Máy Hút Bụi Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay ?

Cập nhât tháng 05/ 2021

Không có chiếc máy hút bụi nào tốt nhất cho tất cả mọi người tốt nhất cho tất cả các gia đình,  chỉ có những chiếc máy hút bụi tốt nhất cho mỗi người, tốt nhất cho mỗi mục đích sử dụng và tốt nhất cho mỗi gia đình.

Nếu bạn xem thời sự thường xuyên bạn có thể thấy tại các thành phố lớn không khí rất đậm đặc, điều này phần lớn là do lượng xe cộ tại các thành phố lớn quá nhiều, lượng bụi quá nhiều, bạn không thể suốt cả ngày đóng cửa căn nhà bạn …

Đặc biệt với tình trạng ô nhiễm và bụi bẩn các loại bụi mịn pm2.5 hiện nay ở các thành phố lớn có thể nói là nguy hại cho cho người lớn và đặc biệt nguy hại cho những người già trẻ nhỏ và những người có sức đề kháng yếu.

Máy Hút Bụi Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2020?
Máy Hút Bụi Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay 2021?

Chỉ cần buổi sáng bạn đi làm rồi chiều bước vào nhà sẽ có một lớp bụi nằm trên tất cả các đồ dùng của bạn.

Tuy nhiên chọn lựa được sản phẩm máy hút bụi như thế nào cho phù hợp không phải là điều dễ dàng bởi ngoài kia có hàng chục cho tới hàng trăm loại máy hút bụi khác nhau đến từ nhiều thương hiệu  với chất lượng và giá thành cũng khác xa nhau làm cho bạn hết sức đau đầu trong việc chọn lựa.

Chắc hẳn bạn đang lang thang trên khắp cõi mạng hết điện thoại, đến máy tính bảng, rồi máy tính hoặc laptop, rồi lên các sàn thương mại, thậm chí những nhóm facebook để tìm kiếm những thông tin như:

 • máy hút bụi nào tốt
 • máy hút bụi nào tốt nhất cho gia đình
 • máy hút bụi nào tốt tinhte
 • máy hút bụi nào tốt webtretho
 • máy hút bụi nào tốt và rẻ…

Tại đây chúng tôi đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu để chọn ra những sản phẩm máy hút bụi được nhiều người đánh giá  và phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng ảnh chúng tôi cũng cũng hỏi thăm những người sử dụng thực tế thế mà chúng tôi quen biết, để đưa ra danh sách này giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian tìm kiếm hơn.

Việc lựa chọn được một chiếc máy hút bụi,  có nên mua máy hút hay không, và mua máy hút bụi như thế nào cho phù hợp mời bạn đọc bài viết này.

Nội dung bài viết

1 – Top Máy Hút Bụi bán chạy nhất và đánh giá tốt hiện nay trên các sàn:

Cập nhật tháng 05/ 2021 

2- Quá nhiều máy hút bụi thật khó lựa chọn:

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có khoảng 10 thương hiệu máy hút bụi lớn nhỏ đến từ các quốc gia như Nhật,  Mỹ, Ba Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Với kiểu dáng ra thành và chất lượng khác nhau,  điều này sẽ đem lại thuận lợi cho người tiêu dùng lchúng ta có rất nhiều sự lựa chọn thực sự thú vị khi vào một cửa hàng điện máy.

Tuy nhiên chính vì có nhiều loại máy hút bụi thế nên là thành ra làm đau đầu cho mỗi người tiêu dùng khi muốn lựa chọn cho gia đình mình một đến hai chiếc máy hút bụi.

Để lựa chọn chiếc máy hút bụi phù hợp trước tiên chúng ta cần:

3- Tìm hiểu cơ bản về máy hút bụi:

Máy hút bụi là công cũ rất hữu ích để làm sạch không gian sống của gia đình, nhất là với các gia đình ở thành phố, hoặc gia đình có trẻ nhỏ.

Máy hút bụi cũng là sản phẩm gia dụng mà số lượng mẫu mã, chủng loại, giá thành vô cùng phong phú.

Điều nay làm cho việc lựa chọn một chiếc máy hút bụi tốt cho gia đình chưa chắc đã dễ dàng.

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu và đánh giá nên mua máy hút bụi loại nào tốt nhất hiện nay – 2021.

Để đánh giá một chiếc máy hút bụi có tốt không cho gia đình bạn, cần phải căn cứ vào khả năng chi trả cũng như điều kiện sử dụng cụ thể.

Như thế một chiếc máy hút bụi tốt trong trường hợp này nhưng chưa chắc đã tốt trong trường hợp khác.

4- Có nên mua máy hút bụi hay không ?

Tùy theo mục đích sử dụng, tùy theo môi trường sử dụng,  tùy theo điều kiện kinh tế thế có cho phép bạn chi trả không… mà từ đó bạn quyết định có nên mua máy hút bụi không!

5- Ai nên mua máy hút bụi:

Nếu ở các thành phố lớn với lượng xe cộ đi lại cực đông đúc mỗi ngày,  hay nhà bạn ở gần đường sá, cần những khu khai thác vật liệu có nhiều bụi  thì việc lựa chọn cho mình một chiếc máy hút bụi là điều cần thiết.

Còn nếu bạn sinh sống ở một nơi xa thành phố một nơi hầu như rất ít xe cộ cũng như các nhà máy hoạt động,  nhà bạn ở nơi nhiều cây cối thì có thể chỉ cần trang bị cho mình và gia đình một vài chiếc chổi quét nhà bình thường.

