Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg cửa trước tất tần tật các chức năng

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg đúng chuẩn theo nhãn hàng khuyến khích người tiêu dùng thực hiện. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng mà máy giặt mang lại cũng như đảm bảo được quần áo trang phục được làm sạch.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg cửa trước

Đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg cửa trước mà bạn nên tham khảo để đảm bảo sử dụng đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất. Điều này góp phần đảm bảo chất lượng giặt giũ quần áo đồng thời còn gia tăng được tuổi thọ cho máy giặt của bạn.

1. Cách khởi động

Với máy giặt đến từ thương hiệu uy tín LG cách khởi động của máy cũng không quá khó khăn và khác biệt so với máy giặt cửa trên mà bạn đã từng biết trước đó.

Đối với máy giặt LG 9kg thì khi khởi động bạn cần đảm bảo nguồn điện đã được cung cấp cho máy. Đặc biệt bạn cần quan tâm đấu nối nguồn điện phù hợp với thông số nguồn điện mà nhãn hàng đề nghị.

Việc đảm bảo nguồn điện phù hợp sẽ đảm bảo cho máy giặt LG 9kg vận hành được tốt hơn. Sau khi đã cắm phích điện của máy vào ổ cắm có nguồn điện phù hợp. Bạn tiến hành mở nút nguồn để khởi động máy giặt LG 9kg. Lúc này tuỳ vào chế độ bạn cài đặt mà máy sẽ phát tín hiệu đã có nguồn điện bằng âm thanh hoặc ánh sáng.

Điều này có nghĩa là máy giặt LG 9kg đã sẵn sàng đáp ứng các lựa chọn khác nhau về chế độ giặt, chương trình giặt theo nhu cầu của người dùng.

Cách khởi động máy có thể áp dụng cho hầu hết các dòng máy giặt đa năng của LG sản xuất. Việc đảm bảo tuân thủ hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg sẽ đảm bảo việc khởi động máy diễn ra suôn sẻ nhanh chóng.

1. Lựa chọn các chương trình, chế độ giặt

Trên bảng điều khiển của máy giặt LG 9kg bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được nhiều chương trình giặt và chế độ giặt khác nhau theo nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân.

Theo đó bạn có thể biết được cách sử dụng máy giặt LG cửa trước 9kg một cách đầy đủ. Bạn luôn phải đảm bảo máy đã được khởi động vận hành để có thể lựa chọn nhanh chóng những chương trình và chế độ giặt này.

Nếu bạn có nhu cầu sửa máy giặt, sửa điều hòa hay lắp đặt, bảo dưỡng vệ sinh các các thiết bị điện lạnh khác như tủ lạnh, bình nóng lạnh, kho lạnh,hãy liên hệ đến thodienlanh24h.com là địa chỉ  uy tín chuyên nghiệp số Giúp bạn khắc phục mọi lỗi hư hỏng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí nhất.

Đây cũng là một trong những hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg mà bạn cần quan tâm và đảm bảo thực hiện. Theo thông tin mà hãng thông tin khi mua máy giặt lồng ngang của LG thì bạn nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến chế độ và chương trình giặt của máy như về chức năng của máy thì có: chức năng hẹn giờ, chức năng giặt yêu thích, chức năng chống nhàu, chức năng giặt sơ,…

Mẫu máy giặt LG cửa dưới lồng ngang

Mẫu máy giặt LG cửa dưới lồng ngang (Nguồn: vatgia.vn)

Tuỳ vào loại quần áo cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn loại chức năng cùng chế độ giặt phù hợp. Để chọn những chức năng này trên máy giặt LG 9kg bạn thực hiện thao tác theo hướng dẫn: bắt đầu khởi động nguồn, tiếp tục chọn chương trình cho máy bằng cách xoay nút điều khiển theo chế độ hay chức năng muốn sử dụng, sau đó chọn tiếp tục chương trình của chức năng giặt sơ, rồi hoàn tất thao tác bằng nhấn nút bắt đầu để máy bắt đầu chương trình giặt theo yêu cầu mà bạn đã chọn.

