Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Candy 1LS39W và 2DS62W cực chi tiết

Bạn đã mua máy rửa bát Candy về nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào? Cùng Blog Ntdtt tìm hiểu hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Candy với hai dòng phổ biến là 1LS39W và 2DS62W. Có nhiều chương trình và tính năng bạn không nên bỏ qua đấy!

Cách sử dụng máy rửa chén Candy 1LS39W

1. Các nút bấm điều khiển

Trên bảng điều khiển bạn sẽ thấy nhiều nút bấm tương đương với các chức năng, chế độ khác nhau. Nút On/Off là nút Bật/Tắt, Nút Programme Selection là nút Lựa chọn chương trình. Nút Delay Start dùng khi muốn trì hoãn hoạt động, nút Reset là khởi động lại cho đèn Salt Empty, nút Start/Reset là Khởi động/Khởi động lại. Đèn báo muối ở nút Salt Empty, đèn Option Selection chỉ Lựa chọn chương trình. Đèn Program Status hiển thị tình trạng chương trình. Đèn Delay start hiển thị trì hoãn khởi động. Đèn Program Selection hiển thị Lựa chọn chương trình. Có thêm nút hướng dẫn chương trình và nút của Vùng Smart Touch để kết nối với điện thoại di động.

1. Cách sử dụng máy rửa bát Candy CDP 1LS39W

Vận hành cơ bản

Để cài đặt chương trình, bạn cho bát đĩa vào máy rồi ấn nút ON/OFF trong 2s. Khi tất cả các đèn nhấp nháy thì nhấn nút Program Selection. Lúc này, muốn sử dụng chương trình nào thì bấm vào nút tương ứng. Để ngắt chương trình bạn mở cửa thì thiết bị nhà bếp hiện đại này sẽ tự động dừng lại. Sau đó, muốn tiếp tục thì chỉ cần đóng máy lại mà không cần nhấn nút nào hết. Để thay đổi chương trình đang chạy, bạn nhấn nút Reset trong vòng 3s. Máy sẽ hủy chương trình đang chạy và bạn có thể chọn chương trình mới.

Máy rửa bát Candy CDP 1LS39W có tốt không

Máy rửa bát Candy CDP 1LS39W có tốt không (Nguồn: adayroi.com)

Thêm muối vào làm mềm nước

Khi máy hết muối, đèn báo cạn muối sẽ hiển thị. Lúc này, bạn cho muối vào khay rồi nhấn Reset cho đèn Salt Empty để đèn tắt và máy hoạt động bình thường.

Trì hoãn hẹn giờ hoạt động

Để trì hoãn hẹn giờ hoạt động bạn nhấn nút Program Selection để chọn chương trình, rồi nhấn Delay Start để trì hoãn 3, 6 hoặc 9 giờ.

Ghi nhớ chương trình

Nếu bạn muốn ghi nhớ chương trình trước đó thì giữ cùng lúc hai nút Program selection và nút On/Off cho đến khi cho âm báo vang lên thì chỉ nhấn nút Program selection trong 30s. Thôi nhấn nút khi có âm báo vang lên và các đèn nhấp nháy. Tiếp theo, lại nhấn nút Program selection rồi nhấn On/Off để bắt đầu cài đặt mới.

Các chương trình rửa chén cơ bản

Máy rửa chén Candy CDP 1LS39W trang bị 6 chương trình rửa đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đó là: chương trình Intensive để rửa chén đĩa, xoong nồi bẩn, dính nhiều dầu mỡ. Chương trình Universal dùng cho bát đĩa bề mặt bóng hạn chế nứt vỡ, xoong nồi có độ bẩn vừa. Chương trình Eco dùng để rửa đồ có độ bẩn vừa phải. Chương trình Ultra Rapid 29’ dành cho rửa chén bát mới ăn xong. Chương trình Refresh là rửa lại bằng nước lạnh hay chương trình Smart Touch để kết nối máy với smartphone hiện đại thông dụng hiện nay.

Cách sử dụng máy rửa bát Candy CDP 1LS39W

Cách sử dụng máy rửa bát Candy CDP 1LS39W (Nguồn: adayroi.com)

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Candy CDP 2DS62W

Các nút bấm điều khiển

Trên thân máy rửa bát Candy CDP 2DS62W cũng có bảng điều khiển với các nút bấm và đèn cũng màn hình kỹ thuật số hiện đại. Nút On/Off sử dụng khi Bật/Tắt máy, nút Program Selection là nút Lựa chọn chương trình.

Nút Delay Start là Trì hoãn hoạt động, nút Express là Tốc hành, nút Tùy chọn All in Nút Start/Reset là Khởi động/Hủy chương trình. Ngoài ra, máy còn có đèn Lựa chọn tùy chọn, Hướng dẫn chương trình, Màn hình kỹ thuật số và vùng Smart Touch.

