Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Panasonic các chức năng chi tiết

Nồi cơm điện tử Panasonic là thương hiệu nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng. Tuy vậy, cách sử dụng nồi cơm điện tử Panasonic như thế nào cho bền, tiết kiệm không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Panasonic

1.1 Chức năng các phím bấm

Cách sử dụng nồi cơm điện tử Panasonic và nồi điện cơ tương đối giống nhau. Nồi sử dụng các phím chức năng trên bảng điều khiển tương đối dễ hiểu với các phím cơ bản như tùy chọn chức năng nấu, giữ ấm, đặt giờ, hẹn giờ nấu và nút tăng, giảm số giờ.

Bảng điều khiển với phím bấm dễ thao tác

Bảng điều khiển với phím bấm dễ thao tác (Nguồn: websosanh.vn)

1.2 Cách chỉnh giờ nồi cơm điện Panasonic

Sau khi cắm điện, nhấn vào nút mũi tên trên bảng điều khiển cho đến khi nồi có tiếng bíp và màn hình thời gian hiển thị nhấp nháy. Sau đó, bạn chỉ cần tiến hành đặt thời gian cần nấu một cách dễ dàng.

1.3 Các chế độ nấu nồi cơm điện tử Panasonic

Chức năng nấu đa dạng là một trong những lý do cần sắm ngay nồi cơm điện Panasonic của các bà nội trợ. Thông thường dòng sản phẩm nồi cơm điện tử cao cấp này có nhiều chức năng nấu cài đặt sẵn, có loại lên đến 13 chế độ nấu tiện dụng bao gồm nấu cơm trắng, ngũ cốc, gạo lứt, gạo thơm, gạo nếp, cơm niêu, cháo, hấp, làm bánh, ninh, nấu cơm nhanh, súp và cả làm bánh mì. Cách sử dụng nồi cơm điện tử Panasonic để chọn chức năng, bạn nhấn nút Menu Select chọn chức năng nấu đồ ăn phù hợp. Khi đèn ở nút Start sáng nhấp nháy, bạn nhấn nút đó cho đến khi nút Start sáng là nồi đang bắt đầu nấu.

Ưu điểm của nồi cơm điện tử Panasonic

Ưu điểm của nồi cơm điện tử Panasonic (Nguồn: ntdtt.com)

Hướng dẫn mua nồi cơm điện tử Panasonic có nhiều ưu đãi nhất

Cách sử dụng nồi cơm điện tử Panasonic nhìn chung không quá khó. So với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, nồi cơm điện Panasonic nhận được nhiều đánh giá cao cả về chất lượng, giá thành và độ bền cũng như khả năng sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền và tiết kiệm điện năng của sản phẩm, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua nồi cơm điện chính hãng, chất lượng.

Ntdtt.com là một địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tìm mua các loại nồi cơm điện chính hãng nói chung và nồi cơm điện Panasonic nói riêng, Ntdtt còn có vô vàn các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau rất được ưa chuộng hiện nay. Với mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi đặc biệt, đây là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối bán lẻ những sản phẩm gia dụng chính hãng giá tốt được đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.