5 máy lọc không khí hút ẩm tốt nhất lọc bụi diệt khuẩn giá từ 4tr

Trong tình trạng ô nhiễm không khí báo động như hiện nay bên cạnh việc đeo khẩu trang khi ra đường, nhiều gia đình còn tìm đến các loại máy lọc không khí hút ẩm nhằm bảo vệ sức khỏe cho người thân ngay khi ở nhà! Tìm hiểu các dòng sản phẩm tốt nhất được tin dùng hiện nay qua bài viết sau.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A-W

Sharp DW-D12A-W đạt công suất hút ẩm 26L mỗi ngày và công suất tiêu thụ điện chỉ ở mức 160W. Công nghệ hút ẩm được sử dụng cho máy là dạng ngưng tụ lạnh. Sharp DW-D12A-W​​​​ được đánh giá caonhờ tích hợp cả màng lọc khí thô công nghệ lọc khí Plasmacluster Ion giúp khử mùi, diệt khuẩn. Máy có thể chạy tự động theo như cài đặt của người dùng. Chiếc máy này hiện nay đang được bán với giá 5.150.000đ.

Máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W

Máy lọc không khí Sharp DW-D12A-W (Nguồn: tgdd.vn)

Máy lọc không khí và hút ẩm Taka TK-ED12AF

Taka TK-ED12AF là máy lọc không khí hút ẩm có 5 cấp lọc. Cấp 1: TVOC giúp loại bỏ bụi thô và khói thuốc. Cấp 2: HEPA lọc phân tử bụi mịn không nhìn thấy được. Cấp 3: lưới carbon loại bỏ mùi hôi, nấm mốc. Cấp 4: Màng UV khử sạch vi khuẩn và virus gây hại. Cấp 5: Anions loại bỏ bụi mang điện tích dương, trả lại không khí trong lành cho cả gia đình. Giá bán của sản phẩm này hiện nay đang là 3.999.000đ.

Máy lọc không khí và hút ẩm Taka TK-ED12AF

Máy lọc không khí và hút ẩm Taka TK-ED12AF (Nguồn: reviewnhanh.net)

3. Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA

Sharp DW-E16FA-W có khả năng khử mùi, diệt khuẩn với công suất tối đa 16L/ngày và hệ thống lọc khí Plasmacluster Ion tiên tiến. Sản phẩm trang bị bộ lọc cao cấp HEPA cùng với hệ thống màng lọc giữa thông minh có khả năng loại bỏ lên tới 99.97% bụi bẩn, các loại nấm mốc và phấn hoa… Đánh giá máy lọc không khí và hút ẩm Sharp của đại đa số người dùng đều review tích cực, xứng đáng là chiếc máy đứng đầu danh sách tư vấn khi được hỏi “máy hút ẩm lọc không khí loại nào tốt?”. Giá bán hiện nay của sản phẩm là 7.899.000đ.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA (Nguồn: slatic.net)

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W

Sharp DW-D20A-W là chiếc máy lọc không khí có chức năng hút ẩm cao cấp của Sharp. Máy có công suất hút ẩm 20L/ngày, được trang bị công nghệ ngưng tụ lạnh hút ẩm, kết hợp màng lọc khí thô cùng hệ thống lọc Plasmacluster Ion đem lại không khí tươi mới cho không gian. Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W có chế độ chạy tự động khi phát hiện bụi bẩn và ngưng khi không khí đã sạch. Giá tham khảo: 7.850.000đ.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W (Nguồn: homeair.vn)

Máy lọc không khí hút ẩm Coway AD-1615A

Coway AD-1615A là sản phẩm cao cấp của hãng Coway Hàn Quốc. Máy vận hành khá đơn giản và chuyên dùng để hút ẩm, khống chế độ ẩm… cho không gian của gia đình. Máy hút ẩm Coway AD-1615A sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh với công suất hút ẩm lớn. Máy còn được trang bị cảm biến ẩm vô cùng nhạy bén giúp duy trì độ ẩm lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Giá bán tham khảo: 11.700.000đ, thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Máy lọc không khí Coway AD-1615A

Máy lọc không khí Coway AD-1615A (Nguồn:dustfreedom.com)

Trên đây là 5 chiếc máy lọc không khí hút ẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường. Bảo vệ sức khỏe là rất cần thiết, các bạn nên sắm ngay chiếc máy lọc không khí chính hãng hữu ích này đặt trong không gian nhà mình nhé!

Để Tiết Kiệm Nhất, Bạn Hãy Click Để So Sánh Giá tại các Sàn Bán Hàng Lớn Nhất Việt Nam Dưới Đây:

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.