Tìm hiểu F/s nghĩa là gì? – Ý nghĩa

Trong chuyên mục Nghĩa Là Gì, NTDTT.com mời bạn tìm hiểu về Tìm hiểu F/s nghĩa là gì? – Ý nghĩa, đây là thông tin mà không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây.

Những hiểu biết về Tìm hiểu F/s nghĩa là gì? – Ý nghĩa giúp bạn bắt kịp thời đại hoặc những điều chưa biết trong thế giới rộng lớn này.

Bạn có thể quan tâm: 

F/s là gì? Fs là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Fs là gì

F/s là gì?

F/s hay fs là từ viết tắt của từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan thường được fan (người hâm mộ) sử dụng thể hiện sự hâm mộ đối với một ai đó hoặc với thần tượng.

Hiểu đơn giản là những người hâm mộ sẽ ghi tên của thần tượng, người mình hâm mộ, yêu thích lên giấy, hoặc bảng… Fs thường được người hâm mộ dùng khi đi cổ vũ hoặc chào đón thần tượng của mình.

FS gì trên Facebook?

F/s từng là một trào lưu trên Facebook. Các hotgirl sẽ viết tên của một người nào đó mà họ yêu thích, hâm mộ tấm bảng, sau đó chụp ảnh lại và gửi tặng cho thần tượng của họ.Cách này giúp họ thể hiện được tình cảm của mình với người đó nhanh chóng.

Fs trên facebook

Fs còn có nghĩa là?

  • FS trong bán hàng thường là viết tắt của từ Free Ship – miễn phí giao hàng.
  • Trong thời trang thường là quần áo, size fs là viết tắt của Size Freesize – size tự do, tức là bất kỳ ai cũng có sử dụng mà không cần theo theo size số.
  • Trong các dự án, fs là viết tắt của từ Feasibility study, có nghĩa là nghiên cứu tính khả thi.
  • Trong tài chính, Fs là viết tắt của Financial Statement có nghĩa là báo cáo tài chính.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu f/s là gì, fs là gì, fs là viết tắt của từ gì trong các ngành nghề khác nhau.

Kết luận về Tìm hiểu F/s nghĩa là gì? – Ý nghĩa:

Như vậy Ntdtt.com vừa chia sẻ cho bạn các thông tin cần biết đến Tìm hiểu F/s nghĩa là gì? – Ý nghĩa, nếu bạn thấy những kiến thức này hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người và thường xuyên ghé thăm chuyên mục Nghĩa Là Gì của Người Tiêu Dùng Thông Thái – NTDTT.com.

NTDTT.com – Người Tiêu Dùng Thông Thái – Chúng ta không chỉ cần tiêu dùng sản phẩm hữu hình mà chúng ta còn cần biết những điều phi hữu hình.