Cách dùng máy rửa chén Candy CDP 2DS62W

Cách dùng máy rửa chén Candy CDP 2DS62W (Nguồn: dtest.sk)

2. Cách sử dụng máy rửa chén Candy CDP 2DS62W

Vận hành cơ bản

Để cài đặt chương trình, bạn cho bát đĩa vào và nhấn nút On/Off trong khoảng 2s để các đèn nhấp nháy. Sau đó, nhấn vào nút Program Selection, khi đèn của nút này đã sáng thì bạn chọn chương trình mình muốn sử dụng.

Để ngừng chương trình, bạn mở cửa máy thì toàn bộ quá trình sẽ dừng lại. Nếu muốn tiếp tục thì đóng cửa máy lại và không nhấn bất cứ nút nào. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng chế độ này thường xuyên vì có thể gây nguy hiểm.

Để thay đổi chương trình đang chạy, bạn bấm giữ nút Reset trong 2s đến khi màn hình hiển thị chữ 00 và có âm báo. Lúc này, chương trình trước đó sẽ được hủy và bạn có thể chọn chương trình mới.

Thêm muối vào làm mềm nước

Khi máy hết muối thì trên màn hình sẽ hiển thị chữ SL nhấp nháy. Lúc này, hãy mở cửa máy và cho muối vào khay.

Trì hoãn hẹn giờ hoạt động

Máy rửa bát Candy CDP 2DS62W có thể trì hoãn khởi động từ 1 đến 23 giờ. Để thực hiện, bạn nấm nút Delay Start cho màn hình hiện 00 rồi lại nhấn Delay Start để chọn thời gian trì hoãn. Cuối cùng bấm nút Start để bắt đầu.

Ghi nhớ chương trình

Để thực hiện, bạn bấm giữ đồng thời hai nút On/Off và Program Selection. Khi có âm báo vang lên thì bấm mình nút Program Selection cho đến khi có ba âm báo vang lên. Sau đó, nhấn lại nút Program Selection và cuối cùng là bấm On/Off để xác nhận cài đặt mới.

Các chương trình rửa chén cơ bản

Máy rửa bát Candy CDP 2DS62W có nhiều chương trình rửa phù hợp với nhu cầu của người dùng như chương trình Hygienic 75 độ C dùng để rửa và tiệt trùng chén đĩa hay bình sữa em bé. Chương trình Universal 60 độ C để rửa đồ có độ bẩn vừa phải, thức ăn bám lâu ngày. Chương trình Daily 55 độ C để rửa bát đĩa độ bẩn vừa phải. Chương trình Eco 45 độ C để rửa nhanh bát đĩa sau khi ăn. Chương trình Delicate 45 độ C dùng để rửa chén bát thủy tinh…

Các chương trình rửa chén của Candy CDP 2DS62W

Các chương trình rửa chén của Candy CDP 2DS62W (Nguồn: vede.cz)

3. Cách cài đặt chế độ Smart Touch

Ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Candy đã nêu trên thì trên sản phẩm còn có một tính năng rất hiện đại và hữu ích là Smart Touch cho phép bạn kết nối thiết bị với máy điện thoại để điều khiển và kiểm soát hoạt động tốt hơn.

Ở lần đầu sử dụng, bạn vào mục Settings trên điện thoại rồi vào Wireless Networks, kích hoạt tính năng NFC. Sau đó, ở trên bảng điều khiển của máy rửa bát có nút Smart Touch, bạn bấm nút này rồi nhấn nút Express. Sau đó, mở ứng dụng, đăng ký thiết bị theo hướng dẫn. Hoặc bạn có thể xem ở mục Hướng dẫn nhanh trên máy rửa bát.

Ở những lần sử dụng tiếp theo, bạn kích hoạt chế độ Smart Touch trên máy rửa bát, rồi chọn chương trình P3 và bấm nút Express. Sau đó, vào ứng dụng trong điện thoại và chọn chế độ, chương trình mong muốn.

Bạn có thể điều khiển và kiểm soát hoạt động của máy rửa bát Candy qua chương trình Smart Touch

Bạn có thể điều khiển và kiểm soát hoạt động của máy rửa bát Candy qua chương trình Smart Touch (Nguồn: lucasa.vn)

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Candy chi tiết cho hai dòng sản phẩm là Candy CDP 1LS39W và Candy CDP 2DS62W. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng máy rửa bát thật dễ dàng và hiệu quả. Hiện Ntdtt đang cung cấp các loại máy rửa bát chính hãng giá tốt, ưu đãi mỗi ngày. Đặc biệt, bạn còn được mua trả góp, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo cùng tích điểm VinID siêu hời nữa. Truy cập vào website và tham khảo ngay nhé!

Để Tiết Kiệm Nhất, Bạn Hãy So Sánh Giá tại các Sàn Bán Hàng Lớn Nhất Việt Nam Dưới Đây:

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.