6- Làm sao chọn máy hút bụi cho phù hợp nhất:

Máy hút bụi hiện đại được phát triển đa tính năng, từ nhiều nguồn cung khác nhau, với mức giá thành chênh lệch.

Tùy nhu cầu sử dụng thực tế mà người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Những tiêu chí dưới đây sẽ hữu ích cho người dùng chọn mua máy hút bụi tốt và ưng ý nhất để sử dụng lâu dài.

Loại máy hút bụi và giá thành

Máy hút bụi thường được chia làm 4 loại dưới đây, việc phân loại này nhằm giúp người mua xác định được loại máy nào phù hợp nhất với gia đình mình.

Máy hút bụi cầm tay

Hay còn gọi là máy hút bụi mini, là loại máy hút bụi gọn nhẹ hay dùng để hút bụi tại các vị trí nhỏ hẹp như góc tủ, giường, cạnh bạn. Loại máy này thường chạy bằng pin, do vậy mà thời gian hút bụi của nó khá hạn chế, không hút được các khu vực rộng.

Máy hút bụi cầm tay có giá thành phổ biến khoảng vài trăm nghìn đồng.

Máy hút bụi xe hơi

Đây là mẫu máy hút bụi cầm tay chuyên sử dụng trên xe hơi. Nó có đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn, lực hút vừa phải, đầu hút nhọn để có thể hút được các vị trí hẹp.

Máy hút bụi dạng hộp hoặc túi chứa bụi

Đây là loại máy hút bụi thông dụng nhất hiện nay, với cấu tạo gồm có đầu hút được nối với hộp chứa/túi chứa bụi và động cơ bằng một ống dẫn khá dài.

Nhờ có thiết kế này mà máy hút bụi dạng hộp chứa khá linh hoạt, có thể hút được ở các vị trí góc cạnh tương đối hẹp.

Máy hút bụi dạng túi chứa có giá thành phổ biến từ 1 đến 3 triệu đồng, còn máy hút bụi dạng hộp chứa (không túi) có giá thành từ 3 triệu đồng trở lên.

Một số điểm so sánh khác giữa máy hút bụi hộp chứa và máy hút bụi dùng túi:

 • Máy hút có túi thường bền hơn, ít hỏng hóc hơn máy hút bụi hộp
 • Máy hút bụi hộp thường có công suất hút cao hơn
 • Máy hút bụi hộp thường gây ồn nhiều hơn máy hút bụi túi
 • Một số máy hút bụi túi có chức năng tự đóng miệng túi khi tháo, giúp bạn không phải ít bụi

Máy hút bụi dạng đứng

Là loại máy hút bụi công suất lớn, thường có thểm chổi quay tròn giúp tăng khả năng hút bụi. Loại máy hút bụi này có động cơ được đặt ngay phía trên đầu hút.

Máy hút bụi dạng đứng phù hợp với mặt sàn phẳng, diện tích rộng nên nó ít phổ biến tại Việt Nam.

Máy hút bụi tự động

Máy hút bụi tự động là loại máy hút bụi có thể tự vận hành và tự hút bụi, nó chỉ có thể hoạt động với mặt sàn phẳng diện tích không quá lớn.

Máy hút bụi tự động có giá thành khá cao, công suất hút bụi hạn chế nên nó ít phổ biến.

Tham khảo ngay các loại máy hút bụi giá tốt nhất trên Ntdtt tại đây

Đèn báo bụi

Đây là một chức năng khá phổ biến hiện nay, khi máy hút bụi đã đầy thì đèn báo bụi sẽ báo để bạn biết loại bỏ sạch bụi khỏi hộp/túi bụi.

Tính năng này giúp cho bụi không bị dồn ứ trong máy, dễ dẫn tới kẹt, hỏng máy.

Công suất

Ở máy hút bụi tồn tại hai loại công suất là công suất tiêu thụ điện như thông thường và công suất hút.

Thông thường hai loại công suất này tỉ lệ thuận với nhau, nhưng đôi khi công suất hút còn phụ thuộc vào cấu trúc thiết kế của máy hút bụi.

Máy hút bụi tốt là máy hút bụi có khả năng biến đổi tối đa công suất tiêu thụ điện thành công suất hút bụi.

Lựa chọn máy hút bụi công suất bao nhiêu phụ thuộc khá nhiều vào diện tích mà máy hút bụi sẽ sử dụng. Diện tích mặt sàn rộng thì nên chọn mua máy hút bụi công suất cao để tiết kiệm thời gian.

Lọc bụi

Máy hút bụi tốt còn thể hiện ở khả năng lọc bụi và diệt vi khuẩn. Máy hút bụi với mẫu mã thiết kế đẹp chưa hẳn đã hiệu quả tốt bằng máy hút bụi có khả năng lọc bụi tốt.

Cân nặng, độ ồn

Các mẫu máy hút bụi ở nước ta thường có khối lượng 1 đến 15KG. Đa số các gia đình đều lựa chọn máy hút bụi có khối lượng 4-8KG, khối lượng mà người già hoặc thiếu niên đều có thể sử dụng được.

Máy hút bụi khi vận hành sẽ phát ra tiếng ồn, lớn hay nhỏ chủ yếu phụ thuộc vào máy hút bụi có tốt hay không.

Bảo hành

Các mẫu máy hút bụi trên thị trường hiện nay thường có thời gian bảo hành là 12 tháng.

