Máy Lọc Nước Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay ?

Nội dung bài viết

Top Máy Lọc Nước được ưa chuộng tháng 05/ 2022

Thử một ngày thiếu vắng nước sạch  để ăn uống và sinh hoạt hàng ngày cuộc sống của bạn bị xáo trộn như thế nào? Do hiện nay thực trạng chúng ta đang đối mặt với ô nhiễm môi trường, các nhà máy lớn nhỏ ngày càng nhiều thải ra ồ ạt chất độc  hủy hoại nguồn nước ngầm ở mọi nơi .

Hậu quả nghiêm trọng khi nước nhiễm tạp chất cực độc như chì, asen,Crom …là tác nhân chính gây ung thư, tai biến não, tủy xương bị rối loạn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe đang vọt tăng đột biến. Do trong cơ thể con người, nước chiếm hai phần ba là thành phần chủ yếu của 50 triệu tế bào sống.

Máy Lọc Nước Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2020?
Máy Lọc Nước Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2021?

Để khắc phục được vấn đề nguồn nước không đạt tiêu chuẩn theo viện kiểm định của Bộ y tế .Các đội ngũ  nhà khoa học chuyên nghiệp vào cuộc dành nhiều thời gian nghiên cứu sáng tạo ra máy lọc nước đáp ứng đầy đủ quy định của quốc tế. Hàng loạt máy lọc nước được sản xuất  với nhiều thương hiệu Việt Nam và các nước Châu Âu như Sunhouse,  Karofi, Kangaroo, A. O. Smith, Geyser, Coway… bán ngập tràn trên thị trường. Những máy lọc nước  được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chức năng riêng  phù hợp với nhu cầu người dùng đều có hai mặt ưu, nhược điểm , giá bán  mỗi loại cũng không giống nhau.

Bởi vậy, các bạn đang lang thang trên khắp cõi mạng hết điện thoại, đến máy tính bảng, rồi máy tính hoặc laptop, rồi lên các sàn thương mại, thậm chí những nhóm facebook để tìm kiếm những thông tin như:

 • máy lọc nước nào tốt
 • máy lọc nước nào tốt nhất 2021
 • máy lọc nước nào tốt tinhte
 • máy lọc nước nào tốt giá rẻ
 • máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nếu đội nhóm NTDTT chọn ra 1 hoặc 2 sản phẩm thì tính đánh giá sẽ không khách quan, bởi đó là ý kiến của một đội nhóm thôi, sản phẩm này có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác. Tuy nhiên chúng ta có thể dùng một thứ đó là “ Trí Tuệ Mọi Người”, mọi người cùng đánh giá về sản phẩm đưa ra các ý kiến độc lập bởi mỗi người đều không biết nhau, sẽ đưa ra kết quả tối ưu nhất..

Điều này cũng như bầu cử, ai giành nhiều phiếu bầu sẽ chiến thắng, giành ghế tổng thống hoặc cô hoa hậu nào được nhiều điểm bầu chọn từ khán giả và ban giảm khảo sẽ đăng quang, như vậy sẽ phù hợp với nhiều người chúng ta hơn. Hay nói cách khác, chúng ta chọn được sản phẩm gần đúng nhất. Người cuối cùng chọn lựa vẫn là bạn!

Ở đây Người Tiêu Dùng Thông Thái sẽ sắp xếp các sản phẩm được mua nhiều và yêu thích trong tháng với nhiều đáng giá tốt của người dùng thật của tất cả các sàn thương mại lớn nhất Việt Nam, điều này sẽ giúp bạn:

 • Tìm được những sản phẩm được đánh giá cao, chất lượng đảm bảo, nhiều người ưa dùng
 • Nhanh Chóng tự tay kiểm tra giá của đồng thời 4 sàn, bạn không bao giờ bị mua hớ, mua đắt hơn so với giá trị sản phẩm mang lại.

Tiếp theo là phần chi tiết từng sản phẩm về các tính năng hữu dụng mà sản phẩm sở hữu mà bạn sẽ cần biết trước khi mua sản phẩm cùng với một số đánh giá thực tế Khách Quan của người đã sử dụng sản phẩm.

