Đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W có tốt không, giá bao nhiêu

Máy rửa chén Candy 1LS39W được xem là một trong những dòng sản phẩm máy rửa chén nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này có thực sự tốt? Hãy cùng tìm hiểu đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W trong bài viết sau.

Đánh giá máy rửa chén Candy CDP 1LS39W có tốt không

1. Xuất xứ máy rửa chén Candy của nước nào?

Thương hiệu đồ gia dụng của Ý Candy đã có hơn 70 kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng nổi tiếng mà bạn có thể biết đến như là máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, máy sấy hay máy rửa chén… Tại Việt Nam các dòng sản phẩm máy rửa chén Candy được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.

1. Thiết kế, chất liệu

Một trong những tiêu chí đánh giá xem máy rửa bát Candy 1LS39W có tốt không đó chính là về thiết kế và chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên về điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, máy rửa chén Candy sở hữu thiết kế đơn giản với kích thước trung bình có thể lắp đặt trong mọi không gian của căn bếp. Bên cạnh đó máy còn được làm từ chất liệu thép không gỉ với màn hình LED cùng 4 ngăn rổ kim loại cực lớn và linh hoạt. Chính nhờ thiết kế và chất liệu này mà sản phẩm có độ bền cùng với tuổi thọ sử dụng cao.

Máy rửa bát Candy 1LS39W có thiết kế hiện đại

Máy rửa bát Candy 1LS39W có thiết kế hiện đại (Nguồn: adayroi.com)

1.3. Các chức năng, chế độ rửa

Để đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W có tốt hay không bạn cũng nên tìm hiểu về các chức năng và chế độ rửa của máy. Sản phẩm này có đến 6 chương trình rửa khác nhau:

Chương trình Intensive (P1): đây là chế độ rửa mỗi ngày một lần, sử dụng cho xoong nồi bẩn và những dụng cụ đồ ăn chén dĩa khác có độ đám bính bẩn thức ăn lâu.

Chương trình Universal (P2): chế độ rửa mỗi ngày một dần, dùng cho xoong nồi hay các đồ dùng khác có độ bám dính chất bẩn và thức ăn vừa phải.

Chương trình Eco (P3): chương trình rửa này dùng cho bộ đồ ăn có độ bẩn vừa phải.

Chương trình Ultra Rapid 29’ (P4): chế độ rửa nhanh dùng cho bát dĩa cần được rửa ngay sau các bữa ăn. Khối lượng rửa 1 lần có thể được cho 6 phần ăn.

Chương trình Refresh (P5): rửa qua bằng nước lạnh đối với những vật dụng mà bạn sẽ để trong máy cho đến khi sẵn sàng rửa chính thức.

Chương trình Smart Touch (P3 + Express): kích hoạt chế độ này để bật sự tương tác giữa thiết bị máy rửa chén với ứng dụng Candy Simply-Fi.

Nhờ sự kết hợp giữa những chế độ rửa khác nhau từ nhiệt độ 60 đến 75 độ C máy rửa chén Candy 1LS39W sẽ giúp các bà nội trợ đánh bay được các vết bẩn cứng đầu nhất trên chén dĩa hay các sản phẩm xoong nồi chất lượng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức, năng lượng điện và nước sử dụng.

Máy rửa bát Candy 1LS39W có nhiều chế độ vận hành

Máy rửa bát Candy 1LS39W có nhiều chế độ vận hành (Nguồn: al.to)

1. Công nghệ, tính năng tích hợp

Sản phẩm máy rửa chén này còn tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại mà số đông người dùng đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W cao. Đầu tiên có thể kể đến là công nghệ đèn báo với các chế độ đang thực hiện cùng với thời gian còn lại của quá trình thực hiện. Bên cạnh đó với công nghệ sấy và sưởi ấm sẽ giúp máy có khả năng làm ấm và làm khô được chén dĩa cũng như các sản phẩm xoong nồi khác.

Một trong những tính năng nữa được tích hợp trên sản phẩm này được nhiều người dùng yêu thích đó chính là khả năng kết nối không dây qua ứng dụng trên điện thoại thông minh – vật bất ly thân của mỗi người. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển, kiểm soát cũng như quản lý được sự vận hành của máy hơn.

1. Khả năng rửa sạch, tiết kiệm điện nước

Sản phẩm máy rửa chén Candy 1LS39W có sức chứa được lên đến 13 bộ chén khác nhau đủ các loại chén, bát, dĩa, nồi, xoong… và có khả năng rửa sạch số lượng này trong một lần. Nhờ khối lượng rửa lớn như vậy nên nhiều người dùng đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W rất hữu dụng và tiện ích, trở thành một trong những thiết bị nhà bếp hiện đại được ưa chuộng của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, thời gian rửa cũng khá nhanh chỉ từ 20 đến 30 phút cho một lần rửa. Máy còn đạt đẳng cấp A+ giúp tiết kiệm được điện năng với hiệu quả rửa cực sạch cùng khả năng sấy khô một cách tuyệt đối. Tổng lượng nước tối đa cho một chu kỳ rửa chỉ khoảng 11 lít vô cùng tiết kiệm so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

1.6. Giá máy rửa chén Candy CDP 1LS39W

Hiện nay giá máy rửa chén Candy 1LS39W trên thị trường dao động từ 8.500.000đ trở lên tùy thuộc vào từng nơi bán và các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Candy 1LS39W

Các nút bấm thao tác

ON/OFF: Nút bật/tắt.