Đặt mua các loại máy hút bụi có thương hiệu uy tín tại các đơn vị bán lẻ hàng đầu sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

7- Kinh nghiệm chọn máy hút bụi hãng nào tốt:

Hãng sản xuất – xuất xứ

Lựa chọn hãng sản xuất máy hút bụi uy tín sẽ giúp bạn tránh việc mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đâ chúng tôi đánh giá một số máy hút bụi uy tín nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn.

Máy hút bụi Hitachi

Hitachi là hãng sản xuất nổi tiếng từ Nhật Bản, Hitachi cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Chất liệu máy cao cấp mang đến sản phẩm có độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.

Thành công không chỉ với mặt hàng máy hút bụi, một số điểm mạnh nổi nội của máy hút bụi Hitachi có thể điểm qua như sau:

 • Thân bằng nhựa tốt chắc chắn, ít bám bẩn, dễ lau chùi. Một số mẫu có thể quan sát rõ bên trong thân máy.
 • Được trang bị bộ lọc 7 bước với công nghệ lọc Titanium và bộ lọc HEPA, giúp lọc sạch không khí sau khi đi qua máy hút bụi.
 • Sử dụng hộp chứa bụi, công nghệ lốc xoáy và nén bụi.
 • Ống hút dễ dàng thay đổi độ dài, có thể đổi hướng nhanh mà hông bị lật

Khả năng hút bụi linh hoạt trên nhiều bề mặt, nhiều chất liệu và chất bẩn khác nhau.

Công suất hút lớn nhưng tối ưu tiêu hao năng lượng. Ứng dụng công nghệ túi lọc cao cấp, diệt khuẩn trả lại không khí trong lành cho người dùng.

Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu.

Tính năng máy đa dạng, hiện đại hỗ trợ người dùng thao tác vệ sinh và sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chính sách bảo hành tối thiểu 1 năm uy tín.

Nhìn chung máy hút bụi Hitachi có giá thành cao hơn một chút so với các sản phẩm tương tự của hãng khác, nhưng đổi lại bạn có được sản phẩm chất lượng tin cậy.

Máy hút bụi Vacuum Cleaner

Máy hút bụi Vacuum Cleaner cũng là một thương hiệu khá uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Sản phẩm của hãng này có mẫu mã thiết kế đa dạng kiểu dáng, chủng loại, đặc biệt đây là loại máy hút bụi giá rẻ được nhiều người tin tưởng nhất.

Máy hút bụi Vacuum Cleaner có thời gian bảo hành từ 06 tháng đến một năm.

Mẫu mã bán chạy của thương hiệu này hiện nay là máy hút bụi Vacuum Cleaner JK 8 (Đỏ) và Máy hút bụi kiêm bơm lốp Ô tô Vacuum Cleaner.

Máy hút bụi Samsung

Máy hút bụi thương hiệu Samsung uy tín với mức giá thành bình dân là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt.

Samsung nổi tiếng với những sản phẩm gia dụng thiết kế sang trọng, đẹp mắt, độ bền ổn định.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh với nhiều tính năng và công nghệ hút bụi tích hợp trong cùng một sản phẩm hỗ trợ người dùng.

Mẫu mã đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng với phân khúc giá khác nhau.

Chính sách bảo hành lên đến 1 năm ưu việt. Thiết bị hút bụi hiệu quả cho không gian sống của gia đình Việt.

Máy hút bụi Panasonic

Máy hút bụi Panasonic cũng làm một thương hiệu hàng đầu về máy hút bụi trên thị trường hiện nay, với các loại máy hút bụi có giá thành phổ biến từ 1.5 đến 3 triệu đồng.

Các dòng máy hút bụi thương hiệu Panasonic được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng, khả năng hút bụi và độ bền ưu việt phục vụ người dùng.

Mức giá cạnh tranh mang đến chất lượng vượt trội trên thị trường.

Tính năng hiện đại, đa dạng được tích hợp trên một sản phẩm. Giả pháp cho nhu cầu làm sạch không gian sống tiết kiệm thời gian và sức lao động cho người dùng.

Các chức năng: thổi bụi, báo túi bụi đầy, tiết kiệm năng lượng, đầu hút trên nhiều bề mặt.

Sản phẩm với chính sách bảo hành 1 năm, khả năng hoạt động bền bỉ. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, di chuyển được người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy hút bụi Panasonic được đánh giá là có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, vận hành êm.

Máy hút bụi Electrolux

Thương hiệu máy hút bụi Electrolux của Thụy Điển cũng được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những đánh giá tích cực về máy hút bụi Electrolux trên các diễn đàn dành cho những bà mẹ.

Máy hút bụi Electrolux là sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp với những tính năng vượt trội phục vụ người tiêu dùng.

Electrolux cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thiết kế cấu tạo đa dạng.

Độ bền sản phẩm cao với chất liệu cao cấp. Công suất hút lớn làm sạch trên nhiều bề mặt và nhiều loại chất bẩn khác nhau.

Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng sử dụng linh hoạt, làm sạch bụi bẩn dễ dàng hơn.

Các tính năng mới như khả năng lọc bụi thông minh, làm sạch không khí trả lại không gian sống trong lành cho gia đình.

Máy hút bụi Electrolux có công suất hút khá cao, thời gian bảo hành sản phẩm là 24 tháng.

8 –  Câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng máy hút bụi:

Máy hút bụi có bền không:

Đa số các nhà sản xuất máy hút bụi chính hãng từ nước ngoài cho đến trong nước đều bảo hành máy hút bụi của mình tối thiểu là 12 tháng.  Nếu quý khách hàng sử dụng đúng cách theo như hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất khuyến cáo thì máy hút bụi sẽ khá bền.