Các sàn thương mại điện tử này chiếm đến 80% người bán hàng khắp VIệt Nam và cả nước bạn, đặc biệt là trực tiếp từ nhà máy hoặc nhà sản xuất đăng lên các sàn Không Qua Thương Lái, nên điều đó đem lại lợi ích cho cả nhà sản xuất và những khách hàng như chúng ta, giá thành không bị đội lên do trung gian.

Xem thêm:

Tuy nhiên giá tại Người Tiêu Dùng Thông Thái được cập nhật theo tuần, nên để xem giá chính xác, bạn hãy click: Xem Giá Khuyến Mại Hôm Nay

1. Top 5 sản phẩm được ưu chuộng và đánh giá cao nhất trên 4 sàn:2.Những điều cần biết khi chọn lựa mua máy lọc nước

1.Máy lọc nước là gì?

Là máy được thiết kế loại bỏ các hóa chất không mong muốn, các chất ô nhiễm sinh học từ nguồn nước bị ô nhiễm. Mục đích nhằm mang lại nguồn nước sạch, đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, hay sản xuất…Quá trình lọc nước có thể làm giảm nồng độ cặn, phèn, sắt, manga, hay thậm chí là ký sinh trùng ,vi khuẩn, tảo, vi rút, nấm, một loạt các giải thể.

2.Có những loại máy lọc nước nào có trên thị trường ?

Loại máy lọc nước RO.

Khái niệm:

Là một thiết bị lọc nước hiện đại bao gồm 5 lõi lọc nước trở lên. Các tầng lọc này loại bỏ hoàn toàn tập chất độc hại lẫn trong nước dùng như bụi bẩn, rong rêu, gỉ sét, thuốc trừ sâu, chất tẩy, cặn phù dung,…Từ đó đem lại một nguồn nước sạch an toàn cho bạn dùng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình.

Ưu điểm: 

 • Tạo ra nguồn nước tinh khiết uống được ngay sau khi lọc không cần đun sôi.
 • Màng lọc RO có khả năng tự sục rửa khi lọc nước.
 • Thường có lõi bổ sung khoáng chất, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước lọc.
 • Có bơm nước thích hợp cho những nơi áp lực nước thấp.
 • Chi phí thay lõi lọc khá thấp.

Nhược điểm:

 • Không giữ được khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể có trong nước.
 •  Không sử dụng được ở nguồn nước có tính axit cao.
 • Quá trình lọc tạo ra nước thải (khoảng 40% lượng nước đầu vào).
 • Sử dụng điện, nếu mất điện thì không có nước tinh khiết để uống.

Nguồn nước cho vào:

 •  Nướng giếng khoan, giếng đào.
 • Nguồn nước máy chưa đạt tiêu chuẩn.
 •  Nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm lợ (nguồn nước ven biển).

 Loại máy lọc nước Nano.

Khái niệm:

Tương tự như công nghệ RO, màng lọc của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có màng lọc lớn hơn cũng sẽ lọc được vi khuẩn, virus nhưng không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Các chất còn lại đó sẽ có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu xác định chính xác, nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. Vì thế với dòng máy Nano sẽ khá kén nguồn nước đầu vào, thường dùng cho nguồn nước tiêu chuẩn đã được xử lý, nước từ các giếng khoan đã được lọc qua bể chứa.

Ưu điểm: 

 • Giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước mà không cần lõi bổ sung khoáng chất.
 •  Không cần sử dụng điện, không có nước thải trong quá trình lọc
 • Có thể uống ngay nước sau khi lọc (khi nguồn nước đầu vào đã qua xử lý trước đó)
 • Máy nhỏ gọn, có thể lắp đặt dễ dàng, chi phí lắp đặt thấp.

Nhược điểm:

 • Không sử dụng được ở nguồn nước bị nhiễm cặn vôi, nhiễm lợ…
 •  Định kỳ phải thay lõi lọc, tốn chi phí.
 • Nguồn nước đầu vào quá bẩn sẽ gây nghẽn màng lọc.

