Do not Copy

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy LG các chức năng chi tiết

Bạn vừa mới rinh một em máy giặt LG về nhà để đôi tay nhàn rỗi hơn. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng máy giặt sấy LG chuẩn không cần chỉnh ra sao chưa? Những thông tin sau đây rất bổ ích bạn nên tham khảo.

1. Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy LG đúng cách

1.1. Hướng dẫn làm quen với nút chức năng trên máy giặt sấy LG

Rất nhiều người đánh giá máy giặt LG trên nhiều tiêu chí là một sản phẩm tốt và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết các nút chức năng cơ bản để khi sử dụng không bị nhầm lẫn:

 • Nút nguồn dùng để bật/tắt máy giặt.
 • Nút START/PAUSE để khơi động/tạm dừng chu trình giặt.
 • Màn hình hiển thị các cài đặt như thời gian, tuỳ chọn và thông báo tình trạng.
 • Đĩa quay chọn chương trình giặt có sẵn phân loại theo những đồ cần giặt, gồm có 14 chương trình.
 • Nút chức năng phụ trợ giúp chọn chương trình giặt bổ sung.

Máy giặt sấy LG tiện lợi

Máy giặt sấy LG tiện lợi (Nguồn: lg.com)

1.2. Cách sử dụng máy giặt sấy LG cơ bản

Vận hành máy giặt sấy : Để vận hành máy giặt sấy LG bạn phải chắc rằng nguồn nước và nguồn điện đầu vào ổn định, ống xả nước không bị tắc và đã đổ đầy đủ chất tẩy rửa trong khay chứa. Nhấn Nút nguồn để khởi động máy. Xoay đĩa quay để chọn chương trình giặt mong muốn (thông thường chọn chương trình Mix đồ hỗn hợp để giặt đa dạng đồ cùng một lúc). Chọn nhiệt độ giặt Temp và số vòng quay vắt Spin trên màn hình hiển thị. Nhấn START/PAUSE để máy hoạt động.

Mời đọc thêm:  Review máy giặt LG 8kg: Công suất, Kích thước, Tính năng, Loại nào tốt

Cách sử dụng máy giặt sấy LG như thế nào là đúng cách

Cách sử dụng máy giặt sấy LG như thế nào là đúng cách (Nguồn: adayroi.com)

Lựa chọn chương trình giặt bổ sung: Sau khi đã chọn chế độ vận hành thông thường, người dùng có thể thêm các chương trình giặt bổ sung như Crease Care (Giặt chống nhàu), Delay End (Hẹn giờ), Intensive (Giặt kĩ), Pre Wash (Giặt sơ), Time Save (Tiết kiệm thời gian).

 • Tính năng thêm đồ giặt: Khi bạn đang giặt đồ nhưng lại quên một số quần áo chưa cho vào máy bạn có thể thêm chúng vào bằng cách nhấn nút Add Item khi đèn led được bật, đóng cửa lại rồi nhấn nút START/PAUSE cho máy tiếp tục vận hành.
 • Cài đặt khoá trẻ em an toàn: Nhấn và giữ nút Child Lock trong 3 giây, tất cả các nút đều bị khoá trừ Nút nguồn. Khi muốn xoá tính năng này bạn chỉ cần lặp lại thao tác là được.
 • Kích hoạt âm thanh thông báo bật/tắt: Nhấn Nút nguồn, sau đó nhấn START/PAUSE rồi nhấn và giữ đồng thời nút Temp và Delay End trong 3 giây cho phép cài đặt chức năng bật/tắt tiếng bíp.
 • Sử dụng ứng dụng Smart Diagnosis khi máy gặp sự cố: Bạn phải có 1 chiếc Smartphone mới thực hiện được chức năng này.

Nhấn Nút nguồn để bật máy giặt, lưu ý không nhấn bất kì nút khác.

Làm theo hướng dẫn của trung tâm dịch vụ, đưa loa điện thoại lại gần Nút nguồn rồi nhấn và giữ nút Temp trong 3 giây.