Sử dụng máy hút bụi có khó không:

Việc dựng máy hút bụi hết sức dễ dàng,  chỉ cần tháo lắp lắp các bộ phận như đầu hút bụi ống hút bụi  à vào thân máy rồi cắm điện là bạn có thể sử dụng ngay.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy hút bụi thậm chí là người già hay trẻ nhỏ Nếu được hướng dẫn đầy đủ.

Lưu ý trước sử dụng nên đọc qua hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đi kèm khi bán máy.

Nếu máy hút bụi hỏng sửa chữa có dễ không:

Thường thì các nhà sản xuất uy tín luôn luôn có hệ thống bảo hành trải dài khắp đất nước,  tuy nhiên nếu máy hút bụi của bạn hết thời gian bảo hành thì bạn cũng có thể dễ dàng mang đến các các cơ sở sửa chữa điện dân dụng gần nhà,  vì máy hút bụi hoàn toàn được sửa chữa và thay thế rất dễ dàng trong thời gian tối đa là một buổi sáng.

9 – Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Cơ Bản:

10- Chi Tiết và Đánh Giá Từ Người Dùng Thật:

Máy Hút Bụi Electrolux Z1231 (1600W) - Hàng chính hãng

★★★★★
 in stock
as of 8 Tháng Năm, 2021 5:59 chiều

Features

Thương hiệuElectrolux
SKU8310804716963
Xuất xứ thương hiệuThụy Điển
ModelZ1231
Công suất1600W
Chất liệuNhựa
Điện áp220 - 240V
Độ ồn81dB
Kiểu máyGia đình
Chứa bụiDùng hộc
Chiều dài dây điện4.5m
Trọng lượng3.7kg
Kích thước(C x R x D) 25 x 34 x 25 cm

Công suất: 1600W; Chất liệu nhựa cứng cáp; Sử dụng bộ lọc HEPA10 hiện đại; Thiết kế đầu hút 2 trong 1 dùng cho cả thảm và sàn gỗ; Tích hợp hộc chứa bụi với dung tích lớn, dễ dàng vệ sinh

Sendo

Máy hút bụi|Máy hút bụi|máy hút bụi|máy hút bụi - Máy hút bụi 12Lit

 out of stock
as of 7 Tháng Năm, 2021 6:00 sáng

Thông tin chi tiết sản phẩm- Loại máy hút: Loại thùng đứng- Tên sản phẩm: Máy hút bụi 12 Lít- Mã sản phẩm: Máy hút bụi Yili 12 lít- Công suất: 1200W-

Lazada

Máy Hút Bụi Cầm Tay Cho Ô tô Công Nghệ Lọc Bụi Hiện Đại Nhỏ Gọn Tiện Lợi Dễ Dàng Thao Tác Và Cất Giữ Thiết Kế Chắc Chắn Công Suất Cực Lớn Hút Cả Nước Và Sỏi Đá

★★★★★
 in stock
as of 9 Tháng Năm, 2021 8:00 sáng

Bụi bặm bám đầy khắp các ngóc ngách trong xe hơi là nỗi ám ảnh thường xuyên của các tay lái. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường cho ra hàng loạt sản phẩm giúp giải quyết những lo sợ ấy. Đó chính là MÁY HÚT BỤI Ô TÔ. Nhưng mua ở đâu thì chất lượng mà giá cả lại hợp lí cũng là một trong những âu lo của khách hàng! Hãy đặt mua ngay sản phẩm của chúng tôi!Máy hút bụi xe ô tô cầm tay được thiết kế với công suất 100W, hoạt động với vòng quay định mức: 22.000 vòng/phút (SO VỚI LOẠI BÌNH THƯỜNG chỉ có 1000 vòng/phút), có khả năng hút mạnh mẽ nên có thể hút sạch bụi bẩn cứng đầu ở những ngóc ngách khó tiếp cận. Ngoài ra, công nghệ lọc bụi nhiều lớp hiện đại giúp lọc sạch bụi trước khi cho không khí ra ngoài. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt vừa hút, vừa thổi và được trang bị 3 đầu hút sàn và hút khe đa năng nên có thể hút bụi hiệu quả cho nhiều trường hợp hơn.Máy hút bụi xe hơi có kiểu dáng nhỏ gọn có thể cầm tay giúp dễ dàng thao tác, di chuyển và cất giữ. Với kích thước thon gọn của sản...

User reviews

máy dùng rất ổn, lúc đầu mình còn chưa biết cách sử dụng shop đã hướng dẫn cách sử dụng bây giờ dùng rất là ổn. rất cảm ơn shop đã hướng dẫn nhiệt tình .
Dùng thích lắm nhé mọi người. Ai chưa mua nên vào shop này mà mua nhanh nhé. Thật lòng rất cảm ơn bạn shop. Máy đẹp, hút nhanh, chính xác. Chủ shop chăm sóc khách hàng rất chu đáo luôn. Mình hay mua online nhiều nhưng chưa thấy chủ shop nào lại nhiệt tình như bạn này. Dễ thương shop giao hàng nhanh tư vấn khách rất tận tình và thân thiện với khách .mình chúc shop luôn đắt hàng.
Mình đã nhận được hàng sản phẩm dùng rất tốt máy hút sạch bụi tiếng kêu êm k ồn ,Máy hút bụi sạch hút được cả những chỗ hẹp,Sản phẩm tốt vượt mong đợi
Sản phẩm rất đẹp shop đóng gói hàng kĩ và chắc chắn thời gian giao hàng nhanh , rất đáng tiền , chọn sản phẩm đúng như đã mô tả , đúng màu sắc còn chất lượng dùng khá ok .tặng shop 5 sao
mình đã nhận sản phẩm rồi bạn nhé , hàng có chất lượng tốt, mấy người dùng thử đều khen , họ nhờ mua hộ , mình đã đặt thêm bạn giao cho mình nhé
mình đã nhận được hàng và dùng thử thấy chất lượng của máy rất tốt , mình yên tâm quá và sẽ quay lại ủng hộ shop
Tuyệt vời minh đã nhận hàng bạn ak giao hàng rất nhanh phục vụ chu đáo chất lượng rất tốt cảm ơn shop mọi người ak yên tâm mua hàng ở shop này nhé chất lượng rất tốt em mua 2 lần rồi rất tốt hài lòng với cách phục vụ
Sản phẩm dùng ưng ý.mình sẽ còn Ủng hộ shop những sản phẩm sau nữa. Mình rất ít khi mua online nhưng sp nào mình mua bên shop cũng chất lượng ,shop đã tạo dc niềm tin với khách hàng như tôi càng có niềm tin vào sp online cho những làn tiếp theo