Nguồn nước cho vào:

 • Nguồn nước máy sạch tiêu chuẩn.
 • Nguồn nước giếng khoan, giếng khơi đã qua bể lọc hoặc các thiết bị lọc khác.
 •  Các loại nguồn nước đủ sạch, không bị nhiễm cặn vôi, nhiễm lợ hoặc đã qua xử lý khác.
 • Nước mưa

3.Tổng hợp lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy lọc nước

 Bảo vệ sức khỏe loại bỏ mọi chất độc trong nước:

 • Máy lọc nước chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế và các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền trong hoặc ngoài nước khác.
 • Máy lọc nước chính hãng sẽ lọc sạch mọi chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn gây bệnh, hóa chất… từ đó phòng tránh các bệnh tật liên quan tới nguồn nước như: đường ruột, viêm da, ung thư, tiêu chảy, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Nước từ máy lọc nước chính hãng cung cấp, bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • .Máy lọc nước chính hãng sẽ tạo ra nguồn nước tốt cho trẻ nhỏ, người già và phụ nữ mang thai.
 • Một nguồn nước tốt sẽ giúp tăng sự phát triển của trí tuệ, thể chất cho trẻ em nói riêng và cho mọi người nói chung.

Tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống

Có một máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua chai nước và lon nước và nó giúp bảo vệ môi trường. Nước lọc có giá cả phải chăng hơn nước đóng chai vì bạn đã giảm được chi phí vận chuyển.

 4.Những kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Nhu cầu  mục đích sử dụng người dùng

Dựa theo số lượng người dùng nhiều hay ít , môi trường sử dụng  nơi đặt máy lọc nước ở nhà trường, xí nghiệp, cơ quan,nơi công cộng hay hộ  gia đình.

Căn cứ mức độ tần suất sử dụng nước nóng nhiều hay ít  chọn mua máy lọc nước có vòi nóng hay không để thuận tiện và tiết kiệm được chi phí.

Chức năng, tiện lợi máy lọc nước

Tự động ngắt điện khi nước đầy, đèn led báo thay lõi, màn hình cảm ứng,… sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản thiết bị.

Số lượng lõi lọc tạo khoáng

Nước sẽ được làm sạch hoàn toàn (như nước cất) sau khi qua màng lọc RO. Những lõi lọc sau đó (lõi số 5 – 10) có chức năng hỗ trợ tạo khoáng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước đầu vào bạn cũng có thể chọn mẫu lọc nước có số lõi lọc phù hợp.

Công suất máy lọc nước

Một lõi lọc nước máy tiêu chuẩn thường có khả năng thanh lọc xấp xỉ 350 lít nước, tương đương  18 bình nước, mỗi bình chừng 19 lít.

Vì thế nếu một gia đình 4 người sử dụng công suất này, khoảng 2 tháng cần thay lõi 1 lần để chúng hoạt động hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cấu tạo máy lọc nước

Vì công nghệ khác nhau nên máy lọc nước có nguyên lý hoạt động khác nhau, người dùng cần nắm rõ để có thể mua phụ kiện lọc nước chính hãng khi cần thay thế cho phù hợp

Với công nghệ RO

Nước được đưa vào đầu vào, bình lọc. Sau đó nước thẩm thấu qua từng lớp màng lọc bằng các lõi lọc. Chúng đi qua lõi số 1 nơi sẽ ngăn các chất rắn, vụn kim loại, đất sét, rỉ sắt nếu có.

Tiếp đến màng lọc số 2 sẽ giữ lại Clo, độc tố và những siêu vi khuẩn, lõi lọc thứ 3 sẽ bù khoáng, bổ sung vi chất có lợi để bù vào nước, rồi đến đầu ra là bạn có thể sở hữu ngay nguồn nước tinh khiết rồi. Phần nước thải, độc tố sẽ được đưa ra ngoài.