PROGRAMME SELECTION: nút lựa chọn chương trình rửa.

DELAY START: nút trì hoãn quá trình khởi động.

EXPRESS: nút chọn chế độ Tốc hành.

RESET: nút chọn khởi động lại.

START/RESET: nút bắt đầu hay khởi động lại.

OPTION SELECTION: đèn báo lựa chọn chương trình.

PROGRAMME STATUS: đèn báo tình trạng của chương trình lựa chọn.

PROGRAMME SELECTION: đèn báo lựa chọn chương trình.

2. Cách sử dụng vận hành cơ bản

Với cách vận hành chương trình rửa bạn cần xếp chén dĩa vào khay sau đó bấm On/Off khoảng 2 giây. Tiếp đó bạn bấm chọn Programme Selection để chọn chương trình rửa cho phù hợp nhất. Rồi bạn bấm Start để khởi chạy chương trình rửa đã lựa chọn. Để ngắt chương trình bạn chỉ cần mở cửa và sau đó đóng cửa thiết bị lại mà không cần nhấn bất kỳ nút nào, bên cạnh đó bạn cũng có thể bấm nút On/Off để ngắt chương trình đang hoạt động. Còn để thay đổi chương trình đang hoạt động bạn nhấn nút Reset sau đó thực hiện lại các bước như ban đầu.

Thiết bị điện tử nhà bếp thông minh này được trang bị một đèn chỉ thị trên bảng điều khiển bật sáng khi cần phải thêm muối vào khay đựng muối. Những vệt trắng xuất hiện trên chén đĩa là dấu hiệu thường thấy để cảnh báo rằng cần thêm muối vào khay.

Để chọn chế độ trì hoãn sự hoạt động của máy rửa chén bạn chọn nút bấm Delay Start với khoảng thời gian trì hoãn có thể là 3 tiếng, 6 tiếng hay đến 9 tiếng. Bạn chỉ cần nhấn nút này 1 lần, 2 lần hay 3 lần sẽ hiện ra thời gian trì hoãn theo thứ tự trên sau đó bạn bấm nút START máy sẽ tự đếm ngược thời gian trì hoãn và hiển thị trên đèn báo của máy.

Cách sử dụng máy rửa chén bát Candy cũng không có gì khó khăn

Cách sử dụng máy rửa chén bát Candy cũng không có gì khó khăn (Nguồn: thespruce.com)

Với chế độ ghi nhớ chương trình bạn phải luôn tắt mắt trước khi thực hiện cách này. Nhấn giữ nút Programme Selection và nút On/Off cùng một lúc, tiếp đó nhấn giữ nút Programme Selection trong 30 giây sẽ có 3 âm báo vang lên. Thôi nhấn giữ nút khi âm báo thứ ba vang lên (tất cả các đèn chỉ báo đều nhấp nháy). Nhấn lại nút Programme Selection: đèn chỉ báo nhấp nháy (tắt ghi nhớ) sẽ dừng nhấp nháy và chuyển sáng hẳn (bật ghi nhớ). Tắt máy bằng cách nhấn nút On/Off để xác nhận bắt đầu cài đặt mới.

Để chọn chế độ làm mềm nước bạn nhấn giữ nút chọn Programme Selection cùng nút On/Off cùng một lúc. Nhấn giữ nút Programme Selection trong vòng 5 giây cho đến khi có một âm báo hiệu vang lên. Đèn chỉ báo Programme Selection sẽ sáng để chỉ cấp độ làm mềm nước. Nhấn lại nút chọn Programme Selection để lựa chọn cấp độ làm mềm nước: mỗi lần nhấn nút, một đèn chỉ báo sẽ sáng (số cấp độ bằng với số đèn sáng). Với cấp độ 0, tất cả các đèn đều tắt. Tắt máy bằng cách nhấn nút On/Off để xác nhận bắt đầu cài đặt mới.

2.3. Kết nối điện thoại Smart Touch

Trên thiết bị di động của mình bạn cài đặt ứng dụng Candy simply-Fi, sau đó kích hoạt chế độ NFC và kết nối với thiết bị máy rửa chén Candy 1LS39W. Đối với máy rửa chén bạn chọn chế độ P3 sau đó nhấn nút Express. Sau đó mở ứng dụng trên điện thoại di động thông minh, tạo tên đăng nhập và đăng ký thiết bị theo hướng dẫn trên điện thoại hoặc xem phần hướng dẫn nhanh trên máy rửa bát.

Những đánh giá máy rửa chén Candy 1LS39W một cách khách quan nhất trên đây hy vọng đã giúp bạn yên tâm lựa chọn sản phẩm thông minh, tiện dụng này. Bên cạnh đó để mua được máy rửa bát chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh, bạn có thể tham khảo tại Ntdtt.com với rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.