View all reviews

Shopee

[Mã ELSR11 giảm 6% đơn 400K] MÁY HÚT BỤI HÃNG YANGZI

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

🐝🐝🐝 CAM KẾT 100% HÀNG Y HÌNH. SHOP CÓ ĐĂNG ẢNH THẬT SẢN PHẨM, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GẠT SANG ĐỂ XEM ẢNH THẬT NHA 😘😘😘 💯💯💯 Máy hút bụi dường như là 1 sản phẩm ko thể thiếu trong mỗi gia đình rồi ạ. 📌 Hàng hãng YANGZI với lực hút mạnh, có thể hút bụi và rất nhiều loại rác khác nhau do máy được hỗ trợ 3 loại đầu hút khác nhau. 📌 Kích thước và phụ kiện em đăng kèm trên ảnh rất rõ ràng nha

User reviews

Hút 1p đã nóng hết máy cà có mùi nhựa 😗 ko bit có xài đc lâu ko. Tuy nhiên lực hút mạnh  Mình bán thú nhồi bông gối 3D. Ai thích thì bấm theo dõi mình nha
Mới mua và đã thử, dây và ống hút dài, máy hút rất khoẻ nhưng hút đc 1 lúc là máy nóng nên m tắt đi chờ nguội r hút tiếp. Độ bền thì vì mới mua nên chưa thể nói thêm gì. Về hiện tại thì tốt, m xem review của các ng mua trc rồi mới dám mua. Giá siêuuu rẻ rất ok
Biết đến sp khi đang lướt tmall, là sp bán chạy trog tầm giá và được hơn 12 vạn đánh giá. Sp được BH 24T và dịch vụ BH ở TQ hãng này khá ổn. Shop bán hàg chính hãng, lực hút mạnh. Độ ồn hãng côg bố là 72dB nhưng khi mình test bằng App thì 86dB = độ ồn thường thấy ở các máy hút bụi khác. 5 Sao
Chất lượng khá ổn, máy hút khỏe, nhanh nóng, khi nóng tỏa ra mùi nhựa hơi khó chịu, phụ kiện đầy đủ, dây hơi ngắn, bên vận chuyển để cái thùng nát bươm, cái này ko trách shop đc. Vẫn cho 5/5* vì giá tiền hợp lý
Thất vọng kinh khủng. Hàng mua về xài dc đúng 1 lần rồi hỏng luôn. H chịu ko xài dc nữa. Mua hơn 400k mà dùng dc có 1 lần. Đau xót quá. Từ h cạch luôn ko dám mua đồ điện trên web nữa. Chừa đến chết....
Máy hút mạnh, khá tốt so với giá tiền, hy vọng máy sẽ bền. Thùng vận chuyển hơi móp méo, nhưng ko ảnh hưởng bên trong. À thiếu 1 chi tiết nắp đậy nhỏ trên vòi hút shop nhé.

View all reviews

[Mã ELSR11 giảm 6% đơn 400K] [BH 12 tháng] Máy hút bụi gia đình YangZi XY-1008 công xuất lớn 1000w thông minh

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

Máy hút bụi gia đình XY-1008 công xuất lớn 1000w thông minh Sản phẩm máy hút bụi gia đình XY-1008 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng giúp chị em nhẹ nhàng hơn với công việc vệ sinh nhà cửa. Máy hoạt động với công suất lớn mạnh mẽ làm sạch bụi bẩn chỉ sau vài phút. Động cơ vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn khó chịu đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giản của các thành viên trong gia đình Thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm: Máy hút bụi gia đình Model: XY-1008 Công suất: 1000W Trọng lượng 3kg Màu sắc: Đen / đỏ Chất liệu: Nhựa Điện áp: 220V Kích thước 20x 30 x 27cm Máy có thiết kế đặc biệt với các bộ phận giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận được các vị trí hút bụi khác nhau nhanh chóng. Với thiết kế các chi tiết bộ phận thông minh sẽ giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh các khu vực khó tiếp cận như phía sau đồ đạc, trên tường và trần nhà. Hoạt động với công suất 1000W, máy hút bụi sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn với công việc vệ sinh nhà cửa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Sử dụng công nghệ...