Với công nghệ Nano

Công nghệ này xứng đáng cho ra đời những máy lọc nước tốt nhất cho gia đình, nhờ cơ chế lọc tối ưu. Nhờ có các khe hở màng lọc lớn công nghệ RO khoảng 100 lần, lõi lọc được đưa vào thêm lớp than hoạt tính đã xử lý, đồng thời phủ lõi bạc nano để khi trao đổi ion, chúng sẽ tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng diệt sạch vi khuẩn

Xem thời gian bảo hành của máy lọc nước

Nếu bạn chọn mua những máy lọc nước chính hãng thì chế độ bảo hành rất tốt, qua đó giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua.

Đa phần các máy lọc nước hiện nay thường chỉ có chế độ bảo hành trong khoảng từ 6 tháng đến 3 năm.

Kiểu dáng, thiết kế như thế nào ?

Các máy lọc nước thường có các thiết kế tương đối giống nhau, đa phần là gồm thùng chứa hình chữ nhật và có vòi lấy nước được gắn ở bên trên.

Vỏ bọc của máy cũng thường được chia thành 2 loại: thiết kế lõi trần hoặc có vỏ bọc bên ngoài. Tùy thuộc vào vị trí đặt máy, tính thẩm mỹ mà bạn lựa chọn hình dạng máy phù hợp như

 • Thiết kế trần nên đặt ở những vị trí có ít người để ý như gầm chậu rửa chén bát
 • Thiết kế vỏ bọc bên ngoài (đa phần sử dụng vỏ bọc chất liệu inox cao cấp) sẽ phù hợp với những nơi có nhiều người qua lại như: bếp, phòng khách.

Chọn máy lọc nước phù hợp với điều kiện kinh tế

 • Mức giá từ 2-4 triệu: với mức giá này bạn sẽ sở hữu một được chiếc máy lọc nước với tính năng vừa đủ, thiết kế không đẹp. Với mức này bạn không thể đòi hỏi quá nhiều được.
 • Mức giá từ 4-10 triệu: các sản phẩm ở tầm giá này hoàn toàn đầy đủ chức năng sử dụng cũng như thiết kế đẹp và bắt mắt.
 • Mức giá trên 10 triệu: Với mức giá cao như này bạn xem như đã có cho riêng mình một sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, cùng rất nhiều tính năng mà các máy ở phân khúc thấp hơn không thể có được.

5.Tổng hợp 10 thương hiệu  máy lọc nước tốt nhất an toàn hiện nay

Máy lọc nước RO SHC

Máy lọc nước RO SHC là dòng máy đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Sản phẩm do Công ty cổ phẩn Toàn Thắng sản xuất và phân phối với các điểm nổi bật như sử dụng màng lọc RO DOW Filmtec thế hệ mới, hệ thống lõi lọc từ 7 đến 9 cấp với công nghệ Nano bạc diệt khuẩn tối ưu, bổ sung chất khoáng.

Hệ thống lõi lọc nhiều cấp của máy lọc nước RO SHC sẽ loại bỏ vi khuẩn, virus, cặn bẩn, tạp chất độc hại trong nguồn nước và giúp ngăn ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm như ung thư, dạ dày, Gout. Thiết kế hoa văn trang trí in trực tiếp trên mặt cánh kính cường lực giúp máy luôn sang trọng khi đặt ở bất cứ không gian nào.

 

may loc nuoc shc ntdtt com.pg e1573633118393

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 •  Thương hiệu uy tín.
 •  Hệ thống lõi lọc chất lượng cao.
 •  Công nghệ nano bạc diệt khuẩn rất tốt.
 •  Kiểu dáng sang trọng.

Nhược điểm

 •  Chưa có nhận định.

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Từ lâu máy lọc nước Kangaroo đã nổi tiếng với những sản phẩm lọc nước RO 5 với thiết kế gọn gàng dễ dàng di chuyển nó phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, trường học hay gia đình.Ngoài ra ở một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo có chức năng tạo nước nóng, nước lạnh cho bạn tùy chọn. Công nghệ làm lạnh Block LG siêu bền làm lạnh nhanh và sâu giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được xếp trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất tại những siêu thị điện máy ở việt nam như Kangaroo KG50SD và Kangaroo KG47.

