Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Styler đúng cách hiệu quả tiết kiệm

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn đã lựa chọn máy giặt hấp sấy LG Styler cho gia đình mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết các nút điều khiển trên máy giặt có ý nghĩa gì? Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Styler ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tất cả những điều đó qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Styler

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Styler như thế nào để có thể phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình mình? Trước hết, hãy cùng nắm những chức năng của các nút trên bảng điều khiển.

Máy giặt LG Styler có tốt không

Máy giặt LG Styler có tốt không (Nguồn: beptuhitachi.com)

1. Các bộ phận trên sản phẩm

Máy giặt LG Styler dùng như thế nào? Máy giặt LG Styler có đến 11 bộ phận cấu thành. Thiết bị điện thông minh này đều mang trên mình những chức năng riêng biệt để có thể tạo thành một thể thống nhất. Nhờ đó, máy giặt sẽ vận hành trơn tru và phát huy tối đa công năng sử dụng của mình.

1.1. Đèn nội thất

Đèn nội thất máy giặt LG Styler được trang bị ngay trên đầu và thân máy giặt. Nó sẽ giúp không gian máy giặt trở nên sáng sủa, hiện đại và rộng rãi hơn khi máy giặt hoạt động. Đồng thời, đây cũng là bộ phận giúp bạn dễ dàng quan sát được bên trong, tránh làm rơi đồ giặt trong lồng máy.

1.1. Mắc treo

Treo quần áo vào khung treo di động bằng cách sử dụng các mắc treo được trang bị trong tủ giặt hấp sấy thông minh LG Styler S3RF màu trắng trang nhã. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ mắc treo bằng nhựa hay bằng kim loại nào để kết nối vào các khe hẹp trên khung.

Mắc treo sẽ giúp bạn giữ quần áo thẳng đứng khi giặt và sấy khô. Chúng sẽ là bộ phận đặc biệt quan trọng để giúp quần áo của bạn trở nên tươm tất, phẳng phiu hơn, nhất là đối với những bộ quần áo vest, sơ mi yêu cầu sự tỉ mỉ cao khi giặt sấy.

Máy giặt hấp sấy LG Styler là lựa chọn thông minh của nhiều gia đình

Máy giặt hấp sấy LG Styler là lựa chọn thông minh của nhiều gia đình (Nguồn: chipchickcom-wpengine.netdna-ssl.com)

1.1.3. Giá đỡ

Giá đỡ sẽ là bộ phận thiết thực cho bạn sử dụng khi muốn giặt các phụ kiện hoặc các vật dụng khác khó treo hoặc có thể bị hư hỏng do treo cứng.

1.1. Bộ lọc hương thơm

Bộ lọc hương thơm được tích hợp tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ các mùi hôi của khói bụi, thức ăn hay mồ hôi trên quần áo. Bộ lọc này có chứa 2 mùi hương có sẵn, mang đến hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng và tinh tế cho quần áo của bạn.

1.1. Ống thông khí nóng

Ống thông khí nóng được trang bị ở giữa máy giặt sẽ là vật dẫn giúp máy giặt hấp và sấy khô quần áo trong thời gian ngắn nhất. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể sử dụng lượng nhiệt phù hợp được tích hợp trên máy giặt để sấy khô quần áo.

1.1.6. Bình nước xả

Bình nước xả là bộ phận chứa nước xả cho máy giặt khi hoạt động. Trong quá trình xả nước, nếu bình nước xả quá đầy nút “Empty water” trên bảng điều khiển sẽ sáng đèn để bạn biết cách xử lý.

1.1. Khay nước

Khay nước ở dưới chân máy giặt sấy LG Styler. Đây sẽ là nơi lưu giữ nước trong khi giặt sấy, giúp chiếc máy giặt của bạn luôn khô ráo và hoạt động tốt nhất.

