Chế độ bảo hành điều hòa Panasonic kèm địa chỉ trung tâm ở HN, HCM

Dưới đây là những thông tin liên quan đến chính sách bảo hành điều hòa Panasonic mà bạn cần biết. Những thông tin này bao gồm: thời gian hiệu lực, cách kiểm tra bảo hành, địa chỉ bảo hành tại TPHCM và Hà Nội.

Tổng đài bảo hành điều hòa Panasonic

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc bảo hành khi chọn mua sử dụng các sản phẩm điều hòa Panasonic thì đừng quên gọi lên số tổng đài bảo hành của nhãn hàng. Số điện thoại này chuyên tiếp nhận mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm đồng thời còn hướng dẫn tư vấn những vấn đề liên quan khác. Số điện thoại tổng đài của sản phẩm điều hòa Panasonic là 0941 567 666. Số điện thoại trực 24/7 nên người tiêu dùng đều có thể gọi đến bất cứ lúc nào.

Mẫu điều hòa Panasonic

Mẫu điều hòa Panasonic (Nguồn: cdn.vatgia.vn)

Thời gian bảo hành điều hòa Panasonic

Với chính sách bảo hành điều hòa Panasonic bạn cần lưu ý đến thời gian bảo hành. Bởi mỗi sản phẩm được nhãn hàng bảo hành trong thời gian theo quy định. Liên quan đến chế độ bảo hành điều hòa Panasonic bạn cần lưu ý những vấn đề:

2.1 Đối với khách hàng xuất trình hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành

Theo chính sách của nhãn hàng mà thời gian bảo hành của điều hòa Panasonic liên quan đến thời gian xuất phiếu hoá đơn tài chính. Do đó, thời hạn bảo hành của sản phẩm điều hòa Panasonic là 12 tháng kể từ ngày mua nhưng không vượt quá 24 tháng kể từ ngày xuất phiếu hoá đơn. Ngày này được ghi trên hoá đơn nên bạn cần lưu ý giữ lại hóa đơn để đối chiếu khi cần dùng để bảo hành sản phẩm.

2.2 Đối với khách hàng không xuất trình hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành

Nếu không xuất trình được hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành thì chính sách bảo hành của nhãn hàng cho trường hợp này là áp dụng thời gian bảo hành 15 tháng kể từ ngày xuất phiếu. Người tiêu dùng cần lưu ý rằng nhãn hàng không bảo những phụ tùng đi kèm với sản phẩm điều hòa Panasonic.

3. Kiểm tra bảo hành điều hòa Panasonic

Người tiêu dùng cần quan tâm đến cách kiểm tra bảo hành của các sản phẩm điều hòa Panasonic phổ biến. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

3.1 Kiểm tra model sản phẩm

Thông qua thông số model của sản phẩm người tiêu dùng có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng. Đây là mã mã nhãn hàng đính cho mỗi sản phẩm. Đối với sản phẩm điều hòa Panasonic mã code model được đặt có dạng CU/CS-KC9QKH- Trong đó, ký tự CU/CS là để chỉ cục nóng hay cục lạnh của điều hoà. KC là ký hiệu cho dòng điều hòa 1 chiều. 9 là công suất của máy. QKH là mã thể hiện năm sản xuất của sản phẩm. Dựa vào cách đặt mã model của sản phẩm thì bạn có thể biết sản phẩm được sản xuất năm nào, cũ hay mới. Ký tự cuối là ký tự chỉ nơi phân phối của sản phẩm.

Đảm bảo bảo hành sản phẩm tại trung tâm chính hãng

Đảm bảo bảo hành sản phẩm tại trung tâm chính hãng (Nguồn: apprada.vn)

3.2 Kiểm tra qua phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành đính kèm sẽ cho người dùng biết được điều hòa Panasonic bảo hành mấy năm. Phiếu bảo hành được chia thành 2 phần. Phần 1 là phần dành cho khách hàng đăng ký thông tin và gửi về trung tâm chăm sóc khách hàng của nhãn hàng. Phần 2 là phần khách hàng sẽ giữ lại để đối chiếu khi bảo hành sản phẩm. Phiếu bảo hành cũng có tem chống hàng giả từ nhãn hàng.

3.3 Kiểm tra qua website chính hãng

Bạn có thể kiểm tra chéo thông tin sản phẩm điều hòa Panasonic đã mua với thông tin sản phẩm được đăng tải tại web của nhãn hàng. Tất cả sản phẩm của nhãn hàng đều có thông tin đầy đủ và chi tiết trên đây.

Sản phẩm điều hòa của Panasonic được bảo hành theo chính sách ban hành

Sản phẩm điều hòa của Panasonic được bảo hành theo chính sách ban hành (Nguồn: toplist.vn)

Địa chỉ bảo hành điều hòa Panasonic

Để đảm bảo thuận tiện trong việc bảo hành sản phẩm điều hòa Panasonic bạn nên lưu lại thông tin địa chỉ bảo hành của nhãn hàng như sau:

4.1 Tại Hà Nội

Những trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic chính hãng đặt tại một số quận trong địa bàn thành phố. Bạn có thể gọi điện tra cứu thông tin trước để nhận tư vấn và hướng dẫn phù hợp. Số điện thoại tại Hà Nội là 036.92.92.992 (24/7). Thời gian làm việc từ 7:00 đến 21:00 tất cả các ngày trong tuần.

4.2 Tại TPHCM

Nếu khách hàng tại Tp. HCM có nhu cầu bảo hành sản phẩm điều hòa Panasonic chính hãng thì có thể liên hệ 1 trong 13 trung tâm bảo hành tại thành phố. Khách hàng có thể tra cứu và chọn địa chỉ bảo hành phù hợp với vị trí của mình. Cách nhanh và đơn giản là gọi trực tiếp cho hotline 1800.1061 (8:00 – 21:00) để nhận sự tư vấn và thông tin địa điểm bảo hành gần nhà bạn nhất.

Thông qua bài viết bạn đã biết được bảo hành điều hòa Panasonic để có thể an tâm sử dụng. Ngoài những review về chất lượng điều hòa Panasonic khách quan thì chắc chắn dịch vụ hỗ trợ trước và sau mua hàng tốt cũng là những điều bạn nên lưu tâm trước khi mua. Vậy còn chờ gì không nhanh tay săn ngay chiếc điều hòa chính hãng, hiện đại cho ngày hè trên Ntdtt nhé!

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.