9 máy hút bụi Hitachi tốt nhất loại không dây, cầm tay giá từ 3tr

Bạn có biết việc đánh giá máy hút bụi Hitachi loại nào tốt có ý nghĩa quan trọng với nhiều người tiêu dùng. Với những thông tin được chia sẻ, người tiêu dùng có thể tin tưởng sử dụng để lựa chọn cho bản thân một sản phẩm đảm bảo.

Mua máy hút bụi Hitachi loại nào tốt?

Trong số các thương hiệu sản xuất máy hút bụi hàng đầu thì Hitachi là một sự lựa chọn với mẫu mã đa dạng, nhiều mức giá dành cho bạn.Nếu không có người hướng dẫn cụ thể, bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu và lựa chọn được một trong những sản phẩm máy hút bụi Hitachi được đánh giá là tốt hiện nay.

1. Máy hút bụi cầm tay Hitachi

Máy hút bụi cầm tay của Hitachi Nhật Bản còn có tên gọi khác là máy hút bụi không dây Hitachi. Sản phẩm có thiết kế không dây tiện lợi cho người dùng trong việc làm vệ sinh dọn sạch bụi bẩn. Đối với sản phẩm này bạn có thể tham khảo mẫu máy hút bụi cầm tay không dây Hitachi PV-XD700. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và tiện dụng. Công suất máy mạnh mẽ đạt 2200W đảm bảo hút sạch sẽ bụi bẩn. Đặc biệt thiết kế đứng thuận tiện cho việc làm vệ sinh ở những vị trí khó nhất. Giá bán tham khảo từ 12.500.000 VNĐ.

Mẫu máy hút bụi Hitachi

Mẫu máy hút bụi Hitachi (Nguồn: tgdd.vn)

1. Máy hút bụi khô và ướt Hitachi

Nếu bạn quan tâm đến tính năng có thể hút được bụi khô và ướt thì thương hiệu Hitachi có dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu này của bạn. Đó là máy hút bụi chính hãng Hitachi CV-940Y. Dòng sản phẩm được thiết kế với khả năng có thể thực hiện hút bụi làm sạch ở trạng thái khô và ướt tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế với hộc chứa bụi dung tích lớn đến 15 lít. Công suất hoạt động 1600W với chức năng thổi bụi cùng công nghệ khử khuẩn Nano Titanium góp phần mang lại sự trong lành cho không khí của gia đình bạn. Giá bán tham khảo: 2.450.000 VNĐ.

Các loại máy hút bụi Hitachi tốt nhất hiện nay

Ngoài 2 sản phẩm kể trên bạn còn có thể tham khảo thêm những sản phẩm máy hút bụi Hitachi cũng nhận được nhiều phản hồi đánh giá tích cực.

Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V-24CV

Đây là một trong những sản phẩm được đề cử cho thắc mắc máy hút bụi Hitachi loại nào tốt hiện nay. Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V-24CV thiết kế với hình dáng nhỏgọn có 2 bánh xe di chuyển tiện lợi cho người dùng. Sản phẩm có dung tích khoang chứa bụi là 1.6 lít. Khi hoạt động công suất đạt đến 2300W.

Điểm nổi bật của máy hút bụi Hitachi CV-SU23V-24CV là có thiết kế bảng điều khiển tiện lợi cùng bộ lọc HEPA và Nano Titanium. Máy hút bụi không dùng túi nên khá tiện cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm được trang bị nhiều loại đầu hút đi kèm. Giá bán tham khảo: 5.279.000 VNĐ.

Có nhiều mẫu máy để khách hàng lựa chọn

Có nhiều mẫu máy để khách hàng lựa chọn (Nguồn: longbinhplaza.vn)

2. Máy hút bụi Hitachi CV-975YR

Nếu bạn chưa biết nên mua máy hút bụi Hitachi loại nào thì có thể tham khảo mẫu sản phẩm máy hút bụi Hitachi CV-975YR. Đây là một trong những sản phẩm máy hút bụi được đánh giá cao hiện nay. Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm là dung tích của máy lớn. Điều này giúp người tiêu dùng sử dụng máy được nhiều lần liên tục hơn.

Thiết kế của máy có túi chứa bụi dung tích đạt 21 lít khá rộng rãi. Điểm này của sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hút bụi nhiều. Máy hút bụi Hitachi CV-975YR được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: khử khuẩn và khử mùi hiệu quả; công nghệ nén bụi đến 50%.

Khi hoạt động, công suất máy mạnh mẽ lên đến 2200W. Sản phẩm còn được đánh giá cao bởi thiết kế bánh xe chắc chắn hỗ trợ cho việc di chuyển tiện lợi cho người dùng khi dùng máy. Giá bán tham khảo: 6.196.000 VNĐ.

2.3. Máy hút bụi Hitachi CV-SC22

Cũng thuộc dòng máy hút bụi gia đình nên dòng máy hút bụi Hitachi CV-SC22 được đánh giá cao về thiết kế cũng như tính năng hoạt động. Những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này là sản phẩm có thiết kế hiện đại, tiện dụng. Thiết kế này phù hợp cho mọi không gian gia đình nên bạn có thể an tâm lựa chọn sử dụng.

Máy có công suất hút bụi mạnh mẽ đạt chỉ số lên đến 2200W. Dung tích chứa bụi cũng khá ấn tượng cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Máy hút bụi Hitachi CV-SC22 có dung tích được thiết kế là 2 lít. Công nghệ được sử dụng riêng cho dòng máy hút bụi Hitachi CV-SC22 là bộ lọc khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả.