User reviews

Máy hút tốt lắm. Vừa dùng thử hút mạnh, rất thích luôn. Giao hàng nhanh như một cơn gió. Yên tâm mua nhé mọi người. Cảm ơn shop nhiều (Đang tìm hiểu xem tháo cái bình đựng bụi như thế nào.)
Giao hàng nhanh.... đóng gói chắc chắn.... chất lượng còn phải xe đã ak, máy kêu khá to
giao hàng nhanh, dùng rất ok , lực hút mạnh, nhưng máy kêu hơi to.
Máy rất okay....hút mạnh và cũng ko quá ồn...hi vọng là máy sẽ xài bền:3
Hàng rất ok 🙂
Sản phẩm hút được 5 phút cảm thấy máy rất nóng bộ tản nhiệt kém.

View all reviews

[ELHACOIN7 hoàn Tối Đa 150K xu] Máy Hút Bụi Cầm Tay DEERMA DX700 + Tặng 1 Bộ Lọc

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

Nhà cửa bụi bặm không sạch sẽ luôn làm bạn rất khó chịu và lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do bận rộn với công việc bạn lại không có thời gian để dọn dẹp thường xuyên nhưng giờ đây bạn sẽ không còn phải đâu đầu về nó nữa: Máy hút bụi cầm tay DEERMA DX700 . được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và di chuyển. Bạn có thể sử dụng để làm sạch mọi ngõ ngách trong nhà mà không cần mang vác hay kéo nặng nhọc. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng cất giữ và bảo quản máy mà không tốn nhiều diện tích Thông số sản phẩm Độ ồn Max 75DB Kích thước 26x28,8x112,3cm Chất liệu ABS/PC Nguồn gốc Hàng chính hãng Xuất xứ DEERMA Trọng lượng 2,2(kg) Điện áp 220 (V) Công suất 600 (W) Bảo hành 12 (tháng) Công nghệ lốc xoáy - Pro Cyclone, Rocket Vacuum hiện đại - Máy hút bụi đa năng DEERMA ứng dụng công nghệ lốc xoáy - Pro Cyclone, Rocket Vacuum tăng hiệu quả hút bụi và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Công suất hoạt động 600W mạnh mẽ, bền bỉ và ít gây tiếng ồn...

User reviews

máy hút tốt, sản phẩm giống với mô tả, hơi ồn nhưng hút khoẻ và sạch
Vừa mới nhận hàng thì điểm mình ưng nhất là dễ sử dụng, hợp vs ng lớn tuổi không rành đồ điện máy. Lực hút mạnh, không ồn như mình nghĩ, không nóng nhanh lắm.
Máy mạnh, hơi ồn, hút tốt, ngoại hình đẹp, dễ lắp ráp
Mình mới nhận dc máy. Động cơ máy to mạnh, dogf mini nên hiểu sẵn nó sẽ nóng . Cái bàn hút của noa thì thiết kế k dc chắc cho lắm. Bánh xe dạng khớp để nên dễ bị rơi ra. Gắn vô khớp là dc . Nhìn chung ổn trong tầm giá
Giá tốt, máy hút mạnh ghê
Hàng giao rất nhanh , tư vấn tận tình , vote 5 sao nhé , hàng rất chuẩn

View all reviews

Máy hút bụi công nghiệp Yili 12 lít - Công suất 1200W thế hệ mới

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

Quý khách lưu ý: Sản phẩm shop bán đã bao gồm các chi tiết và phụ kiện theo nhà sản xuất ( trong ảnh sản phẩm thực tế) . Ngoài ra Shop xin tặng kèm set 9 đầu hút chuyên dùng để hút và thổi những vị trí nhỏ( góc tường, cạnh cửa, laptop, kẽ máy móc ... ) Bảo Hành 12 Tháng - 1 đổi 1 trong 90 ngày ========================================================================= Giờ đây, những bụi bẩn, mảnh vụn, tóc hay các sợi lông của vật nuôi, thú cưng,... sẽ được loại bỏ khỏi căn nhà bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng với máy hút bụi YILI. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài và được thiết kế với những chức năng vô cùng thông minh cung cấp khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn, mảnh vụn, tóc hay lông thú cưng,… một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Máy hút bụi YILI chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn được thuận tiện và đơn giản, góp phần làm cho không gian sống của bạn được sạch sẽ. ✔ Bảo...

User reviews

Giao hàng rất nhanh, mình dùng hút bụi ô tô, trước mắt thấy dùng tốt, hút khoẻ, máy hơi nóng. Độ bền thì lâu dài mới biết được
Đã nhận được máy! Máy hút mạnh, dễ vệ sinh, chạy chưa được 10p là nóng. Tuy nhiên, với số tiền trên mua máy như vậy là OK, cảm ơn shop đã nhiệt tình tư vấn!
shop hỗ trợ nhiệt tình , sp ok chưa biết chất lượng ntn . cám ơn sh nhé
Hàng dùng được,hơi ồn ,mình vừa đặt thêm 2 chiếc nữa cho bạn ,hàng y hình
Máy đẹp chất lượng thì chờ thời gian trả lời
Đẹp

