hiện tại chất lượng dùng ok không biết sau nàu như nào
Khá đẹp. Tạm dùng ok. Đun chỉ 15p là có nước nóng. Đợi 1 thời gian đánh giá tiếp
Sản phẩm ok.
😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

View all reviews


10 – Tóm lại và chia sẻ:

Cây nước nóng lạnh sẽ là thiết bị chuyên dụng cung cấp nguồn nước nóng/ lạnh nhanh chóng cho người dùng sử dụng tại nhà hay văn phòng làm việc.

Người mua cần đánh giá các thông tin kỹ thuật cùng đặc điểm máy để chọn mua cây nước nóng lạnh nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn cây nước nóng lạnh khác xin vui lòng bình luận phía dưới để chúng tôi bổ sung thêm vào bài viết,  và hãy giúp chúng tôi chia sẻ lên Facebook Google+… và để giúp mọi người lựa chọn tốt hơn. Cảm ơn!