 

May loc nuoc Kangaoroo Hydrogen.ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • Kiểu dáng sang trọng, dễ dàng bố trí
 • Hạn chế được rò rỉ nước
 • Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver.
 • 7 lõi lọc, màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất tối ưu.
 • Thị trường hàng giả có rất nhiều

Nhược điểm

 • Giá thành hơi cao

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi, kangaroo hay Sharp đang là những cái tên được tìm nhiều nhất ở thị trường Việt Nam với công nghệ màng lọc RO giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong nước đồng thời bổ sung các vi khoáng cần thiết cho nước sau khi lọc.Karofi sử dụng các lõi lọc của Dow Flimtec của hoa kỳ như 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi lọc.

Ngoài ra nó còn tích hợp sẵn các lõi lọc chức năng tăng cường chất lượng nước như lõi T33-GAC giúp ân bằng ph và ổn định lại vị ngọt nước, lõi khoáng đá bổ sung khoáng chất, lõi hồng ngoại x hoạt hóa nước giúp dễ hấp thụ vào máu…

Về giá cả thì máy lọc nước Karofi có giá thành khá bình dân phù hợp với nhu cầu cũng như môi trường sống của người dân việt nam, bạn có thể mua các sản phâm máy lọc nước Karofi tại các siêu thị diện máy trên cả nước.

may loc nuoc thong minh karofi iro k9iq ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • kiểu dáng hiện đại, dễ dàng bố trí.
 • Công nghệ diệt khuẩn tốt.
 • Màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Giá thành hơi cao

Máy lọc nước Geyser

Geyser đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nga và được khá nhiều người dùng tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhờ công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, nước sau khi qua máy có thể lọc sạch hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như asen, amip, amoni, ecoli, khí clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn.

Những ưu điểm chính của geyser là máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện, không có nước thải điều này sẽ giúp bạn sử dụng an toàn và tiết kiệm điện ngay cả khi không có điện, hiện nay geyser có một số sản phẩm bán chạy nhất như nano geyser ecotar 4, máy lọc nước nano geyser tk8.

may loc nuoc geyser ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • kiểu dáng đơn giản, dễ lắp đặt.
 • Công nghệ diệt khuẩn tốt.
 • Màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá.

 Máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway có tốt không? So với các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì Coway được đánh giá cao nhất nhờ thiết kế thầm mỹ và công nghệ lọc nước tiên tiến loại bỏ đến 99% các vi khuẩn và virut đem lại nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.Công nghệ lọc nước RO tiên tiến với hệ thống lọc 6 bước khác nhau cùng với 3 đến 5 bộ lọc giúp loại bỏ hầu như hoàn toàn vi sinh vật, rêu mốc. Ngoài ra Coway còn được tích hợp màn hình cảm ứng với nhiều chế lọc nước lóng, lạnh, thường đem lại trải nghiệm tuyệt vời danh cho bạn.

may loc nuoc coay ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt.
 • Công nghệ diệt khuẩn tốt.
 • Màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá.

Máy lọc nước Aosmith

Aosmith được sản xuất tại mỹ sử dụng công nghệ lọc UV với các tia cực tím giúp loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng công nghệ diệt khuẩn UV Sterilizer trong bình đảm bảo nguồn nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.

Tích hợp sẵn 3 công nghệ lóng lạnh và ấm giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của gia đình bạn dù ở nhà riêng hay văn phòng, Ngoài ra một số sản phẩm aoSmith còn được kết nối qua cổng USB để kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước chất lượng nhất.

may loc nuoc aosmith ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • Thiết kế tinh tế nhỏ gọn.
 • Công nghệ diệt khuẩn tốt.
 • Màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Giá thành đắt.