View all reviews

Máy hút bụi đa năng gia dụng - máy hút bụi gia đình cầm tay 【Tặng Kèm 9 đầu hút】

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

- Máy hút bụi mini giúp hút mạnh, sạch mọi bụi đất, tóc và rác nhỏ, đồng thời thiết kế dáng đứng hạn chế đau lưng tới 90% so với máy hút bụi truyền thống. Máy có tới 9 đầu hút khác nhau giúp hút sạch bụi trên sàn nhà, quần áo, rèm, các vật dụng nhỏ như bàn phím, góc tủ, cầu thang. Đồng thời máy được trang bị lưới lọc bụi giúp tăng độ bền của máy và nâng cao khả năng hút vi khuẩn có hại. - Máy hút bụi là 1 sản phẩm cao cấp, cùng hộp đựng bụi cực lớn giúp đựng nhiều bụi rác hơn cho mỗi lần vệ sinh, đảm bảo công tác vệ sinh không bị gián đoạn - Máy hút bụi mini cầm tay 600W kiểu đứng với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế 2 trong 1 giúp bạn linh động sử dụng máy để hút bụi sàn nhà, salon, bàn ghế,... hoặc có thể tháo rời tay cầm để hút các góc cạnh nhỏ hẹp, hút ô tô, hút bàn phím máy tính, cầu thang...​ giúp cho mọi vị trí trong ngôi nhà bạn luôn được làm sạch. MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Sản phẩm bao gồm: 9 đầu hút + máy hút + cán - Công suất: 600W - Nguồn điện: 220V - Chiều dài dây: 5m ĐIỂM NỔI BẬT:...

User reviews

Đã nhận được hàng rồi mà chưa dùng nên chưa biết chất lượng ra sao.
Mình muốn hỏi máy này cần sạc diện ko? Hay là khi dùng mới cắm diện chạy
Lực hút ổn, máy nóng hơi nhanh và hơi ồn.
Hàng rất ok lun nha. Máy hút mạnh. Ko yếu như nhìu bạn nói đâu. Nhưng hút lâu hơi nóng tí. Mà đặt màu hồng giao màu xanh, hơi bùn tí. Nhưng ko sao. Máy hút bụi ko làm thất vọng. Đọc cmt nhìu shop nhìu bạn. Mua cũng hoang mang. Nhưng về test thì rất thíc. Hút rất sạch lun.
Đặt màu xanh. Mà lại Giao màu hồng Không có giấy bảo hành cũng không có giấy hướng dẫn sử dụng Hàng giao đến max chậm. Hộp thì méo mó. Bên trong hàng bụi lên mùi nhựa tái chế nồng nặc. Như kiểu đã qua sử dụng
Màu hồng rất xinh, nhìn hơi nhựa một chút :))) nhưng thử thì hút ở, dễ lắp ráp

View all reviews

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Tiết Kiệm Điện Năng

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Tiết Kiệm Điện Năng Đặc điểm nổi bật của Máy hút bụi mini cầm tay : – Máy sử dụng công nghệ lốc xoáy, hút nhẹ nhàng, êm ái, không gây tiếng động mạnh khi sử dụng, hút nhanh, hút sạch bụi bất kì ngõ ngách nào. Nhờ hiệu ứng lốc xoáy, bụi được cuốn về túi lọc nhanh chóng, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Bụi bẩn không bị rơi rớt ra ngoài mà được thu gom gọn gàng, đảm bảo vệ sinh, an toàn hơi thở, sức khỏe người sử dụng. – Bạn còn có thể dùng máy hút bụi mini cầm tay để hút bụi ở mặt sàn, ghế sô fa hay bàn phím máy tính… đều được. Nhờ sự đa năng này mà bạn không thấy phí hoài khi mua sản phẩm. – Máy Hút Bụi thiết kế nhỏ gọn, tay cầm vừa vặn, màu sắc trang nhã làm bạn hứng thú với công việc hơn nhiều. Vừa làm, vừa nghe nhạc thư giãn thì thật thoải mái, tiêu tan mệt mỏi. – Phía trên tay cầm, nhà sản xuất khéo léo đặt những nút bấm nhẹ nhàng giúp bạn thao tác dễ khi dùng. – Phần lưới lọc đạt chuẩn Hepa, bạn có thể tháo ra và vệ sinh khi thấy bẩn, cực tiện...

User reviews

Giao hàng siêu nhanh. Đón gói cẩn thận, dùng trên ô tô các khe hút cảm giác thích hơn là hút trên các bề mặt phẳng. Với giá như vậy là quá tốt rồi. Cảm ơn shop
Sản phẩm rất tệ
Không nên mua nhé! Sd đc 1 lần là hư mất rồi, đừng ai ham rẻ mà mua, mình nói thật lòng
Sản phẩm đáng tiền . Máy mình bật thử hút khá mạnh . Máy cầm rất nhẹ tay . Chủ shop nhiệt tình . Sau sẽ ủng hộ shop !
Rất ok
Shop giao đủ đồ ship cũng nhanh nha phục vụ rất tốt. Giải quyết yêu cầu nhanh lẹ, mua 1 đổi 1 hổ trợ khách tốt.

View all reviews

Máy hút bụi cầm tay MIDEA MVC-SC861R

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

Sản phẩm sẽ được giao màu ngẫu nhiên. ----- Đặc điểm nổi bật: Máy hút bụi thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm tay tiện dụng. Công suất 600 W đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình. Bộ lọc tiêu chuẩn bền tốt, lọc sạch bụi bẩn. Thêm đầu hút khe tiện lợi cho công việc vệ sinh. Midea - Thương hiệu Trung Quốc, sản xuất tại Trung Quốc. Máy hút bụi cầm tay Midea MVC-SC861R thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, dễ sử dụng cho cả không gian nhỏ hẹp nhất. Thiết kế vỏ máy trong suốt thêm nét sang trọng. Sản phẩm là gia dụng tiện ích và vật dụng tô điểm bắt mắt trong không gian dùng. Máy công suất 600 W, đủ dùng cho nhu cầu vệ sinh không gian sống gia đình. Máy hút bụi cầm tay sử dụng bộ lọc tiêu chuẩn, giúp lọc sạch bụi bẩn trong nhà bạn. Hộp chứa bụi dung tích 0.8 lít, dễ tháo rời vệ sinh. Tay cầm dài tiện lợi cho việc di chuyển, luồn lách máy hút vào các vị trí sâu khuất, làm sạch toàn diện. Thiết kế cán có thể tháo rời khỏi thân máy, biến sản phẩm thành máy hút bụi mini có thể cầm tay, dễ dàng...