Mời đọc thêm:  So sánh nên mua máy sưởi dầu của hãng nào tốt giữa Tiross và FujiE

Giữ điện thoại ở vị trí đó cho tới khi quá trình truyền âm hoàn tất, nhân viên dịch vụ sẽ thông báo tới người dùng kết quả phân tích và đưa ra cách giải quyết. Chức năng này phụ thuộc vào chất lượng cuộc gọi tại vị trí bạn đứng, nếu chất lượng cuộc gọi không ổn định thì dữ liệu phân tích có thể không chính xác hoàn toàn.

2. Hướng dẫn cách sử dụng riêng chế độ sấy máy giặt LG

Chế độ sấy giúp cho quần áo nhanh chóng khô ráo, bạn chỉ việc nhấn Dry lựa chọn chương trình sấy phù hợp. Trên máy có sẵn những chương trình sau:

 • Bình thường: dành cho loại vải bông vải lanh như áo thun, khăn bông. Chương trình này giúp giảm bớt thời gian chu trình và mức tiêu thụ năng lượng trong chu trình sấy.

Bảo quản máy giặt sấy LG đúng cách để kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Bảo quản máy giặt sấy LG đúng cách để kéo dài tuổi thọ sản phẩm (Nguồn: dienmaynguoiviejt.vn)

 • Sấy là ủi: Dùng với các loại vải bông hoặc vải lanh, sẵn sàng để là khi đến cuối chu trình. Những đồ này dễ là, kết thúc sấy trong điều kiện ấm.
 • Nhiệt độ thấp: Dùng với các loại đồ dệt, vải sợi tổng hợp giặt nhẹ, thích hợp với quần áo có thể giặt chương trình giặt nhẹ, đồ hỗn hợp. Máy sẽ sấy ở nhiệt độ thấp để quần áo ít bị hư hỏng hơn.
 • Thời gian 30 phút, thời gian 60 phút và thời gian 120 phút: Bạn có thể chọn thời gian sấy tuỳ vào trọng lượng tối đa là 0.5 kg, 1.5 kg và 3 kg. Thích hợp đối với các loại khăn bông, vải.

3. Hướng dẫn cách bảo quản máy giặt LG

 • Vị trí lắp đặt: Chọn nơi bằng phẳng không bị chênh vênh, tránh đặt máy giặt ở nhà tắc, nhà bếp hoặc nơi ẩm thấp có ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp để tránh hư hỏng, giật điện.
 • Cho vừa đủ quần áo vào giặt, chọn thời gian giặt phù hợp với từng loại vải. Chọn loại bột giặt ít bọt để tiết kiệm nước và sức vắt của máy.
 • Vệ sinh lồng máy và máy giặt thường xuyên 3 tháng/lần để máy luôn sạch sẽ hoạt động tốt. Nếu bạn không có điều kiện gọi thợ có thể nhấn Nút nguồn cho máy quay mà không có quần áo bên trong.
Mời đọc thêm:  6 máy lọc không khí công nghiệp tốt nhất công suất mạnh giá từ 21tr

Nếu có nhu cầu mua máy giặt sấy LG chính hãng mời bạn đặt hàng trên Ntdtt, đây là giải pháp mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm, thông minh. Chỉ cần ngồi nhà với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bạn đã có thể chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo.

Sở hữu chiếc máy giặt kèm chức năng sấy khô thông minh, hiện đại phục vụ cuộc sống là điều bạn nên thực hiện ngay khi có điều kiện. Chính vì thế để có được trải nghiệm tuyệt vời khi dùng sản phẩm hiện đại như dòng máy giặt sấy của LG trước hết bạn cần biết cách sử dụng máy giặt sấy LG để vận hành máy theo đúng ý muốn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Các sàn thương mại này chiếm đến 80% người bán khắp Việt Nam, đặc biệt là có nhiều doanh nghiệp Tự sản xuất hoặc Nhập hàng tận gốc đăng lên các sàn bán nên bạn sẽ được Mua Giá Rẻ Nhất cùng 1 sản phẩm Không Qua Thương Lái. Việc của bạn chỉ là click và xem các sản phẩm này ở các sàn.

Người Tiêu Dùng Thông Thái.