Giới Thiệu

Chào bạn!

Mình là Khang – xuất thân từ một shipper – người ship hàng ở khu vực Hà Nội – đi đến khắp nơi các ngõ ngách của thành phố cũng như các huyện ngoại thành.

Đôi khi mình ship đến nơi có những khách hàng thường xuyên hỏi thăm mình về vấn đề sản phẩm, ban đầu hầu như mình không biết vì mình chỉ chú ý đến việc có đơn hàng là đi ship thôi.

tac duong

Và ngày nào càng ghép nhiều đơn hàng trên cùng một tuyến đường là mình thấy vui.

Mình thi thoảng đọc sách và cũng hay mua sách của Tiki, nghe nói TiKi được đầu tư bởi vài nhà đầu tư nước ngoài và cả Shark Dũng ( nếu ai hay xem Sark Tank Việt Nam chỉ chắc hẳn biết )

Với câu nói nổi tiếng của Shark Dũng: Nghĩ lớn nhưng bắt đầu từ những việc nhỏ.

Shark Dzung Nguyen

Sau khi tìm hiểu thì nhu cầu về thông tin các sản phẩm rất lớn bởi đơn giản là quá nhiều sản phẩm khiến người tiêu dùng như lạc vào một ma trận không biết chọn sản phẩm nào phù hợp.

Mình cùng 5 người bạn cùng lập ra blog này: NTDTT.comNgười tiêu dùng thông thái.

Với mong ước giúp đỡ được nhiều người mua được đúng sản phẩm phù hợp với mỗi cá nhân, phù hợp với mỗi nhu cầu và mỗi mục đích sử dụng.

logo ngangok

Cũng như không có loại thuốc nào chữa trị được bách bệnh, hay không có một thứ nào đó phù hợp với tất cả và không có sản phẩm nào tốt nhất cho tất cả mọi người, chỉ có sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất, tối ưu nhất với mỗi người, mỗi gia đình, mỗi mục đích.

Mình thấy có nhiều blog cũng cấp thông tin sản phẩm hay nhiều diễn đàn bàn luận sôi nổi về sản phẩm nào đó, nhóm mình sẽ cố gắng hết sức vừa mua sản phẩm về dùng thực tế, vừa hỏi bạn bè người thân, vừa tham khảo trên các diễn đàn uy tín … để cuối cùng cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay việc bán hàng khá dễ dàng không chỉ các sàn thương mại, các cửa hàng tư nhân, các cửa hàng cá nhân… nhiều vô kể.

Song để chọn được sản phẩm chất lượng xin quý khách hàng hãy chọn mua ở sàn thương mai điênh tử lớn được bộ thông tin truyền thông cấp phép.

Họ có mạng lưới vận chuyển ship hàng kết hợp với các đối tác giao hàng uy tín sẽ giảm thiểu rủi ro cho các đơn hàng của bạn.

Và bạn hay yên tâm quy luật Giá Trị luôn tồn tại, họ được đầu tư hàng chục triệu đô để xây dựng thương hiệu, họ hiểu khách hàng luôn là người định thành bại của các sàn thương mại, nên hãy yên tâm mua sắm đặt hàng.

Việc quý khách hàng click vào đường dẫn giới thiệu và mua hàng thì NTDTT.com sẽ được một chút, rất nhỏ thôi tiền để duy trì và phát triển blog này. Đây cũng là niềm vui ngoài mục tiêu quan trọng nhất là “Giúp mọi người, ai cũng trờ thành người tiêu dùng thông thái”.

jack ma

Chắc ai cũng biết Jack Ma, trước đây là chủ tịch Alibaba, sàn thương mại lớn trên thế giới, ông đã đưa Alibaba lên sàn chứng khoán IPO lớn nhất lịch sử.

3 năm đầu Alibaba chỉ thua lỗ, ko kiếm nổi 1 usd lợi nhuận nhưng Jack Ma cùng 17 thành viên khác luôn cố gắng phục vụ khách hàng và nhà buôn, chỉ với mong muốn người Trung Quốc sẽ có thể mua sắm dễ dàng hơn.

