Do not Copy

Đánh giá tủ lạnh LG GR-X247JS có tốt không, giá bao nhiêu, cách dùng

Nếu bạn có băn khoăn về sản phẩm tủ lạnh LG GR-X247JS thì nên tham khảo những thông tin trong bài viết này. Đây là những đánh giá liên quan đến sản phẩm đã được phản hồi từ thực tế sử dụng.

1. Đánh giá tủ lạnh LG GR-X247JS có tốt không?

Để có được đánh giá về độ tốt của sản phẩm này sẽ phải căn cứ vào thông tin của những tiêu chí:

1.1. Thiết kế kiểu dáng

Tủ lạnh LG GR-X247JS là một trong những sản phẩm được thương hiệu điện tử – điện lạnh LG chú trọng trong khâu thiết kế sản phẩm. Trung thành với lối thiết kế mang phong cách đặc trưng của LG nên tủ có sự sang trọng, đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm được thiết kế từng đường nét nên đảm bảo cho sự phù hợp với nhiều không gian khác nhau mà không bị đối chọi. Tủ lạnh GR-X247JS hướng đến là một sản phẩm điện máy – điện lạnh hiện đại cao cấp mang tầm vóc sản phẩm nội thất sang trọng.

1.2. Công nghệ cửa trong suốt

Là thế hệ sản phẩm cải tiến của thương hiệu tủ lạnh được nhãn hàng LG tập trung phát triển, tủ lạnh LG GR-X247JS được áp dụng công nghệ thiết kế cửa trong suốt trong thiết kế. Công nghệ này đã cho phép người dùng không cần phải mở cửa tủ lạnh mà vẫn có thể dễ dàng quan sát được không gian bên trong một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn còn có thể chủ động điều khiển tính năng này một cách hiện đại và tiện ích vô cùng. Bằng động tác, gõ 2 lần lên cửa kính là bạn đã khởi động nguồn điện chiếu sáng bên trong và nhìn thấy thực phẩm qua cửa kính nhanh chóng.

Dễ dàng nhìn bên trong tủ

Dễ dàng nhìn bên trong tủ (Nguồn: cdn.nguyenkimmall.com)

1.3. Số ngăn và chức năng của từng loại ngăn

Hướng đến tính năng tiện ích tối đa cho người dùng nên việc phân chia ngăn lưu trữ thực phẩm của tủ lạnh LG GR-X247JS được chú trọng. Theo đó, số ngăn chứa thực phẩm được thiết kế với đa dạng kích thước, đa dạng chức năng. Tủ lạnh này của LG có ngăn lạnh, ngăn đông, ngăn rau củ, ngăn hoa quả,… Việc phân chia ngăn liên quan đến nhiệt độ bảo quản thực phẩm tương thích. Do đó, bạn nên căn cứ vào mức độ yêu cầu về nhiệt độ bảo quản của từng loại sản phẩm để phân chia và bố trí lưu trữ thực phẩm cho phù hợp.

Mời đọc thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa Electrolux các chức năng chi tiết

1.4. Hệ thống làm lạnh

Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi sử dụng sản phẩm. Đối với tủ lạnh GR-X247JS ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều. Điều này đảm bảo việc làm lạnh phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau. Tính năng làm lạnh đa chiều cũng đảm bảo cho sản phẩm không bị đông đá hoặc lạnh không đồng đều.

1.5. Lấy nước và đá từ ngoài cửa tủ

Là thiết kế thông minh của nhãn hàng dành cho sản phẩm tủ lạnh LG GR-X247JS. Theo thiết kế, bạn dễ dàng tác động và lấy nước mát trực tiếp từ bên ngoài tủ lạnh mà không phải mở cửa tủ. Bạn cũng có thể lấy đá được làm đông cứng tương tự như lấy nước một cách dễ dàng. Đây dường như là 2 trong số những nhu cầu sử dụng sản phẩm được dùng nhiều khi sử dụng tủ lạnh nói chung và LG nói riêng.

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt (Nguồn: cdn.vatgia.vn)

1.6. Hệ thống làm đá

Tính năng làm đá của tủ LG GR-X247JS cũng khá ấn tượng. Việc thêm nước tuy được thêm vào bên trong nhưng có thể lấy đá từ bên ngoài mà không phải mở cửa của tủ. Đá được làm đông bởi áp dụng công nghệ Space Plus. Đây là hệ thống làm đá tinh gọn của sản phẩm. Máy làm đá có hình dáng nhỏ nhắn được đặt vào trong cửa của sản phẩm đã giúp tiết kiệm không gian cho ngăn tủ trữ đông của tủ nhiều hơn. Bạn vẫn đảm bảo có được đá sử dụng và gia tăng lượng đồ trữ đông lên nhiều lần hơn.