Máy lọc nước Panasonic

Chắc bạn đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm tivi của Panasonic rồi nhỉ đây là một trong những hãng chuyên sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Ở những dòng máy lọc nước cũng vậy Panasonic luôn đi đầu trong những công nghệ lọc mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng giá cả phải chăng.

Điểm cần lưu ý ở các sản phẩm máy lọc nước Panasonic đó là tính năng cân bằng pH, tạo tính kiềm và trung hòa lượng axit dư trong cơ thể và bộ lọc nước với 9 cấp độ lọc loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và tạp chất giúp phòng và điều trị các bệnh đường tiêu hóa, đường ruột…

Một số sản phẩm máy lọc nước tốt nhất của panasonic là panasonic tk7208, panasonic tk cj21.

may loc nuoc panasonic nao tot re nhat ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • Thiết kế hiện đại dễ lắp đặt.
 • Công nghệ diệt khuẩn tốt.
 • Màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá.

Máy lọc nước Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse có tốt không? Sunhouse là thương hiệu máy lọc nước thuộc công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse được thành lập năm 2000 với nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO lọc tinh khiết đến 99.99% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, vi khuẩn.

Máy lọc nước Sunhouse phù hợp với các loại nước giếng khoan, giếng đào, nước từ đá vôi, nước mặn ở việt nam với 11 đầu lọc cao cấp một số máy sử dụng công nghệ tự động rửa màng giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng.

may loc nuoc sunhouse ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • Thiết kế tinh tế, hiện đại.
 • Công nghệ diệt khuẩn tốt.
 • Màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá.

Máy lọc nước Unilever Pureit

Unilever Pureit là một thương hiệu đến từ Ấn độ được trang bị hệ thống lọc nước tiên tiến với 5 giai đoạn lọc như màng lọc cặn, bộ lọc khuẩn, lưới lọc vi sợ, bộ đánh bóng carbon, màng lọc siêu vi giúp cho nó luôn đảm bảo được các yếu tốt an toàn và tinh khiết.

Ngoài ra các sản phẩm máy lọc nước Unilever Pureit được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, hệ thống màn hình điều khiển tiên tiến khiến sản phẩm này rất phù hợp với mọi gia đình.

may loc nuoc pureit nao tot re nhat hien nay

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ dang lắp đặt.
 • Công nghệ diệt khuẩn tốt.
 • Màng lọc giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất rất tối ưu.

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá.

Máy lọc nước NYK

Máy lọc nước NYK là một thương hiệu khá quen thuộc với người dùng việt nam với múc giá khá rẻ chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng bạn đã sở hữu một máy lọc nước với công nghệ Ro và Nano phù hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng, công ty…

may loc nuoc nyk nao tot re nhat hien nay ntdtt com

XEM GIÁ KHUYẾN MẠI HÔM NAY

Ưu điểm

 • NYK với công nghệ Ro là có thể dùng cho mọi nguồn nước với tỉ lệ tiêu diệt vi khuẩn và cấc tạp chất lên đến 99% giúp bảo vệ nguồn nước luôn được an toàn và tinh khiết .
 • Đa dạng sản phẩm nổi bật như máy lọc nước RO NYK NYK1168CT, RO NYK NYK1166CT đối với công nghệ nano bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước Nano NYK NYK1175 và máy lọc nước Nano NYK NYK1177.

Nhược điểm

 • Chưa có đánh giá

6.Hướng dẫn cách vệ sinh máy lọc nước cơ bản tại nhà

Phần vỏ bên ngoài máy

Đầu tiên, dùng khăn ẩm lau rửa những bụi bản bao phủ quanh thân máy  vệ sinh lần lượt từ trong ra ngoài đến khi sáng bóng là xong bước 1.

Chú ý tránh sử dụng hóa chất hoặc các chất tẩy rửa mạnh để lau, nó có thể ăn mòn hoặc gây ra hiện tượng ô xy hóa cho vỏ.