1.1. Kẹp là quần áo

Đối với những người làm việc văn phòng, thường xuyên phải mặc đồ vest hay sơ mi… Kẹp là quần áo bền đẹp, đa năng được tích hợp trên cánh máy giặt sẽ giữ cho ly quần áo của bạn luôn sắc nét, giảm đi nếp nhăn chung. Việc chăm sóc quần áo bằng kẹp là sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay vì việc là ủi sau khi giặt đồ đấy.

1.1. Cánh cửa

Cánh cửa máy giặt sẽ đảm bảo cho máy giặt hoạt động khép kín khi hoạt động. Trên cánh cửa cũng có tích hợp rất nhiều bộ phận như móc treo, kẹp quần, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo thêm nhiều tính năng sử dụng vượt trội mà máy giặt LG Styler mang đến cho bạn trong quá trình sử dụng.

1.1. Ống phun hơi nước

Ống phun hơi nước sẽ hoạt động dựa trên công nghệ True Steam độc quyền, phun ra hơi nước nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào trong quần áo. Giúp quần áo giảm đi các chất gây dị ứng, mùi khó chịu và các nếp nhăn khi giặt.

1.1.1 Móc treo quần áo

Bạn có thể mua và sử dụng móc treo quần áo tiện lợi được gắn ở cánh máy giặt sấy để giữ quần áo của mình được thẳng đứng khi là quần áo trên máy giặt.

Móc treo quần áo được gắn trên cánh cửa máy giặt sẽ giúp bạn giữ cho quần áo được thẳng đứng, tươm tất hơn khi giặt sấy

Móc treo quần áo được gắn trên cánh cửa máy giặt sẽ giúp bạn giữ cho quần áo được thẳng đứng, tươm tất hơn khi giặt sấy (Nguồn: vnreview.vn)

1. Chức năng các nút trên bảng điều khiển

1. SMART DIAGNOSIS ICON

Smart Diagnosis icon là nút chuẩn đoán sự cố thông minh bằng điện thoại. Tủ sấy quần áo LG Styler S3RF màu nâu thời thượng là dòng máy giặt thông minh. Chúng có thể kết nối được với smartphone, giúp bạn dễ dàng điều khiển thông qua điện thoại di động của mình mà không cần phải đứng cạnh hay thao tác trực tiếp trên máy giặt.

1.2. POWER ON/ OFF

Power on/off là nút nguồn khởi động máy giặt để chọn các chu trình giặt sấy tiếp theo và tắt máy giặt sau khi hoàn thành quá trình giặt sấy.

1.2.3. CYCLE COMPLETION INDICATOR

Cycle completion Indicator sẽ hiển thị cho bạn thấy giai đoạn nào của chu kỳ giặt sấy đang được tiến hành. (Chuẩn bị => sưởi ấm => hấp hơi => sấy khô => khử trùng)

1.2. OPTION AND ALERT INDICATORS

  • Delay on: Sáng đèn khi tính năng chậm trễ được bật

  • Fill water: Sáng khi bình cấp nước bị thiếu nước hoặc bị rỗng.

  • Empty water: Sáng đèn khi bình nước thải bị đầy hoặc thiếu chỗ.

  • Control Lock: Sáng đèn khi khóa bảng điều khiển.

  • Door Open: Sáng đèn khi cửa mở trong thời gian máy giặt hoạt động.

1.2. TIME DISPLAY

Đây là màn hình hiển thị thời gian ước tính còn lại và các thông báo lỗi cho Styler. Khi bạn chọn các chế độ giặt khác nhau như làm sạch, diệt khuẩn hay làm khô, thời gian hiển thị trên máy giặt cũng sẽ có sự chênh lệch

1.2.6. START/ PAUSE

Nút bắt đầu giặt và tạm dừng. Bạn có thể chạm giữ Start để khởi động chu kỳ đã chọn. Nếu máy giặt đang hoạt động, bạn có thể bấm Pause chu kỳ khi muốn tạm dừng mà không làm mất đi các cài đặt hiện tại.

1.2. REFRESH CYCLE

Chạm vào biểu tượng Refresh Cycle để chọn chu kỳ làm mới, chạm liên tục biểu tượng này sẽ chuyển qua cài đặt. Đây là cách sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler với chế độ làm sạch quần áo bằng hơi nước không sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo quần áo luôn giữ được màu sắc và chất liệu vải như mới.