Mời đọc thêm:  Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi iLife chi tiết các chức năng

1.7. Tính năng LG Smart ThinQ là gì?

Tính năng LG Smart ThinQ là tính năng điều khiển và kiểm soát tủ lạnh thông qua điện thoại. Đây là tính năng mang lại cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực. Giờ đây bạn có thể điều khiển tủ lạnh ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Với thao tác lướt chạm nhẹ nhàng trên điện thoại, những thiết lập cho tủ đều có thể được thực hiện nhanh nhất. Bạn có thể điều khiển tăng giảm nhiệt độ, kích hoạt chế độ làm lạnh cho tủ lạnh, chẩn đoán tình trạng hiện tại của tủ lạnh với tên gọi là Smart Diagnosis.

1.8. Các tính năng khác

Ngoài những tính năng đã được nêu ở trên thì với sản phẩm tủ lạnh LG GR-X247JS còn có nhiều tính năng tiện dụng khác. Tính năng kết hợp với các cách bảo quản rau củ quả ở tình trạng tươi xanh căng mọng bằng bằng công nghệ Moist Balance Crisper cũng là một trong những tính năng được đánh giá cao. Nhờ công nghệ này mà tính năng giữ ẩm cho thực phẩm được duy trì.Tính năng làm đá tự động cũng là tính năng đáng chú ý. Hệ thống làm đá Space Plus được trang bị bên trong không làm tốn không gian ngăn đông được đánh giá cao. Đá làm đông nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng đá của người dùng.Tính năng khử mùi bằng công nghệ Hygiene Fresh+ cũng là tính năng nổi bật của sản phẩm tủ LG GR-X247JS. Tính năng bảo quản rượu với khay đựng chuyên dụng cũng được đưa vào trong thiết kế và tính năng của LG GR-X247JS. Tính năng lưu trữ thực phẩm nguội cũng được LG GR-X247JS đáp ứng bằng ngăn chuyên dụng.

1.9. Dung tích

Dung tích được thiết kế cho dòng sản phẩm tủ lạnh LG GR-X247JS là 668 lít. Trong đó, dung tích được phân chia là: dung tích sử dụng 601 lít, dung tích ngăn đá là 196 lít, dung tích ngăn lạnh 405 lít. Việc phân chia đa dạng dung tích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

1.10. Công nghệ Linear Inverter

Đây là công nghệ tiết kiệm điện mới với hiệu quả được đánh giá cao. Nhờ áp dụng công nghệ này mà bạn có thể an tâm sử dụng tủ theo nhu cầu sử dụng. Khả năng tiết kiệm điện được thống kê là đạt 32%. Mức độ điện năng tiêu thụ trong khoảng 1.45kW/ngày.

Mời đọc thêm:  18 nồi cơm điện tử tốt bền nhất đa năng tiện dụng nấu ngon giá từ 1tr

Kết nối điện thoại dễ dàng

Kết nối điện thoại dễ dàng (Nguồn: lg.com)

2. Cách sử dụng tủ lạnh LG GR-X247JS

Để đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm tủ lạnh LG GR-X247JS hiệu quả thì nhãn hàng cũng khuyến cáo bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng được gửi theo sản phẩm. Đây là các hướng dẫn sử dụng cơ bản và chuẩn nhất để đạt hiệu quả sử dụng theo thiết kế của nhãn hàng. Đối với dòng sản phẩm này bạn có thể sử dụng đồng thời trên điện thoại thông minh có kết nối và thao tác trực tiếp trên bảng điều khiển của sản phẩm.

Đối với bảng điều khiển điện tử, theo nhu cầu sử dụng từng chức năng mà bạn chỉ cần thao tác chạm vào theo khuyến cáo để điều khiển tủ. Là bảng cảm ứng nên khả năng nhận và phản hồi yêu cầu của tủ lạnh LG GR-X247JS khá nhanh nhạy.

Đối với điện thoại, là kết nối thông minh nên hầu hết các tính năng của bảng điều khiển đều có thực hiện thông qua kết nối điện thoại.

Hiện nay, nhu cầu mua các loại tủ lạnh thông minh, đa tính năng, tiện dụng đang là xu hướng của thời đại mới. Bạn có thể tìm tủ lạnh LG GR-X247JS ở nhiều nơi phân phối khác nhau. Nhưng Ntdtt.com là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tủ lạnh đảm bảo chính hãng 100% của thương hiệu nổi tiếng LG. Nơi đây không chỉ có giá cả cạnh tranh, ưu đãi mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích thiết thực như: giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán, …

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thể tìm được câu trả lời tủ lạnh LG GR-X247JS có tốt không của mình.

 

 

 
Các sàn thương mại này chiếm đến 80% người bán khắp Việt Nam, đặc biệt là có nhiều doanh nghiệp Tự sản xuất hoặc Nhập hàng tận gốc đăng lên các sàn bán nên bạn sẽ được Mua Giá Rẻ Nhất cùng 1 sản phẩm Không Qua Thương Lái. Việc của bạn chỉ là click và xem các sản phẩm này ở các sàn.

Người Tiêu Dùng Thông Thái.