Đây là cách vận hàng một chương trình hay một chức năng bất kỳ của máy. Bạn có thể áp dụng cách này để vận hành các chức năng và cả các chế độ khác nhau.

Kiểu dáng đẹp của máy giặt LG 9kg

Kiểu dáng đẹp của máy giặt LG 9kg (Nguồn: 1a.lv)

Lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi vận hành chức năng cũng như chương trình của máy giặt LG 9kg cửa trước lồng ngang là máy còn có những chức năng giặt, vắt khác nhau. Những lưu ý này cũng thuộc trong hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg mà bạn cần biết. Chức năng bổ sung của dòng máy này như tăng hiệu quả giặt giũ, các chương trình giặt bổ sung, tăng giảm thời gian giặt giũ, chương trình giặt bình thường, chương trình giặt cho quần áo quá bẩn, các lựa chọn riêng biệt cho chức năng vận hành giặt của máy như nhiệt độ – xả – vắt …

Đối với dòng máy giặt LG 9kg khi dùng chức năng xả quần áo bạn cũng cần lưu ý những phím chức năng dành riêng cho dòng sản phẩm này như chức năng thêm lần vắt, chức năng tạm dừng vắt, chức năng tạm dừng vận hành sau khi giũ khô quần áo, … Những chức năng khi sử dụng bạn cần căn cứ vào loại quần áo, trang phục để sử dụng hỗ trợ nhằm tối ưu hiệu quả giặt giũ như mong muốn.

Máy giặt LG 9kg có nhiều chức năng tiện dụng

Máy giặt LG 9kg có nhiều chức năng tiện dụng (Nguồn: dienmaynguoiviet.vn)

Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG 9kg

Đối với sản phẩm máy giặt LG 9kg khi muốn vắt quần áo không bạn có thể sử dụng chuyên biệt một chức năng này. Chương trình và chức năng của máy cho phép bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và mau chóng. Với 14 chương trình giặt khác nhau đã được tích hợp sẵn trong máy thì việc dùng chức năng vắt khô quần áo đối với máy giặt LG 9kg là hoàn toàn dễ dàng có thể thực hiện.

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng chức năng vắt khô quần áo khi bạn đã giặt tay ở bên ngoài bạn sẽ thực hiện thao tác theo hướng dẫn sau đây. Bắt đầu bằng việc khởi động nút nguồn cho máy vận hành. Có đèn hoặc tín hiệu âm thanh báo là máy đã được vận hành cho bạn. Bạn mở cửa máy giặt LG 9kg rồi cho toàn bộ quần áo đã giặt tay trước đó vào lồng máy. Đậy nắp và chọn chế độ vắt khô. Đối với dòng máy giặt cửa ngang hiện đại này thì điều chỉnh tốc độ máy vận hành sẽ đảm bảo hiệu quả vắt khô như mong muốn. Tốc độ này sẽ được tính bằng vòng/phút.

Một số máy giặt LG 9kg có thêm chức năng sấy

Một số máy giặt LG 9kg có thêm chức năng sấy (Nguồn: nhabanhang.com)

Bạn cần lưu ý rằng nếu phiên bản máy giặt LG 9kg nào đã được cố định chương trình thì bạn không thể điều chỉnh chỉ số tốc độ này được. Tiếp tục nhấn nút bắt đầu để máy bắt đầu vắt khô theo yêu cầu của bạn. Tuỳ vào thời gian bạn chọn mà quần áo và trang phục sẽ được vắt khô lâu hay mau khác nhau. Sau hoàn tất chương trình vắt khô của máy cũng có tín hiệu thông báo cho bạn.

