Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG 8kg FC1408S4W2 chi tiết nhất

Dưới đây là những thông tin hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG 8kg FC1408S4W2 đúng theo kỹ thuật mà nhãn hàng khuyến cáo. Bạn nên tìm hiểu và thực hiện để gia tăng hiệu quả cũng như tuổi thọ cho sản phẩm như mong muốn.

Cách sử dụng máy giặt LG 8kg FC1408S4W2

1.1 Bảng điều khiển

Nhãn hàng đã ưu tiên việc sử dụng các chức năng của máy giặt ngay trên bảng điều khiển được thiết kế bên ngoài sản phẩm. Điều này đảm bảo gia tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của người dùng.

Trên bảng điều khiển sẽ bao gồm màn hình hiển thị và nhóm các nút chức năng để sử dụng máy giặt. Nhóm nút này bao gồm nút khởi động nguồn điện, nút cài đặt các chế độ giặt, nút cài đặt các tính năng hỗ trợ… Bạn có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn theo hướng dẫn sử dụng theo tài liệu được gửi kèm với máy.

Máy giặt LG 8kg FC1408S4W2 mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối ưu nhất

Máy giặt LG 8kg FC1408S4W2 mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối ưu nhất (Nguồn: adayroi.com)

1.2 Lựa chọn chế độ

Có khá nhiều chế độ sử dụng được thiết kế cho sản phẩm máy giặt LG 8kg FC1408S4W2. Những chế độ này đều có thể dễ dàng lựa chọn và điều khiển thông qua bảng điều khiển và những nút bấm được thiết kế sẵn.

Với sản phẩm máy giặt thông minh LG nằm trong top các máy giặt cửa ngang tốt nhất cho gia đình được khuyên dùng hàng đầu hiện nay, bạn có thể chọn những chế độ giặt thông qua phân loại quần áo cực hiện đại như: đồ trẻ em, đồ thể thao, chăn lông vũ, đồ tối màu, đồ hỗn hợp, vải bông… Hoặc chế độ giặt theo giặt nhẹ, giặt vệ sinh, giặt nhẹ nhàng, giặt yên tĩnh, giặt tiết kiệm, giặt nhanh 14'…

Hoặc chọn giặt theo chế độ: vết bẩn khó giặt, chu trình tải xuống… Đặc biệt, với việc trang bị chế độ chỉ vắt của máy giặt LG FC1408S4W2 được đánh giá cao, quần áo sau khi giặt sẽ được vắt khô cực tốt, chỉ 30 phút- 1 tiếng phơi đã có thể sử dụng, nhất là khi quần áo bạn tự giặt tay cần làm khô nhanh thì chức năng này cũng sẽ đảm nhiệm một cách rất hiệu quả, tiện lợi đấy. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về cách vắt quần áo bằng máy giặt LG FC1408S4W2 như thế nào.

Các chế độ giặt

Các chế độ giặt (Nguồn: media3.scdn.vn)

1.3 Chương trình giặt bổ sung

Trong cách sử dụng máy giặt LG 8kg FC1408S4W2 bạn nên lưu ý cách chọn dùng chương trình giặt bổ sung. Với chương trình này của máy cho phép bạn bổ sung đồ giặt thêm ngay trong khi giặt một cách tiện lợi, nhanh chóng.

1.4 Vận hành máy giặt

Để vận hành máy giặt cửa ngang hiện đại chính hãng LG sản xuất ra model LG FC1408S4W2 bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn khởi động nguồn điện cho máy. Chọn chế độ giặt bằng cách xoay nút chọn theo các chế độ có sẵn.

Lựa chọn thêm nhiệt độ giặt và chế độ vắt để đảm bảo hiệu quả giặt quần áo tối ưu nhất. Những thông số của các chế độ và chương trình giặt khi lựa chọn đều được hiển thị trên màn hình. Bắt đầu quá trình giặt bằng cách nhấn nút bắt đầu. Đây là cách vận hành máy giặt cơ bản và thông thường nhất.

1.5 Khóa trẻ em, âm thanh thông báo

Sản phẩm máy giặt LG FC1408S4W2 có trang bị chức năng khóa trẻ em. Với chức năng này, trẻ em không thể tác động vào các nút bấm trên bảng điều khiển để thay đổi, và đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường hợp tương tác sử dụng máy giặt ngoài kiểm soát.

Để thiết lập bạn chỉ cần nhấn và giữ nút khóa trẻ em trên bảng điều khiển. Thực hiện tương tự để mở khoá. Lưu ý với tính năng khóa trẻ em là máy giặt không khoá được nút nguồn.

Chi tiết máy giặt LG FC1408S4W2

Chi tiết máy giặt LG FC1408S4W2 (Nguồn: tgdd.vn)

Kết nối điện thoại với máy giặt LG FC1408S4W2

Là một trong những dòng máy giặt được đánh giá cao về chất lượng và tính năng trang bị, máy giặt LG FC1408S4W2 có ưu điểm nổi bật là được tích hợp chức năng kết nối với điện thoại (Smart Diagnosis). Với chức năng này, sau khi đã được kích hoạt và kết nối bạn có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Máy giặt LG FC1408S4W2 được điều khiển từ xa đơn giản và dễ dàng. Khi máy gặp sự cố, ứng dụng Smart Diagnosis sẽ tự động chẩn đoán tình trạng và đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp. Bạn cần lưu ý, ứng dụng Smart Diagnosis chỉ được đảm bảo tốt nếu quá trình truyền dữ liệu chất lượng.

Tính năng chẩn đoán thông minh là điểm cộng lớn cho máy giặt LG FC1408S4W2

Tính năng chẩn đoán thông minh là điểm cộng lớn cho máy giặt LG FC1408S4W2 (Nguồn: scdn.vn)

Hy vọng rằng qua những thông tin trên đây bạn đã nắm chắc được cách sử dụng máy giặt LG 8kg FC1408S4W2 đúng như thế nào rồi. Từ đó, bạn đừng quên áp dụng vào trong quá trình sử dụng để không những đảm bảo được hiệu năng hoạt động mà còn tăng tuổi thọ cho “người trợ thủ” tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày này nhé!

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.