User reviews

may hut bui ok lam nhen.... hut manh lam j cung vo hit ... may manh lam .... xau da lam ... moi nguoi nen mua.... anh shipper nhiet tinh de xuong vui tinh .... moi nguoi nen ung ho hjhj
Máy dùng tốt, lực hút mạnh, giao nhanh. Giao diện nhìn đẹp. Rất ổn.
Sản phẩm dùng tốt hơn tiếng hơi bị ồn và lọc bụi khó làm sạch được
Mới bật lên thử chứ chưa sử dụng thì thấy tiếng ồn cũng to, lực hút cũng mạnh. Không biết sử dụng cho xe hơi có tiện ko nữa
máy tốt nhưng nóng nhanh giao hàng siêu tốc luôn................
Xịn sò nhé 🧡❤️💛

View all reviews

Máy hút bụi Chính Hãng KONKA KC-D11 pin trâu-tự động cảm biến nhanh nhạy

 in stock
as of 5 Tháng Năm, 2021 1:05 sáng

Máy hút bụi tự động KONKA KC-D11 pin trâu hút được các loại bụi cảm biến nhanh nhạy 💪 CICICO CAM KẾT: Hàng chính hãng KONKA 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, CICICO sẽ hoàn tiền 200% giá trị đơn hàng. ------------------------------------------------ ⏭ THÔNG TIN SẢN PHẨM ⏮ ❖ Tên sản phẩm: Máy hút bụi tự động KONKA KC-D11 ❖ Thương hiệu: KONKA ❖ Diện tích làm việc: 150M2 ❖ Dung tích hộp bụi: 500ml ❖ Trọng lượng máy: 1.2KG ❖ Lực hút: 80OP ❖ Màu: xanh da trời nhạt ❖ Kích thước máy: 30x30x7 (cm) ❖ Pin:1500mAh Thời gian sạc:240~360 phút Thời gian làm việc:120 phút ---------------------------- ✅ TÍNH NĂNG NỔI BẬT ❖ Hút , lau , lông động vật , tóc và nhỏ hơn thế ❖ Mỏng nhẹ , gọn tiện lợi ❖ Cảm biến Thông minh chống rơi ❖ Âm thanh nghe nhẹ Ko ồn ào ❖ Có thể lau nhiều kiểu cạnh. Góc , lan tỏa , trung tâm ... ❖ Pin trâu , bền , ổn định ❖ Tiết kiệm điện ------------------------------------------------------- 🔰CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA...

User reviews

Mình cân nhắc khá nhiều khi mua. Vi lần trước mìn mua 1 cái tương tự nhuebg của hãng khác shop khác. Lần này khá ưng ý, máy Hút mạnh, sạch., pin dùng liên tục nửa ngayd. . Đóng gói tốt Đáng tiền. Sẽ quay lại mua thêm các sp khác khi có nhu cầu
Mình tham khảo rất kĩ trước khi quyết định mua em này. Đúng như lời đánh giá của các khách hàng trước. Mấy hutd lực khỏe, dễ sử dụng, tiện lợi, cảm biến tốt, k có gây tiếng ồn
Hàng mua tặng mẹ chồng mà đi khen lắm, thích hợp mua làm quà tặng. Vì hình thức đẹp. Gia tiền phải chăng. Mình thầy pin khỏe, hút sạch được ở những rắc khá to. Mà ko gây ra tiếng ồn. Giao hàng nhanh. Cảm ơn shop nha
Pin trâu, hút sạch, hàng giống hình , đóng gói cẩn thận, chắc chắn. Vận chuyển nhanh shop tư vấn nhiệt tinh. 12h đêm nhắn tin vẫn thấy shop trả lời. Chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng. Ủng hộ lâu dài
Giao hàng nhanh. Shop hỗ trợ nhiệt tình. Mình nt ko biết dùng shop gọi ngay và hỗ trợ gọi video luôn để chỉ. Sẽ còn ủng hộ shop vì thái độ, cách làm việc và chất lượng sản phẩm
Về phục vụ của shop thì 5*. Giao hàng nhanh, tư vấn nhiệt tình, bán hàng đúng mô tả. Về con robot: + Mẫu mã đẹp. + Biết tránh vật cản. - Khi mở lên có tiếng nói mà nói tiếng Trung xí xô xí xào. - Lực hút đủ hút bụi, lông chó mèo nhẹ chứ rác thì chưa đủ mạnh. Hạt cát mèo hút không được.

View all reviews


11 – Đánh giá và chia sẻ:

Trên đây là một số kiến thức chúng ta cần tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình chiếc máy hút bụi tốt nhất phù hợp với chính bản thân mình và gia đình mình.

Bạn sẽ dễ dàng làm sạch cho ngôi nhà mình với chiếc máy hút bụi tiện lợi.

Xem thêm:

Nếu bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn máy khác xin vui lòng bình luận phía dưới, NTDTT.com sẽ bổ sung vào bài,  và hãy giúp chúng tôi chia sẻ lên Facebook Google+… và để giúp mọi người lựa chọn máy hút bụi tốt hơn. Cảm ơn!