Không gian phòng không những được làm sạch mà còn được đảm bảo không gian sử dụng. Những mầm vi khuẩn, ẩm mốc được khử sạch. Nhãn hàng cũng trang bị mẫu đầu hút bụi xoay đa hướng cho người dùng tiện dùng ở nhiều vị trí cần làm vệ sinh khác nhau. Giá bán tham khảo là 6.225.000 VNĐ.

Máy hút bụi gia đình Hitachi CV-SC22

Máy hút bụi gia đình Hitachi CV-SC22 (Nguồn: media-ak.static)

2. Máy hút bụi Hitachi CV-SC230V 2L

Nếu bạn quan tâm dòng sản phẩm máy hút bụi cao cấp của thương hiệu Hitachi thì đây là mẫu máy mà bạn nên tham khảo. Sản phẩm máy hút bụi Hitachi CV-SC230V 2L có công suất hoạt động lên đến 2300W.

Dung tích của máy đạt 2L đủ để chứa bụi bẩn cho gia đình. Hiện sản phẩm máy hút bụi Hitachi CV-SC230V 2L được đầu tư công nghệ lọc bụi HEPA (H13) tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, sản phẩm có trang bị màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn khử mùi hiệu quả cho không gian của nhà bạn. Máy còn được trang bị thêm hệ thống tách ly tâm bụi và khí tối ưu. Giá bán tham khảo: 14.990.000 VNĐ.

2. Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V/SR

Sản phẩm máy hút bụi Hitachi CV-SU23V/SR được đánh giá cao trong danh sách những sản phẩm máy hút bụi của thương hiệu Hitachi. Sản phẩm được thiết kế có túi chứa bụi với dung tích 1.6L rộng rãi đảm bảo đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà cửa theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V/SR có khả năng khử khuẩn và khử mùi hiệu quả. Khi hoạt động máy siêu êm và độ ồn thấp. Bánh xe thiết kế linh hoạt dễ dàng di chuyển để có thể vệ sinh ở mọi vị trí khác nhau. Giá bán tham khảo: 5.290.000 VNĐ.

Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V/SR

Máy hút bụi Hitachi CV-SU23V/SR (Nguồn: nguyenkim.com)

2.6 Máy hút bụi Hitachi CV-980D

Máy hút bụi Hitachi CV-980D có thiết kế hiện đại, tiện dụng với công suất động cơ hoạt động mạnh mẽ tối đa 2200W. Dung tích của sản phẩm chứa bụi lên đến 23 lít rất rộng rãi. Sản phẩm được trang bị bộ lọc khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả. Bánh xe di chuyển linh hoạt để việc sử dụng tiện lợi. Giá bán tham khảo: 4.999.000 VNĐ.

2. Máy hút bụi Hitachi CV-SU21V

Máy hút bụi Hitachi CV-SU21V được thiết kế có túi chứa bụi với dung tích 1.6L rộng rãi. Thiết kế này phù hợp với gia đình nhỏ và vừa. Sản phẩm có tính năng khử khuẩn và khử mùi hiệu quả mang lại cho người dùng nguồn không khí trong lành. Đặc biệt, phần thiết kế dây điện dài cùng bánh xe linh hoạt hỗ trợ việc di chuyển trong quá trình sử dụng. Giá bán tham khảo: 3.750.000 VNĐ.

Sản phẩm có thiết kế tiện dụng

Sản phẩm có thiết kế tiện dụng (Nguồn: longbinhplaza.vn)

2. Máy hút bụi Hitachi CV-BA18V

Máy hút bụi Hitachi CV-BA18V nhận được nhiều đánh giá về chất lượng sản phẩm. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng có thể sử dụng ở mọi không gian. Khi hoạt động công suất động cơ đạt tối đa 1800W. Dung tích chứa bụi của máy đạt 6 lít. Máy được trang bị bộ lọc khử mùi bằng công nghệ Nano Titanium hiện đại cùng thiết kế bánh xe di chuyển linh hoạt tiện dùng cho người dùng.

2. Máy hút bụi Hitachi CV-SC220V

Máy hút bụi Hitachi CV-SC220V thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hitachi. Máy có thiết kế ấn tượng với vẻ ngoài chắc chắn, mạnh mẽ. Công suất máy hoạt động đạt 2200W với công suất hút lên đến 420W. Công suất này đảm bảo cho việc hút bụi được đảm bảo. Dung tích chứa bụi được thiết kế là 2 lít. Phù hợp sử dụng cho nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, máy hút bụi Hitachi CV-SC220V trang bị bộ lọc mùi kháng khuẩn HEPA cùng đầu hút cải tiến nhằm nâng cao chất lượng làm vệ sinh hiệu quả. Giá bán tham khảo là: 12.999.000 VNĐ.

Nếu có nhu cầumua sản phẩm máy hút bụi gia đình chạy êm, bền hoặc máy hút bụi mini Hitachi bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Tại trang thương mại điện tử Ntdtt.com hiện có khá nhiều dòng để bạn lựa chọn máy hút bụi gia đình chính hãng chất lượng. Hàng hoá nơi đây không những được đảm bảo chính hãng mà còn được bán với giá khuyến mãi cạnh tranh hấp dẫn.

Những máy hút bụi Hitachi loại nào tốt đã được giới thiệu trong bài viết này để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.