Chức năng vắt khô quần áo trang phục là một trong những chức năng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Với nhiều lý do khác nhau mà bạn phải giặt tay như quần áo của trẻ em, quần áo phải chà tẩy bằng tay, quần áo quá to, quá khổ…. thì sau khi được giặt sạch, tẩy hết các vết bẩn máy giặt LG 9kg sẽ giúp bạn làm khô nhanh chóng. Sau khi được vắt khô nước thì bạn chỉ cần đem trang phục, đồ dùng phơi dưới trời râm mát, không có ánh nắng chiếu rọi trực tiếp là đã khô nhanh chóng.

Kiểu dáng sang trọng phù hợp mọi không gian nội thất

Kiểu dáng sang trọng phù hợp mọi không gian nội thất (Nguồn: dienmaykhatvong.com)

3. Máy giặt LG 9kg giá bao nhiêu, mua hàng chính hãng ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối dòng sản phẩm máy giặt LG 9kg. Do đó, bạn có thể thấy sản phẩm được bán ra với nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên mức giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như: loại máy, phiên bản máy, công nghệ máy, cấp đại lý cửa hàng phân phối sản phẩm, …

Bạn có thể tham khảo mức giá của máy giặt LG 9kg là từ 9 triệu đến 12 triệu. Đây là mức giá được bán ra tại các cửa hàng, siêu thị điện máy lớn nhỏ khác nhau.

Nếu bạn không có đủ thời gian để tìm đến các cửa hàng, siêu thị điện máy để trực tiếp mua sản phẩm máy giặt LG 9kg thì bạn có thể tìm hiểu và chọn mua sản phẩm máy giặt ngay tại trang thương mại điện tử Ntdtt.com.

Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, trang thương mại Ntdtt.com có đầy đủ những mẫu sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn. Với khối lượng giặt 9kg thì máy giặt LG sẽ có kiểu dáng lồng ngang cửa dưới là chủ yếu.

Mỗi phiên bản sẽ có những chức năng cũng như chế độ khác nhau.

Bạn cần căn cứ vào nhu cầu thực tế của bản thân để có thể chọn được sản phẩm máy giặt LG 9kg phù hợp. Khi mua hàng trên trang Ntdtt.com bạn được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm với các chế độ giặt, các công nghệ giặt được áp dụng, hướng dẫn bảo quản tăng tuổi thọ máy giặt

Bạn có thể tham khảo trực quan trước khi lựa chọn bất cứ dòng sản phẩm máy giặt LG 9kg nào.

Một trong những điểm nổi bật khi bạn tiến hành mua sắm các thiết bị điện máy, điện lạnh trên trang Ntdtt.com là bạn còn có cơ hội mua được sản phẩm với giá ưu đãi. Mức giá tại đây không những cạnh tranh với thị trường chung mà còn có nhiều chương trình giảm giá, hỗ trợ giá, khuyến mãi dành cho người tiêu dùng.

Máy giặt LG 9kg hiện đại

Máy giặt LG 9kg hiện đại (Nguồn: toplist.vn)

Hàng hoá tại Ntdtt.com vẫn được đảm bảo những chế độ bảo hành chính hãng nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại đây. Đặc biệt, bạn có biết, khi trở thành thành viên của trang và có thẻ VinID thì bạn còn được tích điểm hoàn tiền khi mua sắm. Quyền lợi của người tiêu dùng từ đó mà gia tăng thêm khá nhiều.

Xu hướng mua hàng trực tuyến đảm bảo cho bạn mua được sản phẩm máy giặt LG 9kg chính hãng đồng thời còn có thêm những tiện ích cộng thêm như giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho khách hàng, đảm bảo chế độ bảo hành, giao hàng thanh toán trên toàn quốc…

Hướng dẫn sử dụng Máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S4W

YouTube video

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm máy giặt LG 9kg theo chương trình trả góp thì trang Ntdtt.com cũng có hỗ trợ với thủ tục hành chính nhanh chóng nhất để bạn có thể sở hữu sản phẩm. Như vậy, bằng cách tuân thủ hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg bạn không những có được chất lượng giặt giũ quần áo như mong muốn mà còn góp phần gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

 

 

 
Người Tiêu Dùng Thông Thái.