Nay thì Alibaba đã thành sàn thương mại thuộc top đầu thế giới, vẫn mục đích đó.

Mình và nhóm chắc chắn không thể xây được một đế chế như Alibaba, nhưng Napoleon ( một vị tướng tài ba của Hoa Kỳ) đã từng nói:

“Nếu bạn không làm được những điều lớn lao tuyệt vời thì hãy làm những việc nhỏ theo cách tuyệt vời nhất”

Hi vọng blog nhỏ này sẽ giúp mọi người chọn lựa sản phẩm trước khi mua tốt hơn, vui hơn sau khi chọn.

Chắc chắn mình làm còn thiếu sót, mong các khách hàng, quý độc giả mọi nơi góp ý ủng hộ, mình cùng đội nhóm sẽ bổ sung, cố gắng học, tìm, nghiên cứu mỗi ngày để hoàn thiện hơn!

tiet kiem hon ntdtt comok

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây!

Mỗi ngày trôi qua sẽ không bao giờ trở lại, chúng ta đến với cuộc đời này luôn có ý nghĩa gì đó, không phải chúng ta đến để lấy đi điều gì mà chúng ta đến để cống hiến và để lại điều gì. Đó chính là hạnh phúc sau cùng!

Vạn vật vũ trụ có sinh có diêt, luân hồi không ngừng, có được có mất, pháp đã như thế, không có ngoại lệ. Chi bằng tận hưởng những giây phút của cuộc sống và giúp đỡ người khác trong phạm vi có thể, đó là hạnh phúc!

Thu Nhập Từ NTDTT.com cũng không được bao nhiêu nhưng mấy anh em bảo nhau tháng nào cũng sẽ ủng hộ quỹ Nhân Ái của Dân Trí để giúp đỡ bà con đồng bảo ta có hoàn cảnh éo le.

Chúng ta không cần đợi khi giàu có, nhiều tiền mới giúp đỡ được người khác, một miếng khi đói bằng 1 gói khi no, đôi khi chỉ cần bát gạo, thùng mỳ cũng có thể giúp đỡ ai đó sống sót… còn nhiều hình, mình úp vài cái:

ntdtt ung ho chong giac

 

ntdtt com ung ho quy nhan ai

 

ntdtt com ung ho cuoc doi 4

ntdtt com ung ho cuoc doi 3

ntdtt com ung ho cuoc doi 2

ntdtt com ung ho cuoc doi 1

Nhưng các bạn ơi ngoài kia vẫn có nhiều kẻ như thế này:

hackntdtt

Thu nhập NTDTT không được bao nhiêu, và nhóm NTDTT vẫn tiếp tục mỗi tháng làm từ thiện, bạn thấy gì kia không! Đó là có những kẻ muốn hack trang web này, cả nhóm cũng không quan tâm, có thể nhiều người sẽ khó chịu tìm kiếm hoặc thuê người tìm nhưng nhóm NTDTT không Mất Thời Gian làm việc đó.

Vì sao bạn biết không? Vì họ hack web người khác thì các thứ khác trong cuộc đời họ có diễn biến tương tự… họ vừa gửi lên thượng đế vài điều và ngài sẽ sớm trả lại họ vài điều tương xứng.

Nếu bạn gặp tình huống tương tự trong cuộc sống thì hãy vui vẻ và thoải mái, vì ngoài kia vẫn thế, việc của bạn là học tập làm việc tốt hơn, giúp mọi người và gửi điều này đến vũ trụ diệu kỳ.

Rồi một ngày chúng ta cũng nhận ra điều đó!

Chúng ta cần gì ở cuộc đời này:

Tặng bạn ca khúc Cát Bụi Cuộc Đời, bài hát rất ý nghĩa trong cuộc sống bon chen xô bồ này:

Đời Là Vô Thường:

 

 

Chúc bạn một ngày tốt lành! Hạnh Phúc Mạnh Khỏe!