Vệ sinh phần lõi lọc bên trong máy

Lõi PP (số 1,3) làm từ sợi bông ép thông thường, thời gian thay thế nhanh nhất, khoảng 3-9 tháng.  Trong quá trình sử dụng có thể vệ sinh các lõi lọc này bằng cách tháo 1 đầu bịt và lấy tay bịt 1 đầu, cho nước vào lõi và lấy bàn chải cọ sạch. Nhưng chú ý là nên làm nhẹ tay và chỉ nên vệ sinh các lõi lọc 1 lần và thay thế lõi lọc theo định kỳ như khuyến cáo đến từ nhà sản xuất.

+ Lõi than hoạt tính (số 2) dùng vải mềm vệ sinh bên trong và đáy lõi. Nhưng sau 6 tháng sử dụng nên thay mới để đảm bảo chất lượng lọc nước tốt nhất.

+ Lõi cation ( số 2) có thể vệ sinh bằng cách ngâm với dung dịch nước muối pha loãng từ 1-2 tiếng, sau đó xả nước và dùng bình thường. Thời gian thay thế lõi lọc mới nên tuân thủ theo quy định của nhà sản xuất.

+ Màng RO được coi là trái tim của máy lọc nước, có chức năng lọc nước tinh khiết chính trong máy, thường đi liền trong cấu hình máy lọc nước RO sẽ là van xả có tác dụng sục rửa màng RO để tránh bị tắc, vì để tháo màng lọc này ra vệ sinh cũng khá phức tạp, cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật.

–  Nhóm lõi lọc bổ sung vi lượng, khoáng chất

Nhóm lõi lọc bổ sung khoáng thì không cần vệ sinh, bởi vì lõi không có chức năng lọc nước. Thường thì sau khoảng 24 tháng sử dụng thì thay mới luôn. Lúc này, lõi lọc đã gần như cạn kiệt tài nguyên để có thể bổ sung cho nước sau khi lọc. Tuyệt đối không để lõi lọc quá lâu, nó có thể làm gia tăng khả năng nhiễm khuẩn, nhiễm độc cho nguồn nước.

7. Bạn tìm mua máy lọc nước chính hãng ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm lớn nhỏ bán máy máy lọc nước khác nhau nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt ,giá hợp lý và đồng thời tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì các bạn nên  cân nhắc lựa những địa chỉ mua hàng uy tín, minh bạch.

Còn nếu các bạn bận phải đi làm không có thời gian thì nên lựa chọn giải pháp mua hàng online thay vì ra ngoài cửa hàng hay siêu thị để mua.

Sắp xếp thứ tự ưu tiên nên mua:

Ưu tiên số 1: Sendo sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, nhiều chương trình khuyến mại…

Ưu tiên số 2: Tiki 100% chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, gói hàng cẩn thận, nhiều chương trình khuyến mại…

Ưu tiên số 3:Shopee 100% chính hãng, dịch vụ tốt,giá hợp lý, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh…

Ưu tiên số 4: Lazada 100% chính hãng, dịch vụ tốt, chuyển hàng đến người tiêu dùng nhanh, nhiều chương trình khuyến mại…

8. Video hướng dẫn cơ bản cách lắp ráp máy máy lọc đơn giản nhanh hiệu quả nhất ?

Chi Tiết và Đánh Giá Từ Người Dùng Thật:

Máy Lọc Nước Unilever Pureit Ultima RO + UV - Hàng chính hãng

★★★★★
 in stock
as of 23 Tháng Năm, 2022 9:04 chiều

Features

Thương hiệuPureit
SKU8803417672967
Xuất xứ thương hiệuẤn Độ
Model67370949
Đồng hồ hiển thị áp lựcKhông
Trọng lượng9.5kg
Thông tin lắp đặt / giao hàngTiki/ nhà bán hàng chịu trách nhiệm giao hàng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6035 (Dịch vụ lắp đặt có tính phí).
Lưu ýTiki chịu trách nhiệm giao hàng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6035 dịch vụ lắp đặt miễn phí toàn quốc. (Lưu ý không tự ý lắp đặt nếu khách hàng tự ý lắp đặt SP hư hỏng Tiki hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

