4 cách sử dụng nồi cơm điện Tiger cơ, cao tần, áp suất chi tiết nhất

Tiger là thương hiệu đồ điện gia dụng đến từ Nhật Bản nhận được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nồi cơm điện Tiger có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nồi cơm điện Tiger đúng chuẩn! Cùng Blog Ntdtt tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cơ Tiger

Hình ảnh nồi cơm điện cơ Tiger

Hình ảnh nồi cơm điện cơ Tiger (Nguồn: meta.com.vn)

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tử Tiger

Muốn biết cách sử dụng nồi cơm điện Tiger dạng điện tử bạn nên tìm hiểu các phím phím điều khiển trên màn hình. Dưới đây là chức năng của từng phím:

  • Nút cancel: Hủy bỏ các chức năng đang thực hiện, cho nồi về trạng thái mặc định. Nút này được kích hoạt bằng cách ấn và giữ.

  • Hour và Min: Nút Hour và Min dùng để cài đặt đồng hồ thời gian. Khi bạn muốn cài đặt thời gian cho quá trình nấu.

  • Nút menu: Đây là nút quan trọng trong quá trình nấu, dùng để chọn chế độ nấu. Màn hình sẽ di chuyển chế độ đến phần tương ứng.

  • Nút Timer: Dùng để hẹn giờ nấu cơm rất có ích đối với những người bận rộn.

  • Nút Start: Bắt đầu quá trình nấu sau khi đã chọn chế độ nấu.

Hình ảnh nồi cơm điện tử Tiger

Hình ảnh nồi cơm điện tử Tiger (Nguồn: youtube.com)

3. Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần Tiger

Sau khi mua nồi cơm điện Tiger chính hãng, tiết kiệm điện bạn nên tham khảo và tuân thủ hướng dẫn sử dụng. Đầu tiên, bạn nên quan tâm đến những nút bấm trên mặt điều khiển và sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Nồi cơm điện cao tần có các chức năng tương tự nồi cơm điện tử Tiger. Trong đó sẽ bao gồm 4 chế độ nấu cơm bình thường, nấu cơm nhanh, nấu cơm gạo lứt và nấu cháo. Tùy sở thích để bạn lựa chọn tính năng phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện áp suất Tiger

Cách sử dụng nồi cơm điện Tiger với các chức năng nấu cơm mềm, nấu cơm cứng, nấu cơm cháy, làm đế pizza, làm bánh. Bạn có thể sử dụng nồi cơm làm nồi áp suất bằng các tính năng nấu áp suất tương tự như nồi cơm điện cao tần.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Tiger

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Tiger (Nguồn: muarecdn.com)

Cách vệ sinh nồi cơm điện Tiger

Để vệ sinh nồi, trước hết cần loại bỏ thức ăn trong phần lòng nồi. Sau đó dùng khăn mềm chùi rửa bên trong lòng nồi cơm điện Tiger cao cấp dưới vòi nước tuy nhiên cần nhẹ tay bởi phần này là phần chống dính. Hạn chế dùng các đồ chà xát như inox, nhôm để làm sạch nồi. Sau đó lau sạch nồi lại bằng khăn khô. Sử dụng khăn khô để lau sạch phần thân nồi và nắp nồi. Để đảm bảo an toàn và tránh bị hao mòn bề mặt chống chính, bạn nên chọn mua một trong top 27 nồi cơm điện nấu cơm tơi mềm, lại giữ trọn dinh dưỡng nhé.

Với những hướng dẫn cơ bản cách sử dụng nồi cơm điện Tiger trên hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nhanh tay đặt mua nồi cơm điện chính hãng, bảo hành uy tín tại Ntdtt để nhận được chính sách hỗ trợ, giá thành phù hợp nhé!

Để Tiết Kiệm Nhất, Bạn Hãy So Sánh Giá tại các Sàn Bán Hàng Lớn Nhất Việt Nam Dưới Đây:

 

 

 

Người Tiêu Dùng Thông Thái.