Tìm hiểu Appiness nghĩa là gì? I ate appiness nghĩa nghĩa là gì? – Ý nghĩa

Trong chuyên mục Nghĩa Là Gì, NTDTT.com mời bạn tìm hiểu về Tìm hiểu Appiness nghĩa là gì? I ate appiness nghĩa nghĩa là gì? – Ý nghĩa, đây là thông tin mà không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây.

Những hiểu biết về Tìm hiểu Appiness nghĩa là gì? I ate appiness nghĩa nghĩa là gì? – Ý nghĩa giúp bạn bắt kịp thời đại hoặc những điều chưa biết trong thế giới rộng lớn này.

Bạn có thể quan tâm: 

Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì mà được nhiều người sử dụng trong video viral TikTok, Youtube thời gian gần đây vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Appiness là gì

Appiness là gì?

Appiness là cách đọc không có “h” của Happiness – hạnh phúc. Đây là cách chơi chữ Happiness và Appiness được các bạn trẻ sử dụng phổ biến trong các video.

Ngoài ra, Appiness còn có nghĩa là ‘rác rưởi’ hoặc ‘lố bịch’, được sử dụng với ý nghĩa miệt thị, mỉa mai.

I ate appiness nghĩa là gì trên Tiktok, Facebook?

I ate appiness làcách đọc không có “h” của cụm từ “I Hate Happiness” nghĩa là Tôi ghét hạnh phúc.

Appiness còn có nghĩa là gì?

Trong điện ảnh, Appiness là một bộ phim hài của Canada được công chiếu lần đầu tiên trong khuôn khổ liên hoan phim vào năm 2018.

Trong công nghệ, Appiness là một ứng dụng sức khỏe giúp người dùng theo dõi các hoạt động hàng ngày và sức khỏe của mình.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu Appiness là gì, I ate appiness nghĩa là gì. Nếu muốn tìm hiểu thêm những những hot trend, những meme phổ biến trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok… tránh trở thành người “tối cổ” trên Internet, mời các bạn truy cập vào mục “Nghĩa là gì” của Quantrimang.com để được cập nhật sớm nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất nhé.

  • Eel Girl là gì? Tại sao Eel Girl lại đáng sợ?
  • Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?

Kết luận về Tìm hiểu Appiness nghĩa là gì? I ate appiness nghĩa nghĩa là gì? – Ý nghĩa:

Như vậy Ntdtt.com vừa chia sẻ cho bạn các thông tin cần biết đến Tìm hiểu Appiness nghĩa là gì? I ate appiness nghĩa nghĩa là gì? – Ý nghĩa, nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người và thường xuyên ghé thăm chuyên mục Nghĩa Là Gì của Người Tiêu Dùng Thông Thái – NTDTT.com.

NTDTT.com – Người Tiêu Dùng Thông Thái – Chúng ta không chỉ cần tiêu dùng sản phẩm hữu hình mà chúng ta còn cần biết những điều phi hữu hình.