7 bước lọc với công nghệ RO+UV+MF, cam kết 100% nước lọc sạch đạt chuẩn Mỹ*; Bổ sung khoáng chất có lợi sau khi lọc, tăng cường vị ngon của nước; Cảnh báo trước 15 ngày và tự động ngắt nước khi bộ lọc hết công suất lọc; Công nghệ đo độ tinh khiết của nước trước và sau khi lọc; Công suất Bộ Lọc 4.000 lít, trung bình thay bộ lọc 1 lần/năm**; Dung tích bình chứa 10L, công suất lọc 9-12L/giờ; Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, phù hợp treo tường hoặc để bàn

Sendo

Máy lọc nước Geyser TK9 - máy lọc nước nano tk9

 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 3:05 chiều

1 x Máy1 x Dây dẫn nước (phi 6,phi 10)1 x Khẩu tách nước1 x Vòi nước inox1 x Phụ kiện ốc vít1 x Phiếu HDSD1 x Dụng cụ tháo mở lõi lọc1 x Sơ đồ lắp máy

Lazada

Máy lọc nước gia đình VASSTAR KSX 10B5 (Xanh)

★★★★★
 in stock
as of 21 Tháng Năm, 2022 5:05 sáng

Chất liệu nhựa cao cấp Lọc phèn & tạp chấtKhông dùng điện,dễ dàng vệ sinh thay thế lõi lọcLắp ráp tại Việt Nam

User reviews

ok mọi người lên mua
Đóng gói cẩn thận.hàng đẹp chất lượng chưa biết.5 sao cho shop.ok
Bộ lọc VASSTAR cho chất lượng nước tốt, 2 vòi ở 2 cấp độ lọc tiện dụng. Vòi nước uống chảy hơi chậm nhưng nước ngọt, chất lượng đáng tin.

View all reviews

Shopee

Máy lọc nước Karofi 9 cấp Optimus I1 O-i129/A [ Gía sỉ ]

 in stock
as of 22 Tháng Năm, 2022 12:08 sáng

Máy lọc nước Karofi 9 cấp Optimus I1 O-i129/A 1. Chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam. 2. Vận hành ưu việt Máy lọc nước Karofi Optimus là một trong những sản phẩm máy lọc nước sử dụng màng lọc RO tiên tiến (màng RO 100 GDP nhập khẩu Hàn Quốc và màng RO Aqualast nhập khẩu Mỹ) với nhiều ưu điểm vượt trội 3. Thiết kế thông minh, khoa học - Máy lọc nước tủ đứng nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay, với chiều rộng chỉ 29cm Thiết kế phẳng hiện đại tinh tế không chỉ tiết kiệm diện tích tối ưu mà còn là điểm nhấn sang trọng trong không gian gia đình hiện đại. - Ngoài vòi lấy nước tinh khiết đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế, Karofi Optimus được trang bị đường lấy nước sinh hoạt riêng sau cốc lọc thô, giúp loại bỏ...

Máy lọc nước RO KoriHome WPK-605 tốt(Buôn sỉ)

 in stock
as of 22 Tháng Năm, 2022 12:08 sáng

Thông số kỹ thuật THÔNG TIN CHUNG Hãng sản xuất Korihome Xuất xứ Đài Loan Bảo hành 24 tháng ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Tổng lõi lọc 6 lõi Cách sử dụng Đấu trực tiếp vào đường nước Công suất lọc (lít/giờ) 15L/h Thể tích bình chứa (L) 8.14L


Chúc bạn tìm được một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất!

 

Hãy Kiểm Tra Giá Hôm Nay Để Mua Được Sản Phẩm Rẻ Nhất:

vao day nhe


Nếu bạn thấy thông tin tại bài viết này hữu ích cho việc chọn được sản phẩm ưng ý: Chất Lượng Tốt Nhất – Giá Thành Rẻ Nhất .

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy giúp ích cho bạn hoặc người thân của bạn để cùng sở hữu sản phẩm nhé!

Cảm ơn bạn đã ở đây!