1.2. SANITARY CYCLE/ CONTROL LOCK

Sanitary Cycle/control Lock là 2 biểu tượng bạn có thể lựa chọn để thực hiện chu kỳ vệ sinh. Khi chạm liên tục vào biểu tượng này, bạn sẽ bật/tắt các cài đặt trước đó trên máy giặt.

1.2. TAG ON ICON

Đặt điện thoại thông minh được trang bị NFC qua biểu tượng tag on icon để sử dụng các ứng dụng LG Smart Styler.

Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu

Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu (Nguồn: lgstylervietnam.com)

Các tính năng nổi bật của máy giặt LG Styler

Khử mùi hôi

Chỉ với một nút bấm, máy giặt hấp sấy quần áo LG Styler với tính năng khử mùi vượt trội sẽ giúp bạn loại bỏ các mùi hôi khó chịu như khói thuốc lá, mùi thức ăn hay khó bụi ở môi trường bên ngoài. Nhờ đó, các trang phục của bạn sẽ luôn thơm tho, phẳng phiu, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh.

2. Làm sạch và lưu hương

Được tích hợp trên mình những tính năng đặc biệt mà các loại máy giặt khác không hề có. LG Styler sẽ giúp bạn làm sạch quần áo một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước để loại bỏ mùi hôi và lưu hương trên quần áo. Bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại mùi hương có sẵn trong máy giặt để mang lại hương thơm thật nhẹ nhàng và tinh tế cho quần áo của mình.

Hiện nay, bạn có thể áp dụng kinh nghiệm mua tủ sấy quần áo có tích hợp tính năng lưu hương này để tiết kiệm chi phí và thời gian khi dùng nước xả vải.

2.3. Loại bỏ nếp nhăn

Máy giặt sấy LG Styler thiết kế thông minh, có thể hỗ trợ chăm sóc quần áo của cả gia đình bạn hàng ngày. Chúng không những giúp làm sạch, khiến quần áo luôn thơm tho và trông như mới mà các nếp nhăn cũng sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một lần giặt.

2. Giữ được ly quần và không nhăn

Tính năng Easy Pants Crease Care trên máy giặt sẽ giúp những chiếc quần âu, các bộ đồ vest của bạn được làm sạch và tạo nếp gấp hoàn hảo chỉ trong vòng nửa tiếng. Hệ thống Styler cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ cho quần áo khỏi bị nhăn và hỏng khi sấy.

2. Sấy nhẹ nhàng và hiệu quả

LG Styler sẽ giúp bạn làm khô quần áo bằng cách sấy nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự co rút của vải hoặc hư hỏng quần áo khi sấy khô như các dòng sản phẩm thông thường khác.

2.6. Vệ sinh quần áo, tiêu diệt vi khuẩn

Công nghệ TrueSteam do LG phát triển sẽ giúp quần áo của bạn được khử trùng, diệt trừ vi khuẩn đến 99%. Vì vậy, LG Styler được đánh giá là một giải pháp lý tưởng để giặt, sấy quần áo giúp đảm bảo sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

Công nghệ lưu hương ở máy giặt LG Styler sẽ giúp bạn lưu giữ lại hương thơm nhẹ nhàng và đầy tinh tế trên quần áo của mình

Công nghệ lưu hương ở máy giặt LG Styler sẽ giúp bạn lưu giữ lại hương thơm nhẹ nhàng và đầy tinh tế trên quần áo của mình (Nguồn: maygiathapsay.vn)

Có nên mua tủ sấy quần áo hay chọn dùng máy giặt sấy? Chắc chắn rằng qua bài viết hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Styler này bạn cũng đã có thể đưa ra sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mình rồi phải không nào? Đừng quên truy cập Ntdtt và đặt online tủ sấy quần áo chính hãng, giá tốt nhất nhé.

tủ giặt sấy lg styler giá tốt

Người Tiêu Dùng Thông Thái.