Giá Hạt Macca Đaklak Tốt Nhất Năm

Lang thang dạo lướt trên facebook và đọc báo trên google thấy vô số người tiêu dùng hỏi giá mắc ca để so sánh với nhiều địa chỉ như siêu thị, shop to hay nhỏ bày bán ngập tràn trên thị trường. 

Thậm chí muôn vàn người muốn tìm hiểu giá gốc tại vườn macca của người nông dân đã vất vả chăm sóc năm này qua năm khác để tạo ra sản lượng lớn đạt tiêu chuẩn.

Mắc ca Việt Nam được nhân rộng rãi trồng với diện tích lớn chủ yếu tại  tại tỉnh Đăk Lăk và Lâm Đồng. Nhìn chung, macca rất thích hợp sinh sống phát triển trên những nơi có khí hậu lạnh, mát mẻ từ 13 đến 32 độ, đất tơi xốp có độ PH từ 5 -6, yêu cầu đất có tầng để canh tác sâu 1m. Loại macca thuộc diện cây ưa ánh sáng, trồng xen canh với những cây nhỏ hơn.

Sau quá trình thử nghiệm Viện Nghiên cứu giống và Công nghệ sinh học đã sàng lọc ra 3 loại giống macca Quế Nhiệt 1, A16. A38 sinh trưởng khỏe, tỷ lệ đậu quả cao hơn nhiều giống khác như  H2, A4, Oc…

Chính vì có quá nhiều giống, người tiêu dùng không biết chọn macca loại nào đảm bảo ăn thơm ngon giòn tan không bị hôi dầu, có lẫn hạt mốc, sử dụng hóa chất bảo quản . 

Giá Hạt Macca Đaklak Tốt Nhất Năm 2020
Giá Hạt Macca Đaklak Tốt Nhất Năm 2021

Ngay bây giờ, đội ngũ nhân viên ntdtt.com cung cấp thông tin hữu ích,  giải đáp mọi thắc mắc để các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa nhất. Đảm bảo bạn lựa chọn được địa chỉ bán macca uy tín  có chất lượng tốt, giá hợp lý cạnh tranh với các cơ sản xuất, không qua trung gian.

Tại Tổng kho hạt dinh dưỡng với quy trình như sàng lọc chọn  các vườn cây có hạt macca già không sâu bệnh, tiến hành ngay sử dụng máy sát hiện đại bỏ lớp vỏ tươi  ban đầu màu xanh. 

Sau đó, hạt macca được sấy khô bằng khí nóng trong thời gian ít nhất hai tuần để giảm độ ẩm và hạn chế sự gia tăng của tinh dầu . 

Tiếp đến, phân loại các kích thước hạt macca to nhỏ riêng, loại bỏ hạt bị vỡ,  kiểm tra chất lượng là việc rất quan trọng và cần thiết.

Cuối cùng đóng gói , bảo quản để kho khô hoặc lạnh rồi phân phối rộng khắp trong và ngoài nước.

Tổng kho hạt dinh dưỡng phân khúc macca daklak sấy khô nứt vỏ  chia làm hai loại chính đó là:

  • Loại 2 hạt macca có kích thước nhỏ khoảng 1,8 cm đến 2,2 cm có giá bán dao động từ 150.000 đến 170.000 đồng.
  • Loại 1 macca cao cấp nhất  có kích cỡ từ to 2.2 trở lên có giá đắt hơn khoảng 200.000 đồng. 

Ngoài ra, thị trường chung tại các siêu thị, shop  bán giá cao hơn do họ phải đi thu mua từ các cơ sở sản xuất khác, không trực tiếp làm ra thành phẩm.  

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và đặt mua hạt macca đảm bảo chất lượng giá tốt nhất , vui lòng liên hệ đặt mua trên được giá khuyến mại hấp dẫn:

Website: ntdtt.com

Zalo: 0383.109. 868

Shoppe: Khỏe Đẹp +

SĐT: 0383.109.868